- รวมรีวิว ร้านอาหาร Strawberry Mania Dotomburi

รีวิว Strawberry Mania Dotomburi
🍓 Strawberry Mania สวรรค์ของคนรักสตอเบอร์รี่! 🍰✨
สายหวานต้องมา! Strawberry Mania ร้านขนมที่เน้นสตอเบอร์รี่ลูกโตๆ 🍓 แต่ละเมนูคือสดฉ่ำ หวานละมุน อร่อยฟินทุกคำ! 🤤 ⏳ คิวอาจจะต้องรอนิดหน่อย แต่บอกเลยว่าคุ้ม! 🍓 สตรอว์เบอร์รี่ลูกใหญ่ สด หวานฉ่ำ ใครชอบผลไม้ชนิดนี้ต้องฟิน 🍰 มีหลากหลายเมนูให้เลือก ทั้งพาร์เฟต์ เค้ก สมูทตี้ อร่อยทุกอย่าง! ใครเป็นสายของหวาน แนะนำว่าห้ามพลาด! ❤️✨ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
Strawberry Mania 道頓堀店
Strawberry Mania 道頓堀店 📍Strawberry Mania 道頓堀店 รวมขนมสตอเบอรี่ ไว้ที่นี่แล้ว ทั้งไอติม เครปเย็น ไดฟูกุ หูยดี รู้ไหมว่าการที่อากาศเย็น แล้วได้ทานไอติมมันคือสิ่งที่โคตรดีเลยค่ะ แถมยังอร่อยมากๆ ด้วย ไอติมที่เดินไปทานไป แล้วไม่ละลาย ใจฟูสุดๆ #WongnaiSpecialist2024 #WongnaiJapaneseSpecialist #Wongnai ราเมง #RamenSpecialist อิซากายะ #IzakayaSpecialist ซูชิ ปลาดิบ ข้าวปั้น #Sush...อ่านต่อ
หนึ่งร้านที่ไม่ควรพลาด
ร้านเล็กๆน่ารัก ถ้ากลางวันชั้นบนจะเปิดเป็นคาเฟ่ด้วยค่ะ เมนูน่ากินทุกเมนู เค้ก ไดฟูกุ น้ำปั้น ขนมปัง ส่วนเราตัดสินใจอยู่นาน มาลงเอยที่ไดฟุกุ แป้งเหนียวหนึบนุ่มดีมาก สตรอเบอรี่หวานเปรี้ยวนิดๆ อีกอย่างที่ชิมแต่ลืมถ่ายรูปคือ แซนวิสครีมสตรอเบอรี่ ครีมไม่หวานเลย ปลื้มมาก ขนมปังนุ่ม ลงตัวสุดๆไปเลยจ้าดูเพิ่มเติม
🍓Strawberry Mania Dotonburi โอซาก้า🍓
วันนี้พลอยได้มีโอกาสแวะร้าน Strawberry Mania อันแสนจะขึ้นชื่อของญี่ปุ่นเค้า ซึ่งไหนๆก็มาเดินเล่นแถวย่าน Dotomburi แล้ว เลยแวะชิมสักเล็กน้อย จิบอกว่าร้านนี้ไม่ได้ดังในหมู่นักท่องเที่ยวสายกินแบบเราๆนะคะ ร้านนี้ยังฮิตในกลุ่มวัยรุ่นญี่ปุ่นสะด้วย แถวนั้นก็ช่างแสนยาวสักเล็กน้อย แต่ยืนรอเพลินๆแป๊ปเดียวก็ถึงคิวเราแล้วค่า ส่วนในเรื่องของราคานั้น ก็ถือว่าไม่แพงมากนะคะ เมื่อเทียบกับความน่ากินมากๆแล้ว ซึ่...อ่านต่อ