4.2
26 เรตติ้ง (16 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันอังคาร เวลา 10:00

รีวิว Embassy Coffee

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Docice Apirak
5031.6k8.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 พ.ค. 2021
ดูแล้ว 741
Quality Review
[หลานหลวง] น้ำส้มฉุนเย็นชื่นใจ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: น้ำส้มฉุน

หลังจากทานอาหารที่ร้านอาหารจีนร่วมสมัยฝั่งตรงข้าม ก็ต้องหาของหวานล้างปากครับ มองข้ามถนนมาเจอร้านนี้ ก็ต้องลองดู ร้านขนาดเล็กแค่ห้องเดียว ที่มีกลิ่นอายความร่วมสมัยไม่หวือหวาเหมือนคาเฟ่สมัยใหม่ ภายในติดแอร์และมีที่นั่งไม่มากเลยครับ สั่ง “น้ำส้มฉุน” ที่ดูเหมือนจะเป็นเมนูแนะนำ และบลูเบอรี่ชีสเค้กมากินเป็นของหวาน ทั้งสองอย่างอร่อยกลางๆไปทางมาก ดีใช้ได้อยู่ ถ้าผ่านมาแถวนี้มาลองชิมได้ครับดูเพิ่มเติม

photo
🍭 Lukekward 🍬
14.7k4.2k49.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 ต.ค. 2020
ดูแล้ว 1,771
Quality Review
ชิฟฟ่อนมะพร้าวอ่อนเนื้อฟูนุ่มอร่อยดีงามค่ะ

แถวย่านนางเลิ้งก็มีคาเฟ่น่าสนใจหลายแห่งนะคะ และ Embassy Coffee ก็เป็นอีกร้านที่ไม่ควรพลาดค่ะ # ที่ตั้ง # ริมถนนจักรพรรดิพงศ์ ไม่ไกลจากวัดโสมนัส ไม่มีที่จอดรถ เราจอดริมถนนฝั่งตรงข้ามแล้วเดินข้ามมานิดหน่อยค่ะ ร้านขายอาหารเครื่องดื่มและเบเกอรี่โฮมเมดหลายอย่างในราคาไม่แพง โดยอาหารจะเป็นอาหารฝรั่งทานง่ายอย่างซุป สลัด ทานเล่น พาสต้า พิซซ่า เบเกอรี่จะมีทั้งเค้ก ขนมปัง สโคน อบสดใหม่ทุกวัน และจะทำเปลี...อ่านต่อ

photo
Emmy Poko
2.6k1.4k25.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 ก.ย. 2020
ดูแล้ว 1,758
Quality Review
อีกหนึ่งคาเฟ่ที่แนะนำในย่านนางเลิ้ง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: น้ำส้มฉุน, Blueberry Cheese Cake, Honey Whole Wheat Bread, น้ำส้ม

@ถนนจักพรรดิพงษ์ มาแถวนางเลิ้งก็เลยถามเจ้าแม่เมืองเก่าอย่างพี่หยี​ (Yee_Fullandfun) และน้องลูกกวาด (Lukekward) ว่ามีร้านไหนน่าแนะนำบ้าง ทั้งสองตอบอย่างไม่ได้นัดหมายว่าลองมาชิมร้านนี้ดู เราก็ไปตามสิคะ ร้านเปิด 10 โมง แต่ว่า 10 โมงนิดๆร้านก็จัดเรียงขนมไม่เสร็จแต่ก็สามารถสั่งขนมและเครื่องดื่มได้ บรรยากาศก็เป็นคาเฟ่เล็กๆ เปิดเพลงเพราะๆ มีมุมให้ถ่ายรูปสวยๆได้เหมือนกัน เมนูทีได้ชิม -Blueberry ch...อ่านต่อ

photo
JoyMymelody
14.8k4.1k93.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 พ.ค. 2020
ดูแล้ว 1,467
Quality Review
คาเฟ่น่านั่งกับเค้กและกาแฟสักหน่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Blueberry Cheese Cake

มาทานข้าวกับเพื่อน ก็เลยขอแวะคาเฟ่ทานของหวานก่อนกลับสักหน่อยค่ะ - Carrot Cake เค้กแครอท เนื้อเค้กแน่นไปหน่อย ครีมชีสก็ไม่เปรี้ยวเท่าไหร่ เลยออกธรรมดาค่ะ - Blueberry Cheese Cake เนื้อเค้กละเอียด มีรสชีสมันๆที่ได้รสเปรี้ยวของบลูเบอร์รี่ด้วย ทำให้ชิ้นนี้รสชาติลงตัวค่ะ - Brownie Chocolate มีความหนุบๆไม่หวานมากไป โอเคค่ะ - Espresso Panna Cotta เป็นพานนาคอตต้านุ่มๆ มีเอสเพรสโซราดด้านบน และทานวมกั...อ่านต่อ

photo
Nantaya Thongnuepad
14.3k2.6k60.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 ม.ค. 2020
ดูแล้ว 1,234
Quality Review
กาแฟรสชาติดี ราคาเบาเบา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Blueberry Cheese Cake, Carrot Cake, Brownie chocolate, Espreeso panna cotta, Latte Hot, Matcha Latte Cool

ร้าน Embassy Coffee เป็นร้านกาแฟเล็กๆ ตั้งอยู่ถนนจักรพรรดิพงษ์ แถววัดโสมนัส เพื่อนชวนมาทานกาแฟ ที่วันนึงทำได้แค่ 2-3 แก้วเท่านั้น อยากรู้ว่ารสชาติจะอร่อยแปลกกว่ากาแฟร้านอื่นยังไง ต้องตามไปลองชิมกันเลยค่า Espreeso panna cotta 85฿ เป็นพานาคอตต้าที่ราดด้วยชอตเอสเพรสโซ่เข้มข้น เวลาทานตักทานพร้อมกันหรือคนให้เข้ากันแล้วดื่ม พานาคอตต้าจะเนื้อนุ่มๆ แบบพุดดิ้งมีรสหวานอ่อนๆ ผสมกับรสกาแฟเข้มข้นอย่างเอสเพ...อ่านต่อ

photo
PookEats
7483.5k33.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 ม.ค. 2020
ดูแล้ว 1,012
Quality Review
ครั้งนี้ขอให้ดาวลดลง สืบเนื่องมาจากความสับสนในการเรียกชื่อเมนูของที่ร้าน (3.5 🌟)
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เค้กมะตูม, น้ำส้มฉุน

เรามาแวะร้านนี้เป็นครั้งที่ 2 หลังจากประทับใจกับการบริการของเจ้าของร้านในครั้งแรก ถึงแม้ว่าฝีมือการทำขนมและเครื่องดื่มยังไม่ถึงกับว้าวมาก แต่เราชอบอัธยาศัยและความมีน้ำใจของเจ้าของร้าน แรกสุดโทรมาเช็คที่ร้านก่อนเพราะเพื่อนอยากหาที่นั่งดื่มกาแฟ เลยสอบถามถึงเมนู Dirty ไป ทางร้านแจ้งว่ามีและบอกให้เราจองเครื่องดื่มไว้ก่อนเลย ปรากฏสิ่งที่ได้คือ Coffee Panna Cotta และเพื่อนก็ไม่ทราบจนกระทั่งยกดื่มใน...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
7 มิ.ย. 2019
คาเฟ่น่ารักๆ ย่านนางเลิ้ง ขนมอร่อย เจ้าของใจดี

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

The Kheha Cafe
Ad ·
The Kheha Cafe
คาเฟ่สายอาร์ตกับตึกสีฟ้าสุดชิค อิ่มครบทั้งคาวหวาน แถมมุมถ่ายรูปเพียบ!
Mu-ibakery  สุขุมวิท 101
Ad ·
Mu-ibakery สุขุมวิท 101
คาเฟ่คุณภาพจากฮั่วเซ่งฮง เบเกอรีรสเยี่ยมละลานตาทีเด็ดฮอกไกโดเค้กหอมเนย