3.4
ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 7 ก.ย. 2025 เวลา 17:00

รีวิว ส้มตำถาดวาสนา -

Puii Puii
30 เม.ย. 2020
ร้านส้มตำ ยำ ในตลาดอินดี้

รีวิวนี้ดีเลย์หน่อย เพราะทานตั้งแต่ยังไม่มีมาตรการรัฐ ถือเป็นร้านส้มตำร้านหลัก ในตลาดอินดี้เลยก็ว่าได้มั้งคะ เพราะคนแน่นร้านตลอดเลย โต๊ะเก้าอี้จัดวางไว้เยอะพอควร เราสั่งอาหารไป 3-4 อย่าง อาหารเสริฟเร็วค่ะ รอไม่นาน รสชาติกลางๆ พอทานได้ แต่หลากหลาย มีเมนูให้เลือกเยอะดูเพิ่มเติม

Kim
24 ส.ค. 2020
ร้านส้มตำ ยำ ขึ้นชื่อและน่ากินที่สุดในตลาดอินดี้ดาวคะนอง แต่ยังไงก็ต้องแวะซื้อทาโกะยากิเจ้าอร่อยด้วย

ไปเดินเล่นกับแฟนครั้งแรก ใกล้บ้านแต่ไม่เคยแวะไปเลย ถึงสองทุ่มกว่า าที่จอดรถนานพอควร ค่าที่จอดสามสิบ แต่มีคนโบก เข็น ดูแลเอาใจใส่ใช้ได้ เดินเล่นเป็นชั่วโมงชักหิว เล็งไว้หลายอย่างแต่อยากกินเบาๆ ร้านนี้อยู่ซอยใกล้ๆผับด้านซ้าย มีโต๊ะเยอะเลย คนทานเยอะดี ดูแม่ครัวทำแล้วต้องแวะ อาหารอร่อยครับ สายส้มตำนี่ชอบแน่นอน มาตลาดอินดี้อย่าลืมแวะชิมดูเพิ่มเติม

อร่อยมาก เป็นเส้นสมตำนิดๆ แต่เน้นกุ้งสดชื่อร้านนี้เลยนี่ไงทาโกะยากิเจ้าอร่อย แนะนำครับผับเยอะมาก
7 พ.ค. 2022
ยามหิว

สั่งเกาเหลามา ก็เหมาะสมราคา แต่หมี่ลวกเค็มอ่า เสียจัย น่าจะมีขนมจีนขายด้วยในแอฟดูเพิ่มเติม