4.4

รีวิว นั่ง ตา-กลม ตาก-ลม มา ย่างหมึก

Snow Prince
นั่งตากแอร์กินซีฟู้ด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลากะพงราดน้ำปลา (ครึ่งตัว), เนื้อย่างโชกุน (Australian Wagyu), หอยหินงามผัดพริกเผา

มาตามรอย เจอซีฟู้ด​ที่จริงใจ ของสด อร่อยทำถึง ลองสั่งมาทาน กุ้งผัดสะตอ, เนื้อโชกุน, หอยหินงามผัดพริกเผา อันนี้ดีงาม, ปลากกระพงทอดน้ำปลา, ปูม้านึ่ง ทุกอย่างอร่อยจริงๆ กินคู่กับน้ำจิ้มซีฟู้ด 4 สหาย(ซีฟู้ดรสดั้งเดิม, ซีฟู้ดถั่วตัด, ซีฟู้ดโหระพา, ซีฟู้ดดวาซาบิ)​ อร่อยขึ้นไปอีก 20% ใครมาเที่ยวหาดใหญ่​แนะนำมาลองทานนะครับ อร่อย... เวรี่กู้ด👍ดูเพิ่มเติม

👸LuktarnPetiteGirl💜
30 พ.ย. 2023
อร่อยทุกเมนู❤️😋
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ปลากะพงราดน้ำปลา (ครึ่งตัว), เนื้อย่างโชกุน (Australian Wagyu), กุ้งซอสมะขาม

เจอร้านนี้ในแอป delivery แบบไม่ตั้งใจ ด้วยชื่อร้านสุดเฟี้ยวเลยต้องลองสั่งมาชิม ติดใจจนต้องตามมากินที่ร้าน และค้นพบว่า ไม่มีเมนูไหนที่สั่งมาแล้วไม่อร่อย!! มาแค่ 2 คนแต่สั่งเต็มโต๊ะมากๆ ด้วยความอยากลอง ทั้งที่เป็นร้าน Seafood แต่เราอยากลองกินเนื้อ พอเห็นเมนูเนื้อก็อดไม่ได้ที่จะสั่ง พนักงานเลยแนะนำเมนูเนื้อย่างโชกุน ว่าเป็นเนื้อที่ไม่เหนียว ทำให้ค้นพบว่า นี่มันคือสุดยอดของเนื้อที่อร่อยมากกก ไม่ต้...อ่านต่อ

Boat
12 ส.ค. 2023
สดๆ ก็ต้องร้านนี้
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านกว้างขวาง นั่งสบาย ส่วนตัวจะเลือกห้องแอร์ตลอด เพราะกลัวยุงกัดค่ะ คนที่มีเด็กอาจจะต้องพกเก้าอี้ส่วนตัวมาหน่อย เพราะเก้าอี้เด็กที่นี่จะสูง เด็กนั่งไม่ได้ อาหารทะเลร้านนี้ก็สดแน่นอน เป็นๆ เผาสดๆ ไม่ต้องกลัวจะได้ไม่สดค่ะ จะกุ้งจะปู ดีไปหมด น้ำจิ้มดี ส่วนตัวก็ชอบร้านนี้ที่สุด ถ้านึกถึงอาหารทะเล อาหารจานเดียวก็มีค่ะ เด็กชอบก๋วยเตี๋ยวราดหน้ามาก #lmwnดูเพิ่มเติม

24 ก.ค. 2023
ดีมาก สดมาก
แงงน้ำหนักขึ้น
1142k15k
23 ต.ค. 2020
นั่งตากลม ตากลม ย่างหมึก

ขื่อร้านน่ารักมากๆ ร้านอยู่ริมถนน ทางไปร้อยแปด มอ ต้องมองดีๆ ไม่งั้นผ่านไปได้ ร้านเปนสีม่วงๆ น้ำเงินๆ ขายอาหารทะเล พวกกุ้งปูปล่ ปลาหมึก หอย ต่างๆนานา รวชาติอร่อย สดดีค่ะ น้ำติ้มมีหลายแบบให้เลือกเ้วย ก่อร้อยทุกแบบนะ ราคาไม่แพงไปดูเพิ่มเติม

Khun_Aom
3 เม.ย. 2019
ปิ้ง ย่าง อาหารทะเลสดๆ

ร้านอาหารทะเลสดๆ หน้าม.อ ร้านเล็กๆแต่ลูกค้าเต็มร้าน ที่นั่งไม่พอ เมนูแนะนำ 🦀 ปูไข่ดอง ปูไข่ดองน้ำปลาทู สูตร เทวดาเข้าฝัน วันนี้ปูไข่ ไข่น้อยไปหน่อยแต่เนื้อแน่น อร่อย 🦑ปลาหมึกย่าง ปลาหมึกสดๆย่างมาอร่อย แต่ส่วนหางติดเค็มไปหน่อย 🦐กุ้งแม่น้ำเผา กุ้งเนื้อสด หวาน มันกุ้งเยิ้มๆ 🐚หอยหมาก เนื้อหวานกรุบ ทานกับน้ำจิ้ม 4 แบบ 4 รสชาติ แซ่บมากดูเพิ่มเติม

Joey Joyanne
415163k
1 ก.พ. 2020

Fresh live seafood for river shrimps, crabs, Osyters The shop is open-air concept, freshness seafood and simple cooking method which is BBQ grill. Limited tables so need to go there earlier to avoid waiting. Every dishes that I'd ordered are satisfied. There have 4 different types of chili sauces for dipping. Crab Roe full of Omega 3. The crab meat is fresh enough.ดูเพิ่มเติม

หลานตาชู by ทองมณี หาดใหญ่ - Larn Ta Chu by Thongmanee Hatyai
ร้านเด็ดหาดใหญ่บรรยากาศดี ครบจบทั้งอาหารใต้พื้นเมือง อาหารยุโรป Steak
ฟู่ ช่วงเช้า หาดใหญ่
ฟู่ ช่วงเช้าหาดใหญ่
ร้านน้ำเต้าหู้ที่พร้อมเสิร์ฟอาหารเช้าร้อน ๆ ต้อนรับวันใหม่อย่างสดใส