รีวิว มลทิพย์
ไอศกรีมกะทิเย็นๆ ชื่นใจ น้ำผลไม้ปั่นก็มีนะ
มองหาเมนูเย็นๆ ในย่านท่าเตียน เลยมาเจอร้านนี้ ซึ่งเป็นร้านธรรมดาๆ ริมทาง บรรยากาศเรียบง่ายดีครับ เมนูเป็นไอศกรีมกะทิสด และน้ำผลไม้ปั่น ผมสั่งเป็นไอศกรีมกะทิสด มีให้เลือกทั้งแบบใส่ถ้วย (40 บาท) และใส่ลูกมะพร้าว (60 บาท) ทอปปิ้ง +5 บาท ไอศกรีมก็พอใช้ได้นะ รสหวานไปสักหน่อย แต่ชื่นใจดี ส่วนน้ำมะม่วงปั่น (60 บาท) หอมหวาน ชื่นใจ แบบธรรมชาติ ไม่มีความหวานจากน้ำตาล เจ้าของร้านน่ารัก เป็นกันเองดี เอาเ...อ่านต่อ
ไอติมกะทิเก่าแก่ย่านท่าเตียน เครื่องแน่น ราคาน่ารัก
ร้านไอศกรีมเก่าแก่ อยู่ตรงข้ามวัดโพธิ์ มาเดินเล่นย่านท่าเตียน อากาศร้อน เลยแวะทานไอติม วันนี้สั่งไอติมกะทิ(40฿) และไอติมมะม่วง(40฿)ค่ะ มีเครื่องให้เลือกเยอะมากทั้งลูดชิด วุ้นมะพร้าว ข้าวเหนียว ถั่ว มันเชื่อม ฯลฯ (+5฿ แต่ตักให้เยอะมาก^^ ) ส่วนตัวชอบไอติมกะทิหวานมันกำลังดี เจ้าของร้านก็อัธยาศัยดีมาก เป็นกันเอง ลองแวะมาอุดหนุนกันนะคะ ถ้ามาmrtลงสถานีสนามไชยแล้วเดินมาไม่ไกลค่ะดูเพิ่มเติม
ไอติมกะทิเย็นๆชื่นใจ
อากาศร้อนๆ เดินเล่นท่าเตียนช่วงบ่ายๆ เดินผ่านร้านไอติมกะทิสดค่ะ แวะสั่งไอติมกะทิสด (40 บาท) หวานเย็นชื่นใจ คลายร้อนได้ดีเลยค่ะ ทางร้านมีน้ำผลไม้ปั่นบริการด้วยค่ะดูเพิ่มเติม