3.4

รีวิว ลาบนัว บางแสน

คุณหมูอู๊ดอู๊ด
8 ก.ย. 2019
สำหรับสายนัวร์ๆ

🥗ร้านนี้เหมาะสำหรับคนชอบส้มตำแซ่บๆใส่ปลาร้านัวร์ๆ แต่เราทานรสไม่จัดมากและไม่ชอบปลาร้าเลยสั่งแบบส้มตำไทยและตำหลวงพระบางมาให้พี่ชิม เราเลยเข้าไม่ถึงรสชาติที่จัดจ้านของทางร้านเท่าไหร่ รวมๆรสชาตก็เลยไม่ค่อยคุ้นลิ้นเรา เพราะทางร้านตำส้มตำไทยแต่ไม่โขลกถั่วลิสงให้เข้าเนื้อในน้ำส้มตำตามแบบฉบับตำไทยปกติ ส่วนซุปเปอร์มันแซ่บแต่ไม่ค่อยหอมมะนาว มีคอหมูย่างนี่ล่ะที่เราว่าโอเคสุดสำหรับเราดูเพิ่มเติม

Nust
28 ก.พ. 2019
น้ำปลาร้ารสเด็ด อาหารอร่อย แซ่บนัว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คอหมูย่าง, ยำรวมทะเลน้ำปลาร้า, พวงนมย่าง, ตับหวาน, เมี่ยงปลาเผา, คอกเทล

ลาบนัว สาขาบางแสน ร้านเปิดใหม่ บนถนนข้าวหลาม ฝั่งขาออกจากชายหาด อยู่ไม่ห่างจากหาดบางแสนเท่าไหร่ ประมาณ 800 เมตร ~~~ บังเอิญเห็นร้าน เลยเข้าไปหาข้อมูลดู เพราะได้ยินชื่อเสียงเรื่องน้ำปลาน้ามานาน ว่าแซ่บมาก เห็นรูปใน FB แล้ว อาหารดูน่ากินมาก เลยตัดสินใจมาแวะที่ ลาบนัว สาขาบางแสน แห่งนี้ พอมาแล้ว ก็ไม่ผิดหวัง.... เพราะเมนูน้ำปลาร้าเด็ดจริง อร่อยแซ่บจริง ถึงขนาดพี่สาวที่ไม่ชอบไม่กินปลาร้า พอลองชิม...อ่านต่อ

Jira Rattichett
19661.8k
18 มี.ค. 2019
ร้านเด็ดแนะนำอีกร้านค่ะ อร่อยแซบทุกเมนูแน่นอน ปลาร้าร้านนี้เด็ดจริงๆ นัวมากๆ มาบางแสนห้ามพลาดค่ะ^^
Thanika Monsuwan

Rabbit Bar & Bistros
฿฿฿฿฿
ครัวต้นมะพร้าวเคียง ม.บูรพา
ครัวต้นมะพร้าวเคียง ม.บูรพา
ร้านอาหารทะเลพื้นบ้านคู่บางแสน เปิดมา 30 ปี สดใหม่ เมนูหลากหลาย
4.4