4.3

รีวิว Dairy Queen ® เดอะวอล์ค ราชพฤกษ์

ph031
20 เม.ย. 2025
ไอศกรีมโคน โดนใจ

ชอบทานไอศกรีม ไปที่ไหน ก็จะต้องขอสักหน่อย ไอศกรีม Dairy Queen โคน 1 บอล ไอศกรีม ที่นี่ รสชาติดี เนื้อละเอียด ละมุน จะไม่ละลายเร็ว ทานเพลิน ทานได้เรื่อยๆ โคนก็กรอบ เข้ากันดี พนักงาน บริการดี สาขานี้อยู่ ชั้น 1 The walk ราชพฤกษ ใกล้ๆ KFC #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

Molly Moon
20 เม.ย. 2025
ไอศรีมนม นุ่มๆ ละมุน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Chocolate Sundae, มะม่วงข้าวเหนียวซันเดย

Dairy Queen The walk ราชพฤกษ์ เมนู Chocolate Sundae, มะม่วงข้าวเหนียวซันเดย เมนูตามเทศกาล Songkran Festival ตอนแรกไม่ได้คาดหวัง แต่ทำออกมาได้ดี ซอสมะม่วงหอมเข้ากับไอศรีมนมเนื้อเนียน อร่อยดี Chocolate Sundae ชอบเมนูนี้ที่สุด อร่อยมาก เป็นร้าน ice creamราคาเบาๆ และอร่อยเกินราคา มีที่จอดรถ #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

Littaaa
2k1.6k12.1k
Cuz the Weather Outside is Melting

มากินไอติมดับร้อนกันค่ะ มาเดินเล่นเลยมาใช้แต้มแลกซื้อไอติมโคนสองแท่งค่ะ อันนึงใส่ตัว sprinkles อันนึงเป็นโคนธรรมดาค่ะ หวานเย็นชื่นใจเนื้อเนียน เป็นร้านที่มีคุณภาพได้มาตรฐานอยู่แล้วค่ะมีหลาย 10++ สาขาทั่วกรุงเทพ #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

GirlClub Za
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
การให้การบริการของพนักแย่ที่สุด ติดต่อก็ไม่ได้ เบอร์ที่ให้ก็ติดต่อไม่ได้ ห่วยแตก

สั่งไลน์แมนเค้กไอศครีมเพื่อเซอร์ไพร์สลูกตอนเย็น ให้ไปส่งที่บ้าน เราก็ไม่ได้เช็คอะไรเพราะทางร้านไม่ได้มีการติดต่อกลับมาว่ามีการขัดข้องทางออเดอร์หรือเปล่า กลับตัดออเดอร์เค้กลูกเราออกโดยไม่ได้แจ้งให้ลูกค้าทราบเลย ตัดโดยพละการ ไม่มีของทดแทน จนมืดเรากลับไปจะหาเค้กให้ลูก หาไม่เจอ ถึงได้ดูในคำสั่งซื้อว่าไม่มีเค้ก ยังหน้าด้านส่งไอติมควอทมาอย่างเดียว อยากขายจนตัวสั่นไม่สนใจความต้องการของลูกค้า พนักงานห่...อ่านต่อ

ฮักกัน อาหารเหนือ
ฮักกัน อาหารเหนือ
ชวนกินเตี๋ยวเนื้อย่านพระราม 5 ดีงามตั้งแต่วัตถุดิบไปจนถึงน้ำซุป