- รวมรีวิว ร้านอาหาร ลาบนัว บางแสน

รีวิว ลาบนัว บางแสน
สำหรับสายนัวร์ๆ
🥗ร้านนี้เหมาะสำหรับคนชอบส้มตำแซ่บๆใส่ปลาร้านัวร์ๆ แต่เราทานรสไม่จัดมากและไม่ชอบปลาร้าเลยสั่งแบบส้มตำไทยและตำหลวงพระบางมาให้พี่ชิม เราเลยเข้าไม่ถึงรสชาติที่จัดจ้านของทางร้านเท่าไหร่ รวมๆรสชาตก็เลยไม่ค่อยคุ้นลิ้นเรา เพราะทางร้านตำส้มตำไทยแต่ไม่โขลกถั่วลิสงให้เข้าเนื้อในน้ำส้มตำตามแบบฉบับตำไทยปกติ ส่วนซุปเปอร์มันแซ่บแต่ไม่ค่อยหอมมะนาว มีคอหมูย่างนี่ล่ะที่เราว่าโอเคสุดสำหรับเราดูเพิ่มเติม
น้ำปลาร้ารสเด็ด อาหารอร่อย แซ่บนัว
ลาบนัว สาขาบางแสน ร้านเปิดใหม่ บนถนนข้าวหลาม ฝั่งขาออกจากชายหาด อยู่ไม่ห่างจากหาดบางแสนเท่าไหร่ ประมาณ 800 เมตร ~~~ บังเอิญเห็นร้าน เลยเข้าไปหาข้อมูลดู เพราะได้ยินชื่อเสียงเรื่องน้ำปลาน้ามานาน ว่าแซ่บมาก เห็นรูปใน FB แล้ว อาหารดูน่ากินมาก เลยตัดสินใจมาแวะที่ ลาบนัว สาขาบางแสน แห่งนี้ พอมาแล้ว ก็ไม่ผิดหวัง.... เพราะเมนูน้ำปลาร้าเด็ดจริง อร่อยแซ่บจริง ถึงขนาดพี่สาวที่ไม่ชอบไม่กินปลาร้า พอลองชิม...อ่านต่อ