- รวมรีวิว ร้านอาหาร สุดวิสัย คาเฟ่’

รีวิว สุดวิสัย คาเฟ่’
กำแพงร้านสวย กาแฟเข้มมาก
สุดวิสัยคาเฟ่ อยู่ริมถนนเพชรเกษม ช่วงเลยตัวเมืองชุมพรมาสักพัก เราชอบด้านนอกของร้านมากเลยค่ะ เป็นต้นตีนตุ๊กแกคลุมกำแพง กับกระบองเพชรแนวๆ ส่วนกาแฟคือเข้มมากกกกก แบบว่าข้าน้อยขอยอมแพ้ 🤣 💰 ราคาย่อมเยาค่ะ แก้วละ 50-60 บาท 📍 สุดวิสัย คาเฟ่, อ.สวี จ.ชุมพร #กินตามอำเภอใจ #กินตามอำเภอใจล่องใต้ #กินตามอำเภอใจชุมพร #กินกาแฟตามอำเภอใจ #wongnai #thaifoodreview #ร้านกาแฟชุมพร #chumphoncafeดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟชุมพรก่อนสวี
เป็นร้านกาแฟที่น่ารักมาก ขับรถผ่านชุมพรมาจะลงใต้ มีป้ายบอกว่าร้านอยู่ตรงไหนมองเห็นได้ชัดแต่ถ้าขับเร็วมากๆก็จะมองไม่ทันนะจ๊ะ กาแฟรสชาติโอเค บรรยากาศในร้านมีหลายมุมให้ถ่ายรูปไม่ว่าจะเป็นในร้านหรือนอกร้านจัดร้านได้น่ารักเลยทีเดียวดูเพิ่มเติม
เหมาะแก่การแวะนั่งพักผ่อนชมวิวสวนมะพร้าวสวยๆ
เจ้าของร้านใจดี และดูแลลูกค้าดีมาก คอยตามผลตลอดว่ากาแฟเข้มไหม ถูกใจรึป่าว เพื่อที่เขาจะได้นำไปปรับปรุงในครั้งหน้า... มีทั้ง indoor และ outdoor ให้เลือกนั่งตามใจชอบ เมนูทานเล่นก็ประมาณขนมปังปิ้ง ปูอัดวาซาบิ เล็กๆน้อยๆ เมนูกาแฟถือว่าหลากหลาย เราสั่งคาราเมลมัคคีอาโต้ แยกชั้นมาได้สวยเลย รสชาติใช้ได้ นั่งดูดเพลินๆ กาแฟไม่เข้มมาก มานั่งเอาบรรยากาศก็คุ้มแล้ว ร้านเขาบรรยากาศดี สวยจริงๆ มุมถ่ายรูปก็...อ่านต่อ