- รวมรีวิว ร้านอาหาร สถานีส้มตำ

รีวิว สถานีส้มตำ
ส้มตำรสชาติที่คุ้นเคย
ร้านตั้งอยู่ย่านสันติธรรม เยื้องกับขนมจีนป้าพินธุ์ ลักษณะร้านเป็นสไตล์ข้างทางกึ่งสตีทฟู้ด แถวนี้รถจะจอดยากพอสมควรยิ่งเป็นรถยนต์ เมนูที่เรามาลองชิมก็ต้องส้มตำป่าอันนี้แซ่บถึงใจดี ส้มตำปูปลาร้าอันนี้ก็ดีงาม ลาบอีสานโอ๊ยแซ่บ ปิ้งไก่ปิ้งได้กำลังดี ราคาก็ไม่แพง ถือว่าเป็นร้านส้มตำที่น่ามาครับอ่านต่อ
มาลองทานยำปูม้า
ผ่านมาพอดีเห็นติดป้ายว่ายำปูม้าตัวละ 40 บาท สั่ง 2 ตัวขึ้นไปยำฟรีเลยลองสั่งมาทานดู รสชาติใช้ได้ แซ่บกำลังดี ทำเร็ว ไม่ต้องรอนาน ปล.การรีวิวเป็นเพียงความเห็นส่วนตัวจากการใช้บริการจริงที่เกิดขึ้นในตอนนั้นดูเพิ่มเติม
สถานีส้มตำค่ะ
เป็นร้านที่ตั้งอยู่ในโซนสันติธรรมนะคะเป็นร้านที่ตั้งอยู่ในโซนสันติธรรมนะคะให้ขับรถตรงมาจากร้านขนมจีนป้าพินร้านอยู่ขวามือก่อนถึงวงเวียนสันติธรรมค่ะร้านนี้ขายอาหารอีสานทั่วไปมีหลากหลายเมนูปิดดึกเพื่อนๆท่านไหนที่อยากจะกินอาหารอีสานหรือส้มตำรสจัดที่อยู่ย่านนี้ก็แนะนำร้านนี้เลยนะคะเมนูที่อยากจะแนะนำวันนี้ก็คือส้มตำปูม้าได้ปูม้า 2 ตัวใหญ่ๆใส่ถาดมานานๆฟินมากค่ะดูเพิ่มเติม