3.6

รีวิว ร้านกาแฟ QID Cafe & Bistro

Metto
5 เม.ย. 2024
สวย น่ารัก กาแฟดีเลยนะเนี่ย มุมถ่ายรูปเยอะ น้องหมีตัวใหญ่ @QID Cafe & Bistro ชลบุรี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ☕️ Iced Latte. (Price 70 Baht.), ☕️ Cafe Affogato. (Price 80 Baht.)

กาแฟดีทีเดียว เข้ามาแบบไม่ได้คาดหวังอะไรนัก ดูร้านเงียบๆ เก่าๆ แต่ภายในตกแต่งสวยดี ร้านกว้าง ที่นั่งเยอะ อยู่ในตัวเมืองชลบุรี ไม่ไกลจากบางแสนมากนัก • ที่นี่จะมีอาหาร กาแฟ และของหวานขาย ค่อนข้างหลากหลายทีเดียว ซึ่งวันนี้มาเพื่อกาแฟอย่างเดียว เพราะอิ่มมาจากที่อื่นแล้ว • ใครชอบน้องหมีตัวใหญ่ๆ มีมุมถ่ายรูปและชิงช้าให้นั่งโยกได้เพลินๆ • ลองสั่งกาแฟมา 2 แก้ว อร่อยเกินคาด รสชาติดีมาก ยิ่งเมน...อ่านต่อ

Pipatpong Promchan
6 พ.ค. 2021
หิวน้ำหวาน หิวขนมนมเนย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชีสเค๊ก

คาเฟ่ในสวน มี 2 ชั้น และมีเอ้าท์ดอ กะอินดอร์ แล้วแต่จะชอบครับ ตกแต่งดีมีเพ้นๆ ให้ถ่ายรูป รสชาติดีครับ เนื้อเค๊กดีมาก ละมุนเลย แอบออกมาตอนหมดพาร์ทตัวเอง เป็นวิทยากรที่โรงแรม ไม่ไหวแล้ว ร่างกายขาดน้ำตาลสุดๆเลยเด้อ อร่อยครับ บรรยากาศดีดูเพิ่มเติม

EatMood
21 ธ.ค. 2020
Qid ร้านเมืองชลบุรี

ร้านคาเฟ่ qid อยู่ชลบุรี ขับมาตามกูเกิ้ลแมพ ร้านมีสองชั้น ชั้นบนขึ้นไปถ่ายรูปเล่นๆ แต่จริงๆ ก้นั้งได้ ร้านมีเมนูหลากหลาย ทั้งอาหารตาว อาหารหวาน ราคาแอบสูงนิดหน่อย คนไม่ได้เอยะมาก รสชาติกลางๆ แต่โดยรวมก็โอเคแหละค่ะดูเพิ่มเติม

Milk Supawadee Nunon
29 พ.ย. 2020
แวะมานั่ง ก่อนร้านปิด บรรยากาศชิล ไม่มีคนเลยค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เลม่อนบ๊วยโซดา

หาร้านกาแฟนั่ง ตอนช่วงเย็น ยังมีร้านนี้เปิดถึง 18.00 และสามารถนั่งเลยไปได้อีก น้องพนักงานใจดีมากค่ะ บรรยากาศร้านสวยดีนะคะ มี2 ชั้น และมีโซน outdoor ด้วยค่ะ เหมาะกับการนั่งชิล หรือสายถ่ายรูปมากๆ ค่ะ เมนู : จริงๆ ลืมถ่ายรูปเลยค่ะ มีขนมปังปิ้ง ด้วย ที่กินกัน และก็ชาทไวนิงส์ และน้ำโซดา ก็อร่อยดีค่ะดูเพิ่มเติม

18 มี.ค. 2019
ร้านใหม่เอี่ยม ตกแต่งสวย แต่การบริการยังไม่ค่อยดี
Aae
24 ต.ค. 2020
กาแฟอร่อย​ บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เอสเพสโซมัทฉะ

มาจบครบในร้านเดียว​ เครื่องดื่ม​ ขนม​ อาหารมีครบ​ มีโอกาศผ่านมาชอบที่จะมาแวะ​ ที่จอดรถสะดวก​ กาแหอร่อย​ เข้มข้นดี​ ราคาไม่แพงเกินไป​ พนักงานยิ้มแย้ม​ บริการดี​ ร้านบรรยากาศดี​ เหมาะแก่การนั่งเพลิน​ ๆ​ จัดร้านน่ารักดีค่ะ - เอสเพสโซมัทฉะ​ รสชาติมัทฉะเข้มข้นดี​ คู่กับกาแฟอร่อยดีค่ะดูเพิ่มเติม

dew
20 พ.ย. 2019
จิบกาแฟนั่งชิวยาวๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้เย็น

ขับรถจากชลบุรีไปกรุงเทพ ซอยนารถมนตเสวี 13 ก่อนถึงเส้นเลียบทะเลชลบุรี สะดุดตาร้านนี้เลยแวะซื้อกาแฟแปปนึงก่อนกลับกรุงเทพ ลาเต้เย็นมีรสนมนุ่มใช้ได้กาแฟมีกลิ่นหอมคั่วไหม้พอสมควรเลย โกโก้เย็นก็เข้มดีครับติดหวานนิดหน่อยดูเพิ่มเติม

แม่เจริญ หนองมน
แม่เจริญหนองมน
ยืนหนึ่งตลาดหนองมนมากว่า 50 ปี ไฮไลต์ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ ซีฟู้ด ฮ่อยจ๊อ