4.5

รีวิว คนรักหอย

Suthinan Sukprasert
20 ส.ค. 2019
เห็นผ่านๆในเฟสบุคเลยลองไปดู

ร้านนี้เห็นผ่านๆในเฟสบุ๊คหลายครั้งเห็นว่าคนเยอะมากเลยเลือกไม่ไปวันเสาร์อาทิตย์โดยรวมอาหารสดอร่อยมีให้เลือกหลากหลายในราคาเมนูละ39บาทเป็นส่วนใฟญ่จะมีพวกกุ้งเผาที่ราคาสูงขึ่นมาหน่อยร้านอยู่ข้างถนนเลยแต่เข้าไปในซอยลึกมากนึงว่าจะไปไม่ถูกซะแล้วแต่รสชาติดีเลยดูเพิ่มเติม

Be Bee
21 ก.ค. 2019
ซ้ำ ซ้ำ แล้ว ซ้ำอีก

ตอนนี้ถึงไม่รีวิว คนก็เยอะแล้วจ้า ทุกเมนู39฿อ่ะแก หาราคาได้จากไหนอ่ะแก ในพัทยา ปริมานเกินราคา ถ้าไม่อยากรอนาน ให้เขียนเมนูอย่างละสองไปเลยจ้า เขาจะรวมเป็นจากใหญ่ มาให้ คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม เรารักซุปเปอร์ตีนไก่มาก นุ่มละลายดูเพิ่มเติม

อีนู๋ฝนจุง
30 มิ.ย. 2019
รสชาติสมราคา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หอยนางรมทรงเครื่อง, กุ้งแช่น้ำปลา, ยำแซลมอนซีฟู้ด, ยำปูม้า, ไก่ทอด

เป็นอีกหนึ่งร้านยำที่ ถือได้ว่าคุ้มค่าตามราคาเลยล่ะค่ะ 39฿ ทุกจานจริงๆ แล้วจานก็ไม่เล็กด้วยนะคะ ปริมาณก็เยอะพอสมควร ในส่วนของรสชาติก็ถือว่าไม่แย่ค่ะ รสชาติกำลังดี เรื่องความสดก็สดใช้ได้อยู่ค่ะ หากใครสนใทานยำในราคาถูกๆแนะนำที่นี่เลยค่ะดูเพิ่มเติม

26 ม.ค. 2019
ร้านใหม่ มาแรงในพัทยา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หอยนางรมทรงเครื่อง, หอยนางรมเปลือก, ยำแซลมอนซีฟู้ด

อ่ะเป็นคนแรกของการมารีวิว เปิดร้านนีเนอะ เพราะร้านพึ่งเปิดได้แค่ 5 วัน เอาจริง คุ้มค่ากับราคาทุกอย่างมากก แต่จะบอกไม่มีที่ติก็คงไม่ใช่ เริ่มจากที่จะชมก่อนละกัน หอยตัวใหญ่มากก ตัวใหญ่ก็ใหญ่แบบ เกือบเท่าที่เยาวราชและ ที่ตัว 60-70 บาท แต่อันนี้ รวมใน 1 จาน ราคาเพียงแค่ 39 บาทเท่านั้น!! คือถูกไปไหนวะ555 แต่ก็ไม่ได้ใหญ่ทุกตัว แต่ถ้ามันเล็กเกือบทุกตัว ร้านที่ก็จะแถมมาให้อีกตัว แถมเครื่องก็สามารถเติมไ...อ่านต่อ

Be Bee
24 มี.ค. 2019
ยำซีฟู้ด ราคาไม่ถึง50฿
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กุ้งสดซีฟู้ด

ถูกม๊ากกกกกกกก เมนูเกินราคา น้ำจิ้มแซ่บ รสยำก็เลิศ ไม่คิดว่าจะเจอร้านยำราคากันเองได้ขนาดนี้ เวลามาร้านเดินไปสั่งเมนูเพื่อรับบัตรคิวก่อนค่ะ ออเดอร์ได้ตามคิว รอไม่นานค่ะดูเพิ่มเติม

26 ม.ค. 2019
ร้านนี้พึ่งเปิดได้ 5 วัน ควรมาลองกัน ราคาเบาๆ 39 บาท