- รวมรีวิว ร้านอาหาร Café Amazon - SD2788 ซอยวิภาวดี 64

รีวิว Café Amazon - SD2788 ซอยวิภาวดี 64
ร้านสวยๆ วิภาวดี 64
ร้าน amazon สาขา ซอยวิภาวดี 64 ตกแต่งได้น่ารัก นั่งเล่นทำงานเพลินๆ ก็โอเค ร้านกว้างขวาง พนักงานบริการดี มีห้องน้ำให้บริการด้วย จอดรถริมถนน หรือหน้าร้านก็ได้ เมนู เครื่องดื่ม ที่เราสั่งประจำ ชาเขียวนมสด รสชาติโอเค ไม่ได้แย่ ส่วนตัวคิดว่า amazonปรับปรุงในหลายๆเรื่องได้ดีดูเพิ่มเติม
อเมซอนร้านใหญ่นั่งสบาย
ร้านนี้ใหญ่ดี มีที่จอดรถ จอดได้หลายคันอยู่ มีพนักงานเยอะ แบ่งงานกันดี เครื่องดื่มออกเร็วดีครับ ร้านมีบริการ Delivery ส่งในรัศมีประมาณ 2 กม. จากร้าน หรือโทรสอบถามที่ร้านได้ครับ ส่วนกาแฟนั้น ชงได้ตามมาตรฐาน สั่งหวานน้อยจะได้หวานแบบพอดีทานครับดูเพิ่มเติม
กาแฟอเมซอนที่ร้านสวยงามมากๆ ตั้งอยู่ข้างๆโรงแรมเอบีน่าเฮ้าส์ในซอยวิภาวดี 64✅🥤☕
เป็นร้านกาแฟอเมซอนหนึ่งในร้านที่เราว่าสวยสะพรึงมากค่ะ🥤☕ แถมตั้งอยู่ใกล้ๆกับที่ทำงานนะคะในซอยวิภาวดี 64 บอกเลยว่าเป็นร้านเปิดใหม่ที่ดีทำเอา ซอยวิภาวดี 64 กลับมามีชีวิตชีวามากขึ้นค่ะ😁โดยเฉพาะโรงแรมเอบีน่าเฮ้าส์ที่ใครที่มาพักก็สามารถมานั่งชิวๆนั่งทํางานดื่มกาแฟที่นี่ได้บรรยากาศดีมากๆเลย👍มองเห็นอยู่ว่าเปิดเป็น 2 ชั้นนะคะ✅แต่ว่าชั้นบนยังปิดให้บริการอยู่ค่ะ⭐นอกจากร้านสวยแล้วพนักงานที่นี่เก่งแล้วก็...อ่านต่อ