3.3

รีวิว Dairy Queen ® บิ๊กซีหาดใหญ่ 2

HatyaiFoodExperience
10 ก.ย. 2019
มอคค่า อัลม่อน อร่อย

วันนี้มาทานไอติมแดรี่ควีน สาขา บิ๊กซีเอ็กซ์ตร้าหาดใหญ่ครับ โดยเลือกรสไอติมเป็นอัลมอนด์มอคค่าครับ หน้าตาไอติมออกมาไม่ค่อยสวยเท่าไหร่ แต่รสชาติยังคงอร่อย โอเค ตามสไตล์ของไอติมแดรี่ควีน คือเนื้อไอติมจะออกมาเนียนๆ นุ่มลิ้นดีครับ อีกประการคืออัลมอนด์เยอะดีครับ ป.ล. ถ้วยนี้ทานฟรีเนื่องจากใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเทสโก้โลตัส ตามเงื่อนไข จึงได้ E coupon มาครับดูเพิ่มเติม

Manxo
16 มี.ค. 2020
Ice Cream Inw
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บลิซซาร์ด โอรีโอ้

ร้านตั้งอยู่ในห้างบิ๊กซีเอสต้า ร้านตั้งอยู่ บริเวณชั้นหนึ่งตรงข้ามร้านออฟฟิศเมท อย่างที่เราทราบกันดีว่าไอศครีมของร้านนี้เป็นที่ขึ้นชื่อมานานเหลือเกินแล้วคงไม่ต้องสาธยายความอร่อยของไอศครีมด้วยเหนื่อยสกรีนที่เหนียวแน่นน่าทานอยากให้ทุกท่านได้ลองทานกันนะครับบลิซซาร์ด โอรีโอ้ดูเพิ่มเติม

Nong Thanat
15 ก.พ. 2020
ไอศครีมรสชาติเข้มข้น

ช่วงเดือนแห่งความรัก เดือนกุมภาพันธ์ ไอศครีมแดรี่ควีนก็จะแก้งวบรรจุภัณฑ์แบบน่ารัก น่ารัก ต้อนรับวันวาเลนไทน์ รสชาติไอศครีมยังคงเข้มข้น อร่อยเหมือนเดิม คุ้มค่ากับราคา โดยส่วนตัวชอบรสชาติชอคโกแลต เพราะว่าเข้มข้นโดนใจสุดๆดูเพิ่มเติม

Mango
281401k
11 มี.ค. 2019
ร้านไอศกรีมที่มีทุกห้าง

สาขาบิ๊กซีเอ็กซ์ตร้าจะอยู่ใกล้ๆโซนธนาคารทหารไทย สาขานี้วันที่ไปเป็นพนักงานใหม่ใช้งานเครื่องสั่งออเดอร์ไม่ค่อยเป็น ช่วงนี้มีโปรโมชั่นสั่งดับเบิ้ลโอรีโอ้เพิ่ม 5 บาท รวมราคาบลิซซาร์ดโอรีโอ้คือ 40 บาท ตอนพนักงานทำคือตักโอรีโอ้เป็น 2 ช้อนค่ะดูเพิ่มเติม

Daran Avaii
24 พ.ย. 2019
เค้กวันเกิดลด100บาท แสดงบัตรปชช.
เมนูเด็ด: เค้กไอศกรีม

วันนี้ตั้งใจมาซื้อเค้กไอศกรีมวันเกิด ถ้าเป็นเดือนเกิดของใครแนะนำเค้กไอศกรีมราคาเบาๆ เพราะในเดือนเกิดลด100บาท (แสดงบัตรประชาชน) เค้กราคา 495฿ เหลือ 395฿ เค้ก389฿ เหลือ 289฿ เราเลือกแบบ289฿ เป็นเค้กไอศกรีมข้างในเป็นไอศกรีมล้วนๆแบ่งเป็นเลเยอร์ วานิลา คุกกี้โอรีโอ้ช็อกโกแลต อยู่ข้างในเลยจ้า หวานไม่มาก มีโอริโอ้ให้กรุบๆ อร่อยและไม่แพงค่ะดูเพิ่มเติม

Pingping
6 พ.ย. 2018
softcone อร่อยดี

ไอติมซอฟโคนแดรี่ควีนราคา เริ่มต้นที่ประมาณ 10 บาท เป็นซอฟครีมนุ่มๆ สามารถสั่งแบบธรรมดา หรือแบบเคลือบช้อคโกแลต และแบบเคลือบช้อคโกแลต โรยเกล็ดน้ำตาลสีๆ ปกติจะชอบกินแบบธรรมดา เพราะคิดว่าอร่อยอยู่แล้ว แต่คราวนี้ลองแบบดิปช้อคโกแลตดูบ้าง ซึ่งตัวช้อคโกแลตก็ใช้ได้ ไม่หวานเกินไป เป็นของหวานปิดท้ายมื้ออาหารง่ายๆ ราคาไม่แพง สาขานี้ก็บริการรวดเร็วดีดูเพิ่มเติม

Café Nescafe (คาเฟ่ เนสกาแฟ) Small Market Klong5
Café Nescafe (คาเฟ่ เนสกาแฟ)Small Market Klong5
คาเฟ่ที่ใช้เมล็ดกาแฟสุดพรีเมียม พร้อมเสิร์ฟเมนูกาแฟสดสุดหอมกรุ่น
Say grill premium buffet หาดใหญ่
Say grill premium buffetหาดใหญ่
บุฟเฟต์พรีเมียมสไตล์ญี่ปุ่นฮาลาลเจ้าแรกในหาดใหญ่ มีทั้งปิ้งย่างและชาบู