รีวิว Great Harbour ICONSIAM

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
เมื่อ 3 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
ได้มาลองซักที
เมนูเด็ด:wagyu nigiri, ซูชิวากิว

ไปทานมาเมื่อวันที่ 3 ต.ค.64 ค่ะ ซื้อดีลจาก Klook ตกคนละ 700บาท คุ้มมากกกก อาหารจะเป็นสั่งในเมนูแล้วพนักงานมาเสิร์ฟค่ะ เอาที่ประทับใจ มีซูชิวากิว ข้าวหน้าเนื้อวากิวฟังกรา กุ้งเผา ไอศครีมฮาเกนดาส ซุปเห็ดทรัฟเฟิล คือไม่ได้กลิ่นทรัฟเฟิลเลยค่ะ สงสัยคาดหวังเยอะไปหน่อย😂 วันที่ไปคนเต็มทุกโต๊ะ มีอาหารได้ช้าบ้าง ได้ซ้ำก็มี แต่โดยรวมก็โอเคค่ะ เมนูอาหารค่ะ https://www.cphilai.com/weekdaybuffet

ดูเพิ่มเติม »
6 Likes0 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
All you can eat ที่คุณภาพคุ้มราคา

เป็น international buffet ที่น่าสนใจมากๆในช่วงที่มีการระบาดของเชื้อ covid-19 มีช่วงเวลาการให้บริการ 11.30 -14.00 และ 17.30 - 20.45 ทางเราโทรไปจองโต๊ะก่อน 1 วันค่ะ ร้านจะส่ง sms รหัสการจองมาให้ เมื่อถึงเวลาก็ไปแจ้งชื่อและรหัสการจองได้เลยค่ะ จะมีพนักงานพาไปที่โต๊ะพร้อมอธิบายวิธีสั่งอาหาร ก็คือจะเป็นการเลือกเมนูผ่าน E-menu ใน line ของทางร้านค่ะ และจดใส่กระดาษ 1 แผ่นต่อ 1 เมนู เครื่องดื่มสามารถเดิ...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
สเต็กเนื้อวัว เนื้อแกะ ซูชิเนื้อวากิว อาหารทะเล กับบุฟเฟ่ต์ 999 บาท net
เมนูเด็ด:ซูชิวากิว, สเต็กเนื้อ

ร้านนี้เป็นร้าน buffet นานาชาติ อยู่ชั้น 6 ของ ICONSIAM ... ช่วงนี้ลูกค้าไม่เยอะเหมือนเมื่อก่อนเพราะคนต่างชาติหายไปหมด วันนี้เห็นหลายโต๊ะก็ walk-in ได้เลย มื้อนี้ผมทานรอบ 17:30 วันเสาร์ จองโต๊ะที่หน้าร้านก่อนรอบบุฟเฟ่ต์ชั่วโมงนึง บุฟเฟ่ต์เปิด 2 รอบ รอบเที่ยง 11:30 - 14:30 รอบเย็น 17:30 - 21:30 ราคา 999 บาท ทานได้ 2 ชั่วโมง (ถ้าเด็กเล็ก จะราคา 499 บาท) หน้าร้านเห็นป้ายโปรโมชั่นอยู่หลายอย่างเลย ...

อ่านต่อ »
7 Likes0 Comment
Share
Quality Review
CP Hilai Harbour บุฟเฟ่ห์หรู กลางกรุง บริการเลิศ
เมนูเด็ด:wagyu nigiri, ซูชิวากิว

CP Hilai Harbour (ซีพี ไห่หลาย ฮาร์เบอร์) ชั้น 6 ICONSIAM ร้านอาหารตกแต่งออกแนวครึ้มๆ ร้านอาหารมีเมนูหลากหลายมาก ราคาบุฟเฟ่ต์รวมเครื่องดื่ม ทานได้ไม่อั้นตลอด 2 ชั่วโมง เข้ารับประทานอาหารในช่วงเที่ยง ของวันเสาร์ บุฟเฟ่ห์ รายการอาหารที่ได้รับประทาน 1.โซนอาหารว่าง กิมจิ ยำหอยหวาน ยำสาหร่าย - รสชาติติดหวานเกือบทุกเมนู ทานได้ ไม่ได้โดนเด่นที่ต้องทานซ้ำ ถั่วแระ - ธรรมดา ไม่ได้หวานมาก ทานเพลิน...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
14 ก.ค. 2020
photo
Quality Review
อาหารหลากหลาย ขนมต้องปรับปรุง
เมนูเด็ด:beef burger, ซูชิวากิว

-ซาชีมิต่างๆ สดดี เนื้อแน่นไม่เละ -เทมปูระ กุ้งตัวจิ๋ว ค่อนข้างอมน้ำมัน -กุ้งลวก สดดี เนื้อแน่น -หอยสด ไม่ค่อยสดเท่าไร -ซุปทรัฟเฟิล ได้กลิ่นทรัฟเฟิลบางๆ บางมากๆ ถ้าเทียบกับ copper อันนี้ชิดซ้ายค่ะ -pork rib ใช้ได้ แห้งๆหน่อย แต่ก้อไม่แย่มาก -beef burger ตัวเนื้อเบอร์เกอร์ อร่อยมาก มีความหวานเนื้อ แต่ขนมปังเห่ยมาก -beef steak เนื้อคุณภาพไม่ดี เหมือนสเต็กข้างทาง -กระเพาะปลา ใช้ได้ ธรรมดาทั...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ขออนุญาตรีวิวเมื่อ 2 เดือนที่แล้วครับ

2เดือนก่อน ก่อนปิด โควิท CP hailai มีโปรโมชั่น 1 แถม 1 หรือ ลด50% นั่นเอง ในช่วงมื้อกลางวัน ตกคนละ 475 บาท รีบไลน์ไปจอง2ที่ เด็กเล็กไม่เสียครับ ส่วนตัว ชอบตับห่านครับ อร่อยดี เสียอย่างเดียว ไม่มีกุ้งครับ 5555 เมนูซาซืมิ ซูชิ มีให้เลือกพอสมควร เมนูอื่นๆ ก็ถือว่าทำได้อร่อยครับ ที่ชอบที่สุด โซนขนม ของหวานครับ มีให้เลือกเยอะดีครับ ที่สำคัญ คุ้มมากครับ ราคานี้ ช่วงที่ไปทาน ได้ข่าวมาว่า ...

อ่านต่อ »
Great Harbour ICONSIAM
Great Harbour ICONSIAM
Great Harbour ICONSIAM
Great Harbour ICONSIAM

3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

เลี่ยวเลี่ยงเซ้ง (ไอศครีมราชวงศ์ 555)
Ad ·
เลี่ยวเลี่ยงเซ้ง (ไอศครีมราชวงศ์ 555)
เก๋ามานานกว่า 130 ปี เสิร์ฟอาหารจีนแต้จิ๋วระดับตำนาน ส่งตรงจากเหล่าม่า
3.8
51 รีวิว฿฿฿฿
EL TORO Steakhouse and Churrascaria
Ad ·
EL TORO Steakhouse and Churrascaria
คลังเนื้อสเต๊กชั้นเยี่ยม ทีโบนสุดพีคและริบอายที่กินแล้วต้องหลับตาพริ้ม
4.1
223 รีวิว฿฿฿฿