- รวมรีวิว ร้านอาหาร Longhorn Steakhouse & Grill Pattaya

รีวิว Longhorn Steakhouse & Grill Pattaya
เนื้อเน้นๆ ราคาไม่แรง บริการดี
มาเที่ยวพัทยาครั้งนี้ มีคนแนะนำว่าถ้าเบื่ออาหารทะเลให้ลองมากินสเต็กร้านนี้ดู ร้านนี้อยู่ใกล้ๆ pattaya avenue ช่วงโควิดทำให้ถนนสายนี้เงียบเหงาลงมาก แม้จะเป็นคืนวันเสาร์ในเดือนธันวาคม เราสั่งกันหลายอย่างมากๆ อิ่มจนจุก จนลุกเดินแทบไม่ไหว ♦️ SPAGHETTI BOLOGNESE สไตล์ homie มากๆ เนื้อกับซอสอร่อยดี เส้นลวกมาสุกเกินไปนิด แต่เด็กๆ ชอบกันมาก เพราะนุ่มกินง่าย ♦️ SPAGHETTI CARBONARA ส่วนตัวชอบให้ใส่หอ...อ่านต่อ
อร่อยมากกกกก หลงรักเลยไม่คิดว่าพัทยาจะมีร้านขายเสต็กอร่อยขนาดนี้
อร่อยแบบเหลือเชื่อ แนะนำ red wine sause จากที่ร้านแนะนำเข้ากับเสต็กได้ดีเยี่ยม ใครผ่านไปพัทยาแนะนำเลยค่ะ ที่จอดรถอยู่ด้านหลังอาคาร ทางร้านจะเช่าพื้นที่จอดให้ลูกค้าหนึ่งที่ สามารถไปจอดได้เลย เหมือนจะทำให้ชาวต่างชาติกิน ต้องลองจริงๆค่ะ อร่อยมากกกกดูเพิ่มเติม
LONGHORN Steakhouse PATTAYA
เป็นร้านที่เหมือนจะธรรมดา แต่ไม่ธรรมดา ถึงแม้ส่าร้านตะอยู่ด้านในสุด ไม่มีที่จอดรถ แต่พอได้ลองเสี่ยงเข้าไป ร้านดูดีน่านั่งมาก ส่วนใหญ่จะมีแต่ลูกค้าต่างชาติ ถึงแม้จะเป็นยุคโควิด ที่ไม่ค่อยมีนักท่องเที่ยว ราคาไม่แพง คุณภาพสินค้าดีมาก แนะนำเลย อยากให้มาลองทานกัน ร้านดีๆ อร่อยๆ แบบนี้ อยากให้เปิดไปอีกนานๆ ผ่านพ้นยุคโควิดไปด้วยกัน มาช่วยอุดหนุนกันนะคะ พนักงานน่ารักมาก อัธยาศัยดี และมีไหวพริบ และรัก...อ่านต่อ