3.9
ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 20 ส.ค. 2025 เวลา 11:00

รีวิว กินปูเมืองนนท์

Krit
23 ส.ค. 2024
รสชาติโอเค
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำโป๊ะแตก, ยำรวมทะเล, เนื้อปลากระพงผัดคึ่นไช่

เนื้อปลากระพงผัดคึ่นไช่ ออกเค็มเล็กน้อย ไม่เยอะ..ยำรวมทะเล รสกลมกล่อม..ต้มยำโป๊ะแตก ออกเปรี้ยวนำนิดนึง ไม่เยอะ..เมนูหลากหลาย..ราคาค่อนไปทางสูง..การบริการ โดยรวมโอเค ที่เห็นมีหน้าตาไม่รับแขกบ้าง น่าจะปกติมั้ง..มีที่จอดรถสะดวก #WongnaiThaiSpecialist #TalaySpecialistดูเพิ่มเติม

PookEats
9 มี.ค. 2024
ลองมาชิมตามรีวิว (3.5 🌟)
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

น้องชายชวนมาลองชิมร้านนี้📍พิกัดอยู่นนท์ ถ.สนามบินน้ำ ถัดจากตลาดต้นสักนิดเดียว มีที่จอดรถสะดวก ถามจากพนักงาน เห็นว่าเปิดมาได้~ 4 ปี ตัวร้านตกแต่งเรียบง่าย ที่นั่งในห้องแอร์ เมนูเน้นซีฟู้ด (ไม่ได้ว่ายน้ำแต่สดใช้ได้เลย) ลองสั่งมาเป็น #กะเพราเนื้อปู แต่ไม่ได้ระบุความเผ็ด เลยออกมาเผ็ดซี๊ดสุดๆ แบบที่คนไม่ทานเผ็ดน่าจะทานลำบากแต่ให้เนื้อปูเยอะดีค่ะ เป็นส่วนกรรเชียงที่ไม่ได้ใช้เนื้อปูฟรีซ จานอื่นๆ ท...อ่านต่อ

Bird Athika
31 ธ.ค. 2022
ร้านดังเมืองนนท์
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หอยหวานเผา, ยำไข่ปลาเรียวเซียว, กรรเชียงปู, ทอดมันกุ้ง

จองไว้มาทานกลางวัน วันสิ้นปี 65 นัดคิว 12 น. คนก็มากันแน่นตั้งแต่เปิดร้านในเวลา 11 น. ลานจอดรถ จอดได้เยอะพอสมควร ถึงแม้จะจอดซ้อนคัน แต่ก็มีคนช่วยเข็นรถให้ อาหารออกเร็ว รอไม่นานก็ได้ทาน อาหารสด รสชาติดี ยำไข่ปลาเรียวเซียว น้ำยำอร่อย ไข่ปลาไม่แข็ง ทานอร่อย ทอดมันกุ้ง กรอบ เนื้อกุ้งแน่น กรรเชียงปูม้า สด น้ำจิ้มอร่อย หอยเชลล์ย่างเนย ตัวใหญ่ สดค่ะ ไข่เจียวกุ้ง รสเค็มไปนิด พนักงานบริการเร็ว ...อ่านต่อ

แมวพากิน
3 มิ.ย. 2022
รสชาติจัดจ้าน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดเรือโป๊ะ, ต้มยำโป๊ะแตก

ร้านอยู่แถวกระทรวงพาณิชย์ ที่จอดรถกว้างขวาง ร้านมีโซน indoor และ outdoor เราทานต้มยำโป๊ะแตก และ ผัดเรือโป๊ะ จริงๆคล้ายกันเลย แตกต่างกันแค่น้ำกับแห้ง รสชาติอร่อยทั้งคู่ แต่ผัดเรือโป๊ะรสชาติจะเผ็ดกว่า รสชาติ 4 ⭐️ บริการ 4 ⭐️ ที่จอดรถ 4 ⭐️ดูเพิ่มเติม

Savijja A.
14 เม.ย. 2024
อาหารทะเลสด อร่อย บริการดี เสิร์ฟเร็ว ที่จอดรถสะดวก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: กรรเชียงปู, ปลากะพงทอดน้ำปลา, จ๊อปู(10ลูก), หมึกผัดไข่เค็ม, กุ้งผัดไข่เค็ม, แกงป่าปลาอินทรีย์

เป็นอีกร้านที่พาครอบครัวไปทานแล้วประทับใจ ที่จอดรถสะดวก ร้านสะอาด มีห้องแอร์รวม ห้องแอร์แยก ห้องคาราโอเกะ อาหารทะเลสด รสชาติอร่อยทุกจานที่สั่งมา พนักงานสุภาพดูแลทั่วถึง เสิร์ฟเร็ว รอไม่นาน ทั้งๆที่วันที่ไป ลูกค้าเต็มร้าน นั่งเต็มทุกโต๊ะ (มื้อกลางวัน วันสงกรานต์ 14 เม.ย.) ถ้าชอบเมนูปู กรรเชียงปู หรือปูนึ่ง ไปถึงเมนูปูต่างๆ ก็เชิญชวนมากันได้เลยดูเพิ่มเติม

24 พ.ย. 2020
อาหารสดมาก ราคาอาหารบางอย่างอาจจะแพงเกินไป

ตั้งท่ามานานมากว่าจะมาร้านนี้ เมื่อเดือนก่อนไปนอน รร ที่นนทบุรีในโครงการเราเที่ยวด้วยกัน แต่ก็ไม่ได้มาร้านนี้แต่ไปร้านอื่น หนนี้ตั้งใจแวะมาเลยครับ คนเยอะพอสมควร ร้านอยู่ใกล้กระทรวงพาณิชย์ จาน signature ของทางร้านก็คือปูตามชื่อร้าน ผมสั่งปูจัมโบ้ก็คือปูม้านึ่งขนาด 3 ตัว/โล ราคา 999 บาท ราคาสูงแต่ได้ความสดและความใหญ่ของปู เนื้อในขาปูยังสามารถแกะออกมาเป็นเส้นได้ สดจริงๆ ส่วน signature อีกจานคือ ปู...อ่านต่อ

ฮักกัน อาหารเหนือ
ฮักกัน อาหารเหนือ
ชวนกินเตี๋ยวเนื้อย่านพระราม 5 ดีงามตั้งแต่วัตถุดิบไปจนถึงน้ำซุป