4.2

รีวิว สุดวิสัย คาเฟ่’

Jazzyrain
12 เม.ย. 2022
กำแพงร้านสวย กาแฟเข้มมาก

สุดวิสัยคาเฟ่ อยู่ริมถนนเพชรเกษม ช่วงเลยตัวเมืองชุมพรมาสักพัก เราชอบด้านนอกของร้านมากเลยค่ะ เป็นต้นตีนตุ๊กแกคลุมกำแพง กับกระบองเพชรแนวๆ ส่วนกาแฟคือเข้มมากกกกก แบบว่าข้าน้อยขอยอมแพ้ 🤣 💰 ราคาย่อมเยาค่ะ แก้วละ 50-60 บาท 📍 สุดวิสัย คาเฟ่, อ.สวี จ.ชุมพร #กินตามอำเภอใจ #กินตามอำเภอใจล่องใต้ #กินตามอำเภอใจชุมพร #กินกาแฟตามอำเภอใจ #wongnai #thaifoodreview #ร้านกาแฟชุมพร #chumphoncafeดูเพิ่มเติม

Lin_betong
20 ม.ค. 2019
ร้านกาแฟชุมพรก่อนสวี

เป็นร้านกาแฟที่น่ารักมาก ขับรถผ่านชุมพรมาจะลงใต้ มีป้ายบอกว่าร้านอยู่ตรงไหนมองเห็นได้ชัดแต่ถ้าขับเร็วมากๆก็จะมองไม่ทันนะจ๊ะ กาแฟรสชาติโอเค บรรยากาศในร้านมีหลายมุมให้ถ่ายรูปไม่ว่าจะเป็นในร้านหรือนอกร้านจัดร้านได้น่ารักเลยทีเดียวดูเพิ่มเติม

Fah Mui
31 พ.ค. 2018
เหมาะแก่การแวะนั่งพักผ่อนชมวิวสวนมะพร้าวสวยๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คาราเมลมัคคีอาโต้เย็น

เจ้าของร้านใจดี และดูแลลูกค้าดีมาก คอยตามผลตลอดว่ากาแฟเข้มไหม ถูกใจรึป่าว เพื่อที่เขาจะได้นำไปปรับปรุงในครั้งหน้า... มีทั้ง indoor และ outdoor ให้เลือกนั่งตามใจชอบ เมนูทานเล่นก็ประมาณขนมปังปิ้ง ปูอัดวาซาบิ เล็กๆน้อยๆ เมนูกาแฟถือว่าหลากหลาย เราสั่งคาราเมลมัคคีอาโต้ แยกชั้นมาได้สวยเลย รสชาติใช้ได้ นั่งดูดเพลินๆ กาแฟไม่เข้มมาก มานั่งเอาบรรยากาศก็คุ้มแล้ว ร้านเขาบรรยากาศดี สวยจริงๆ มุมถ่ายรูปก็...อ่านต่อ

POR NONGMHEE
25 ก.ค. 2018
👍🏻👍🏻👍🏻
Pleum Thatsama
3 มิ.ย. 2018
ร้านโอเค เล็กๆอบอุ่น มุมถ่ายรูปเยอะ กาแฟ ของกินใช้ได้ คนเข้าตลอด
aiw
2 พ.ค. 2018
บรรยากาสร้าน ดีมากค่ะ ตกแต่งสไตส์ ยุค1990+ ผสมวิจเทจๆ มุมถ่ายภาพเยอะ