รีวิว Fairy Tale

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
18 ต.ค. 2016
photo
Quality Review
Fairy tale
เมนูเด็ด:waffle puff

-ตกแต่งร้านสวยงามมาก บรรยากาศดี -ราคาไม่แพงอย่างที่คิด -เค้กสวยงาม ตกแต่งเป็นรูปสัตว์ ตุ๊ดตา การ์ตูน สวยมากมากๆค่า น่ารัก ดูเป็นจุดเด่นของร้าเลยที่เดียว -สั่งวาฟเฟิล 135฿ รสชาติดีค่ะ ไม่หวานมาก ถือว่าชอบเลยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
10 ต.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ดีนะ..เข้าร้านตอนโต๊ะว่างพอดี

มาร้านตอนเย็น ๆ หาที่จอดรถใกล้ร้านได้ง่ายหน่อย ปกติถ้าแวะมาทานขนมที่ร้านนี้ช่วงบ่าย ๆ จะต้องจอดรถที่หน้าองค์พระปฐมเจดีย์แล้วเดินมาค่ะ ไม่ได้แวะมาที่ร้านนี้พักใหญ่ ครั้งนี้ ขนมในร้านมีหน้าตาใหม่ ๆ น่ารักเพิ่มขึ้นหลายแบบ ไม่แปลกใจที่เห็นลูกค้าวัยเด็กเข้าร้านเยอะ รายการที่สั่ง 1. เค้กมูสมะพร้าวอ่อน ขนมชิ้นนี้ด้านในเป็นเนื้อเค้กนุ่ม ๆ กับเนื้อมะพร้าวอ่อน ส่วนบริเวณขนแกะเป็นมูส มีเนื้อมะพร้าวด้ว...

อ่านต่อ »
Fairy TaleFairy TaleFairy Tale

53 Likes8 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 13 ธ.ค. 2014

มาทานร้านขนมใกล้บ้าน

อ่านต่อ »
3 check-ins
Quality Review
Cafe เค้กน่ารักๆในตัวเมืองนครปฐม 😁👍🏻
เมนูเด็ด:เค้กหมี

Fairy Tale ร้านนี้ใครมานครปฐม ไม่ควรพลาด !? ... เค้กน่ารักๆมุ้งมิ้งดี 😁👍🏻 แต่ถ้าถามเรื่องรสชาติ ต้องบอกว่าธรรมดามากๆ ธรรมดาสะจนไม่อร่อย 😓 - Piggy Vaccine ( วัคซีนหมูน้อย ) ราคา 150฿ ตัวเค้กเป็นหมูน้อย มีไอศครีมสตอเบอรี่ และ องุ่นกับสตอเบอรี่มาในจาน ... ทั้งจาน องุ่นอร่อยอยู่อย่างเดียว ตัวเค้กหมู รสชาติไม่สมราคาเลยครับ ทั้งครีม และ เนื้อเค้ก ... แต่กินหมดนะ เพราะเสียดายตัง 😂 สั่งชา ...

อ่านต่อ »
Fairy Tale

44 Likes11 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 21 ส.ค. 2014

รับน้องหมี ตอนเช้ามั้ยครับ ... เค้กน้องหมี Cara 😋👍

อ่านต่อ »
20 ก.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านเค้กน่ารัก หมีตัวใหญ่คุมเชิงที่ประตู

แวะมาถิ่นนครปฐม แวะร้านน่ารักสักหน่อยดีกว่า ^^ ที่จอดรถหน้าร้านหายากหน่อย พอดีอยู่ใกล้สถานีรถไฟด้วย ด้านหน้าร้านสีหวานๆ มีโต๊ะทั้งด้านนอกและข้างใน (แอร์) เข้ามาในร้านจะมีหมียักษ์ต้อนรับ ด้านในโต๊ะจะแออัดหน่อย พนักงานหน้าแข็งๆ ไม่ค่อยยิ้มแย้ม สงสัยจะงานหนัก T^T ขนมของร้านทำมาแบบน่ารักๆ ช่างคิดได้น่ารักจนไม่กล้ากิน "Banana Egg Waffle" (120฿) แบบวาฟเฟิลฮ่องกงราดน้ำผึ้ง เติมความหวานเพิ่มด...

อ่านต่อ »
Fairy TaleFairy TaleFairy Tale

51 Likes2 Comments
Share
8 ธ.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านเล็กๆแต่อบอุ่น
เมนูเด็ด:เค้กอัลมอนต์ฟัดจ์, ชาเขียวเย็น

ร้านนี้ดังในจังหวัดนครปฐมมานานล่ะ พึ่งได้มีโอกาศมาลองใช้บริการ มารอตั้งแต่ร้านยังไม่เปิด ที่ร้านเป็นร้านเล็กไป มีโต๊ะไม่มากแต่ตบแต่งและจัดวางโต๊ะนั่งได้กำลังดี แต่งร้านเน้นโทนอบอุ่น เค้กของทางร้านชิ้นจะเล็กไป ส่วนราคาไม่ค่อยเล็กเลย แต่รสชาติของขนมเค้กจัดว่าเด็ด เมนูเครื่องดื่มเข้มข้นสั่งหวานน้อยก็ได้หวานน้อยอย่างสั่งเลย เอสเปรสโซ่เย็มเข้มๆหวานน้อยๆทานคู่กับเค้กเย็นๆอร่อยมากๆ หรือจะชาเขียวเย็นที...

อ่านต่อ »

16 Likes0 Comment
Share
18 ก.ค. 2014
photo
2 check-ins
Quality Review
ร้านนี้หมีคุม!! บรรยากาศเยี่ยม เค้ก&กาแฟอร่อย ราคาไม่แพง
เมนูเด็ด:Browny chessecake

อันดับแรก ที่จอดรถหายากมากกกเพราะร้านตั้งอยู่ใกล้ตลาดและองค์พระ รถเยอะ สุดท้ายต้องจอดรถในองค์พระแล้วเดินมา (จะพยายามไปไหมนะ..) ดูภายนอกนั้น ร้านเล็กมาก เป็นตึกแถวคูหาเดียว เดินเข้าไปในร้านนี่สะดุ้งกับหมีตัวใหญ่ยักษ์สูงเลยหัวตั้งอยู่กลางร้าน มองไปทางไหนก็มีแต่หมี หมี หมี ทั้งเค้กหน้าหมี พรมเช็ดเท้าหมี ลายผนังหมี ฯลฯ (ให้รู้ซะบ้างว่าร้านนี้ใครใหญ่!!!) โต๊ะนั่งมีน้อยแค่สี่ห้าตัว ดูอึดอัดนิด ๆ...

อ่านต่อ »
Fairy TaleFairy TaleFairy Tale

15 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Sainam
Sainam
บ้านนากาแฟ
บ้านนากาแฟ
Bake Ga Bike
Bake Ga Bike
Oasis Coffee House หมู่บ้านพฤกษา 14
Oasis Coffee House หมู่บ้านพฤกษา 14
Nutty Cake มหาชัย
Nutty Cake มหาชัย