3.8

รีวิว เจ๊หงษ์ข้าวมันไก่ ถนนกาญจนาภิเษก

Akapatr
31 มี.ค. 2025

เจ๊หงษ์ข้าวมันไก่ ถนนกาญจนาภิเษกเป็นร้านขายข้าวมันไก่ ไก่ต้ม ไก่ทอด ซุปเปอร์ขาไก่ เครื่องใน ฯลฯ สั่งข้าวมันไก่เครื่องใน 1 จาน ข้าวหุงได้หอม ไก่เด็ดมากเนื้อนุ่มหวานอร่อย #Wongnai2025 ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม

10 มี.ค. 2025
สำหรับผมนี่คือร้านข้าวมันไก่เบอร์ต้นๆที่อยู่ในใจครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่, ไก่สับจานกลาง, ข้าวมันปล่าว, ซุปต้มยำ

ด้วยความที่เรากินร้านนี้มันอย่างยาวนาน ด้วยความที่ข้าวของที่นี่มีกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์ ด้วยความที่นำซุปต้มยำอร่อยสดชื่นจริงๆตัดลี่ยนเอาข้าวมันไก่ได้ดี จึงเป็นเหตุผลที่เรามากินร้านนี้อยู่เป็นประจำ สำหรับไก่ที่นี่ต้มให้สุกกำลังดี เนื้อนุ่มฉ่ำไม่แห้งจนเกินไป สำหรับคนที่สั่งไก่สับจะได้น้ำซอสราดข้าวมันไก่สิงคโปร์เลยครับ น้ำซอสมีความชุ่มฉ่ำของน้ำมันงาอร่อยเข้ากันดีครับ น้ำจิ้มที่นี่รสชาติเข้มข้นส...อ่านต่อ

16 ก.ค. 2023
ยกให้เป็นที่หนึ่งในดวงใจสำหรับข้าวมันไก่ในย่านนี้
Beloved Friend
11 ม.ค. 2025
ข้าวมันไก่เจ๊หงษ์ ถนนกาญจนาภิเษก(โดยคุณโจ้ ลูกชายเจ๊หงษ์)
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่, ซุปต้มยำ

ปัจจุบันร้านย้ายมาอยู่ฝั่งตรงข้ามร้านเดิมก่อนทางเข้าเดอะมอลล์บางแค ประมาณ 200 เมตร จอดรถได้ริมถนน ร้านใหม่กว้างขวางกว่าเดิม มีห้องแอร์บริการ สั่งข้าวมันไก่พิเศษไม่เอาหนัง ราคา 60 บาท เป็นไก่เนื้อนุ่มส่วนหน้าอก สับแบบไม่ตบ ข้าวมันไม่มันมากกินไม่เลี่ยน แต่วันนี้น้ำจิ้มรสออกเค็มไปหน่อย น้ำซุปต้มยำอร่อยดูเพิ่มเติม

12 พ.ค. 2021
สาขานี้ให้เยอะดี
น้องปอบ
8963k27k
9 เม.ย. 2020
รีวิวช่วง covid19​

ช่วง covid19 ร้านทุกร้านขายได้เฉพาะซื้อกลับเท่านั้น ร้านข้าวมันไก่เจ๊​หงษ์​สาขานี้ก็เช่นกัน น้องแวะซื้อข้าวมันไก่ ธรรมดา​ ห่อละ ฿40 ร้านนี้ดีที่เปิดแต่เช้าค่ะ ประมาณ​ 6 โมงเช้าก็ซื้อได้แล้ว ข้าวมันนุ่มมันอร่อย เนื้อไก่น่องสะโพก นุ่มดี หนึบนิดหน่อย น้ำจิ้มรสชาติเข้มข้น​ น้ำซุปต้มยำ อร่อยแซ่บเหมือนเดิม​ค่ะ​ดูเพิ่มเติม

16 ก.พ. 2019
รีวิวย้ายร้านค่ะ
Chai Chaiyasit
29 ธ.ค. 2020
ขอโทษที่ทานเหลือ

แฟนพามาทาน สั่งข้าวมันไก่ต้ม+ไก่ทอด ไก่ต้มไม่ได้นุ่มเหมือนร้านอื่นๆแต่ก็พอใช้ได้ ส่วนไก่ทอด บอกเลยว่า "แย่มาก" เนื้อไก่ให้ความรู้สึกว่าผ่านการทอดมาแล้วหลายครั้ง 😠 แฟนบอกปกติไม่เป็นแบบนี้ เลยพอเข้าใจได้ว่าช่วงปีใหม่ลูกค้าอาจจะน้อย แต่ควรรักษามาตรฐานบ้างดูเพิ่มเติม

น้องปอบ
8963k27k
30 ธ.ค. 2018
3.5🌟 ร้านลูกชายเจ๊หงษ์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่เนื้อสะโพก

ร้านข้าวมันไก่เจ๊หงษ์ มีการขยายสาขาไปมากมาย สาขาถนนกาญจนาภิเษกนี้ ทราบมาว่าเป็นร้านของลูกชายเจ๊หงษ์ และสาขาอื่นส่วนใหญ่จะเป็นของเพื่อนของลูกชายเจ๊หงส์ เช่นร้านที่พุทธมณฑลสาย 1 หรือ พุทธมณฑลสาย 2 เป็นต้น ข้าวมันไก่พิเศษจานละ 50 บาท น้องปอบสั่งเป็นเนื้อสะโพก ความพิเศษของอาหารที่นี่จะดูไม่ออกค่ะว่าพิเศษอย่างไร ข้าวมันของร้านนี้จะแฉะสักหน่อย เนื้อไก่ต้มนุ่มดี แต่ไม่เด้ง ไม่หนึบ น้ำซุปต้มยำรสชาติด...อ่านต่อ