รีวิว Café Amazon - SD2788 ซอยวิภาวดี 64

m2jlemon
9 ส.ค. 2020
ร้านสวยๆ วิภาวดี 64
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวนมสดปั่น

ร้าน amazon สาขา ซอยวิภาวดี 64 ตกแต่งได้น่ารัก นั่งเล่นทำงานเพลินๆ ก็โอเค ร้านกว้างขวาง พนักงานบริการดี มีห้องน้ำให้บริการด้วย จอดรถริมถนน หรือหน้าร้านก็ได้ เมนู เครื่องดื่ม ที่เราสั่งประจำ ชาเขียวนมสด รสชาติโอเค ไม่ได้แย่ ส่วนตัวคิดว่า amazonปรับปรุงในหลายๆเรื่องได้ดีดูเพิ่มเติม

Be@M
18 พ.ย. 2019
อเมซอนร้านใหญ่นั่งสบาย

ร้านนี้ใหญ่ดี มีที่จอดรถ จอดได้หลายคันอยู่ มีพนักงานเยอะ แบ่งงานกันดี เครื่องดื่มออกเร็วดีครับ ร้านมีบริการ Delivery ส่งในรัศมีประมาณ 2 กม. จากร้าน หรือโทรสอบถามที่ร้านได้ครับ ส่วนกาแฟนั้น ชงได้ตามมาตรฐาน สั่งหวานน้อยจะได้หวานแบบพอดีทานครับดูเพิ่มเติม

21 ก.พ. 2019
คาเฟอเมซอนเปิดใหม่ ซอยวิภาวดี 64
Riang Supod
23 ต.ค. 2019
กาแฟอเมซอนที่ร้านสวยงามมากๆ ตั้งอยู่ข้างๆโรงแรมเอบีน่าเฮ้าส์ในซอยวิภาวดี 64✅🥤☕
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชามะนาว, โกโก้เย็น หวานน้อย, มอคค่าร้อน

เป็นร้านกาแฟอเมซอนหนึ่งในร้านที่เราว่าสวยสะพรึงมากค่ะ🥤☕ แถมตั้งอยู่ใกล้ๆกับที่ทำงานนะคะในซอยวิภาวดี 64 บอกเลยว่าเป็นร้านเปิดใหม่ที่ดีทำเอา ซอยวิภาวดี 64 กลับมามีชีวิตชีวามากขึ้นค่ะ😁โดยเฉพาะโรงแรมเอบีน่าเฮ้าส์ที่ใครที่มาพักก็สามารถมานั่งชิวๆนั่งทํางานดื่มกาแฟที่นี่ได้บรรยากาศดีมากๆเลย👍มองเห็นอยู่ว่าเปิดเป็น 2 ชั้นนะคะ✅แต่ว่าชั้นบนยังปิดให้บริการอยู่ค่ะ⭐นอกจากร้านสวยแล้วพนักงานที่นี่เก่งแล้วก็...อ่านต่อ

13 ก.พ. 2019
ช้ามากมายคร้่า

คือพนักงานเก็บเงินช้าและคิวเครื่องดื่มช้ามากช่วงเวลาเช้าสั่งแล้วไปตลาดค่อยกลับมารับ😁อ่านต่อ

แมน