- รวมรีวิว ร้านอาหาร Starbucks The Market Bangkok M1

รีวิว Starbucks The Market Bangkok M1
แซนด์วิชปูอัดไข่กุ้ง Starbucks The Market ตรงข้าม CTW
แซนด์วิชปูอัดไข่กุ้ง ของ Starbucks The Market ให้มาล้นๆ หน้าตาน่าทาน เวลาที่ลองเอาชิพส์กลิ่นทรัฟเฟิลเเทรกไว้ตรงกลาง ทานไปพร้อมๆกันได้รสชาติใหม่ และความรู้สึกที่น่าสนใจ ถ้าเธอสนใจลองทำตามได้นะ Starbucks สาขานี้มี 2 ชั้น ด้านบนมีโต๊ะทำงาน และมุมนั่งคุยเพียบเลย ลองมาได้นะเธอ จอดรถสะดวกมากเลย #BagelSpecialist #WongnaiWesternSpecialistดูเพิ่มเติม
Starbucks สาขานึง
📌 Starbucks สาขานึง อยู่ติดถ.ราชประสงค์เลย ใกล้ BigC ตรงข้าม Central world ร้านใหญ่อยู่ แต่ก็ไม่ได้ใหญ่มาก ลูกค้าส่วนใหญ่คือนักท่องเที่ยวล้วน เปิดกันแต่เช้า เราไปเช้าวันอา. 9 โมง คือคนเยอะแล้ว คึกคักเลย ☕️ กาแฟ เค้ก เบเกอรี่ ก็แนวเดียวกับสาขาอื่น บริการโอเค ทำไว ดีตามมาตรฐาน Starbucks จ้า #WongnaiDessertDrinkSpecialist #CoffeeSpecialistดูเพิ่มเติม
Starbuck at The Market
Starbuck สาขา The market ที่นี่จะมีด้วยกัน 2 ชั้นซึ่งมีโต๊ะที่นั่งเยอะมากๆและเป็นอีกหนึ่งที่ๆเราจะเห็นนักท่องเที่ยวมานักพักผ่อนหรือทานเครื่องดืมที่นี่ สำหรับการสั่งเครื่องด่มเราต้องลงมาสั่งที่ชั่น 1 แล้วหลังจากที่เราสั่งเสร็จสามารถหาที่นั่งได้ตามชอบเลยทั้งชั้น 1 หรือ ชั้น 2 ถึงแม้ว่าสาขานี้คนจะเยอะแต่ก็ยังถือว่าเป็นสาขาที่บริการดีและให้ความสำคัญเรื่องความสะอาดด้วย #lmwnดูเพิ่มเติม
มี 2 ชั้น นั่งชิลล์ยาวๆ ผู้คนไม่พลุกพล่าน
📍 สาขานี้ตั้งอยู่ด้านหน้าตึก The market ราชประสงค์ มีที่นั่งให้เลือกทั้งด้านหน้า ในด้านใน ด้านบน พื้นที่นั่งค่อนข้างเยอะ บรรยากาศสบายๆ สไตล์สตาบัค 💁🏼♀️ พนักงานบริการรวดเร็ว 🥤 Iced Shaken Lemon Tea (Venti 140 ) เมนูชาดำผสมน้ำเลมอนรสชาติหอมหวาน ได้กลิ่นชาดำ และรสชาติเปรี้ยวเล็กน้อยของน้ำเลมอน ทานเพลินเอาใจคนไม่ชอบหรือเบื่อเมนูกาแฟดูเพิ่มเติม
Vanilla Cream Frappuccino
มา The Market Bangkok ตรงข้าม Central World ขอแวะหาไรดื่มใน Starbucks หน่อยค่า เมนูที่สั่ง : ==> Vanilla Cream Frappuccino (Tall) 140 บาท Add Java Chip 25 บาท : ครีมผสมน้ำเชื่อมวนิลลานมปั่น ท็อปด้วยวิปครีม เพิ่มด้วย จาวาชิป รสชาตินัวๆ เข้ากันดี โดยรวมรสชาติโอเคค่า #อยากกิ๋นต้องได้กิ๋น 🤗🤗🤗ดูเพิ่มเติม
หมีน้อยสตาร์ ชิมขนมวันวาเลนไทน์ Valentine Cupcake @ The Market Bangkok
@ Starbucks The Market Bangkok M1 หมีน้อยสตาร์พามาเปิดร้านใหม่และมาชิมขนมพิเศษต้อนรับเทศกาลวันแห่งความรัก Valentine Cup Cake วาเลนไทน์ คัพเค้ก ด้านบนสุดมีความหวานของแผ่นช็อคโกแลตหวานๆรูปหัวใจจากลายบัตรสตาร์บัคส์การ์ด 2 แบบ คือ สีแดง และสีชมพู มีเม็ดข้าวพองสีชมพูรสสตอร์เบอร์รี่อมเปรี้ยวนิดหน่อยโรยหน้ามาบนครีมชีสสีขาว รสหวานมัน มีกลิ่นครีมชีส เนย ช็อกโกแลต ในถ้วยชั้นล่างสีแดงมีความร่วนของเนื้อมัฟ...อ่านต่อ