- รวมรีวิว ร้านอาหาร Tama Yakiniku เซ็นทรัล ศาลายา

รีวิว Tama Yakiniku เซ็นทรัล ศาลายา
บุฟเฟ่ต์ราคาประหยัด
ร้านนี้เคยมาทานครั้งนี้ครั้งที่ 3 แล้วค่ะ เป็นบุฟเฟ่ต์ ราคาสบายกระเป๋าค่ะ ส่วนตัวเราเวลาทานร้านนี้จะทานราคาถูกสุดนะคะ ทานแค่หมูเป็นส่วนใหญ่ ในส่วนของอาหารรสชาติธรรมดาทั่วไปนะคะ ไม่พิเศษกว่าร้านอื่นๆค่ะ อาหารในร้านออกค่อนข้างช้านะคะ อาจเพราะมีพนักงานน้อย เลยบริการช้าค่ะ ข้อเสียคือบางทีของออกซ้ำ ออกขาดบ้างบางครั้งค่ะ แต่ส่วนตัวทานได้นะคะ ไม่ได้แย่มากค่ะ ราคาสบายกระเป๋า รสชาติพอใช้ได้ค่ะ ส่วนขอ...อ่านต่อ
ดูดแมลงสาบเข้าท้องไปแล้ววว 🤮
บุฟเฟต์ปิ้งย่างเตาถ่าน สไตล์เกาหลี จำกัดเวลาชั่วโมงครึ่ง มีหลาย package หลายราคา น้ำ refill อีก 49 บาท เตาที่นี้ปิ้งได้เร็วมาก ไฟแรงถูกใจเลย มีเนื้อราดซอสหลายแบบ แต่แยกแยะรสชาติไม่ค่อยออก วันนี้แจ็คพอต เจอปีเตอร์น้อยเดินป้วนเปี้ยนแถวแก้วน้ำเรา ไม่รู้ดูดเพื่อนที่ลงมาว่ายน้ำในแก้วเราหรือเปล่า 🤮😨🤮 ฝากทางร้านดูแลความสะอาดด้วยดูเพิ่มเติม
ร้านนี้ผิดหวังมาก
☆พิกัด☆ ชั้นสาม central ศาลายา ชั้นสาม ตรงข้างๆกับ MK ☆อาหาร☆ 💲มีราคา 299 499 699 ราคายังไม่รวม Vat ,ไม่รวมน้ำ สั่งเซต 499 ถ้า net+น้ำรีฟิว 603 บาท ถือว่าเป็นราคาค่อนข้างสูงเลยทีเดียว พูดถึงอาหารโดยรวมเลยแล้วกัน เพราะไม่มีเมนูที่อยากแนะนำเลยจริงๆ เหมือนเป็นร้านที่ไม่ให้คุณภาพอาหารเลย ราคาสูงเสียดฟ้า คุณภาพยอดหญ้าเลย 🇯🇵โซนอาหารญี่ปุ่นดีสุดคือ 😊แซลม่อนโรลภูเขาไฟ เป็นข้าวปั้นเล็กๆพันแซลม่...อ่านต่อ
ไม่แนะนำจริงค่ะ ลองพิจารณาดูค่ะ
ไม่คุ้มค่าจริงๆ กับราคานี้เราเข้าไปแค่ครึ่งชม. เนื้อบอกลายหินอ่อนเราเคยทานที่ร้านก็ดูดีมีลายสวยงามตามนั้นแต่ร้านนี้แย่ นึกว่าเนื้อจากตลาดซุปเปอร์มาสไลด์และเสิร์ฟให้ลูกค้า รายการเนื้อหน้าตาเหมือนกันหมดแค่สไลด์คนละแบบ อย่างนั้นเรยค่ะ ตามภาพและคำบรรยายเรยค่ะ ไม่เคยบุฟเฟต์ที่ไหนแล้วรู้สึกแย่ขนาดจริงๆ หากใครเคยทานร้านเนื้อย่างที่มีซอสโกชูจังอร่อยๆ มาเจอร้านนี้คุณจะบอกว่ามันแย่ค่ะดูเพิ่มเติม
แย่มาก 199 ยังแพงไปสำหรับบุฟเซต 499++
ลองเข้ามาทานเพราะมีโปรทาน 4 จ่าย 2 แต่หารแล้วเฉลี่ยก็ไม่ถูกอยู่ดี (499++ ในโปรประมาณ 2000 บาท หารละตกคนละ 500 บาทได้) เนื้อเหนียวมากทุกอัน ขนาดอันที่เป็นเศษๆในรูปก็ยังเหนียว พนักงานบริการดีนะคะ คนแนะนำหน้าร้านก็พูดจาดี แต่เหมือนเพราะแบ่งงานไม่เป็นสัดส่วนเลยดูเหนื่อยๆงงๆเพราะต้องทุกอย่าง สั่งอาหารไปกว่าจะมาแต่ละอย่าง นานมาก มาก็ไม่ค่อยครบด้วย ในราคานี้ไปกินบุฟเฟต์ดีๆกว่านี้ได้เยอะแยะ 199 ยัง...อ่านต่อ
หนึ่งในยอดแย่เซ็นศาลายา
น้ำไม่รวมในบุฟ มีเซอร์วิสชาร์จ ของทอดใช้น้ำมันเก่า ถ่านไม่ร้อนย่างสุกช้า กิมจิมิโสะผักห่วยแตก ซี่โครงบาบีคิวนี่หมูเขียงชัดๆไม่ได้หมัก เลี่ยงได้เลี่ยงครับ จริงๆจะให้ 1 ดาว แต่ยอมให้ 2 ดาวเพราะปลาหมึกยังกินได้พนักงานหน้าไม่งอดูเพิ่มเติม