3.9

รีวิว ร้านต้นอ้อโฮมเมด&คาเฟ่

Suthinan Sukprasert
17 พ.ย. 2019
ร้านกาแฟเล็กๆแห่งหนึ่ง

ร้านนี้อยู่ตรงถนนนาเกลืออยู่ตรงใกล้ๆกับไฟแดงมุ่งหน้าไปวงเวียนปลาโลมาตรงข้ามไก่ย่างยางตลาดเป็นร้านกาแฟเล็กๆ มีกาแฟ มีเค้กให้บริการในห้องแอร์ 1.เอสเพรสโซ่เย็น กาแฟเข้มข้นกลมกล่อมดีหอมกลิ่นกาแฟ 2.เค้กมันม่วง หอมอร่อยมีกลิ่และสัมผัสดีครับชอบ ข้อเสียของร้านนี้เลยคือหน้าร้านเป็นขาวแดงห้ามจอดครับดูเพิ่มเติม

TowhoO
10 ก.พ. 2019
คาเฟ่ เล็กน่ารัก ริมถนนพัทยา-นาเกลือ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวนมสด, เอสเปรสโซ่

ต้นอ้อ โฮมเมด &คาเฟ่ : ค่าเฟ่ เล็กๆ แถวพัทยาเหนือ ริมถนนพัทยา-นาเกลือ คือนางเล็กน่ารัก จริงๆ ในร้านมีแค่ไม่กี่โต๊ะ การตกแต่งดูมุ้งมิ้ง จุ๋มจิ๋ม พื้นที่น้อยแต่ถ่ายรูปได้หลายมุมนะ 🥤เอสเปรสโซ่ เย็น รสชาติดีนะ เจ้มจ้นกำลังดี 👍🏻 🥤ชาเขียวนมสด ก็มีกลิ่นชาเขียว หอมนม ได้อยู่ ราคา นางก็เล็กน่ารักเท่าขนาดร้าน ☕️ร้อน 40-. 🥤เย็น 50-. 🥤ปั่น 60-. ลองแวะคะ หลบแดดร้อนๆ นั่งพักรับแอร์เย็นๆ จิบเครื่องดื...อ่านต่อ

Anupab J
20 ก.ย. 2020
Good cake best coffee
เมนูเด็ด: Coconut Cake, Americano
25 ส.ค. 2019
ร้านเล็กๆ แต่แน่นด้วยคุณภาพ กาแฟหอมเข้มข้นส่วนตัวกินหวานน้อยถือว่าโอสุดๆ เค้กที่นี้ก็ทำเองกันหลังร้านเลย อร่อยสด
เมนูเด็ด: คาปูชิโน
prince'Ize
20 ก.พ. 2019
ในเรื่องของ รสชาติของกาแฟ อร่อยค่ะ กลมกล่อม มาทานทุกวัน 🤣

ชิม ฌาร์ม พัทยา
ชิม ฌาร์มพัทยา
ร้านก๋วยเตี๋ยวสไตล์คาเฟ่ที่พัทยา - นาเกลือ เมนูครบครัน บรรยากาศดี