- รวมรีวิว ร้านอาหาร หม่าล่าเสฉวน 烧烤 @รัชดาซอย7

รีวิว หม่าล่าเสฉวน 烧烤 @รัชดาซอย7
หมาล่าคุณภาพ วัตถุดิบดี อร่อยแซบ น้ำจิ้มอร่อย
ลองสั่งผ่านแอปแบบบังเอิญๆ กลายเป็นอร่อยเฉย ร้านนี้ใช้ของดีๆทำปิ้งย่างหม่าล่า พวกลูกชิ้นไส้กรอก ได้รสเนื้อเต็มๆแบบไม่ใส่แป้งเยอะ พวกหมูนี่คือหมักนุ่มจริง วันนี้ลองทุกไม้แบบแค่เผ็ดกลางนี่ก็แซบมากแล้ว ความรู้สึกลิ้นชามาเต็มๆ ของแพ็คมาในกล่องพลาสติคใสอย่างดี พันเทปแน่นหนากันการเปิดโดยไม่ตั้งใจ ตั้งแต่ทานปิ้งย่างหม่าล่าร้านนี้คือโดนสุด ได้ร้านโปรดแบบฟลุ้คๆ อยากรู้ว่าอร่อยยังไงต้องลองสั่งพิสูจน์ด...อ่านต่อ
ร้านหมาล่ารสชาติดี
ร้านหมาล่ารสชาติดีครับร้านนี้เป็นร้านดัง มีโอกาสได้มาชิมสักทีมาเจอโดยบังเอิญก็เลยซื้อรับประทานมา สีไม้ ชอบตรงที่วัตถุดิบของเขา อัดแน่นคุ้มค่าดีครับโดยเฉพาะเนื้อชิ้นใหญ่เต็มคำดี ไม้ละ 20 บาทอาจจะดูแพงแต่ว่าก็ ไม่ใช่เป็นไม้เล็กๆ แบบร้านทั่วไปโอเคเลยนะครับ ส่วนรสชาตินั้นก็เผ็ดชากำลังดีครับดูเพิ่มเติม
อร่อยค่ะ วัตถุดิบคุณภาพดี
อร่อย แต่ไม่ถึงกับว๊าว วัตถุดิบคุณภาพดีค่ะ (โดยเฉพาะเบคอน) สั่งเผ็ดกลางๆ แต่ยังเผ็ดมากๆอยู่ดูเพิ่มเติม