- รวมรีวิว ร้านอาหาร Zaab Eli (แซ่บอีลี่) ปทุมวัน

รีวิว Zaab Eli (แซ่บอีลี่) ปทุมวัน
🌶🌶 ร้านอาหารไทยอีสาน ที่ไว้ใจได้ในความอร่อย 👍 #Wongnai2024
🐡🌶 ร้านไทยอีสานในย่านราชดําริที่มั่นใจได้ในเรื่องคุณภาพ เราจัดไปเมนูเด็ดๆ ที่เราชอบลาบเป็ดพริกคั่ว (125 บาท) ทําได้ดี รสชาติเผ็ดลงตัว หอมกลิ่นข้าวคั่ว 🥕 ตําไทย (79 บาท) เมนูคลาสสิคที่นี่จะตําถั่วกับเส้น และคงใส่นําตาลมะพร้าว ออกหวานๆหน่อย 👍สาวๆที่กําลังไดเอทและอยากได้โปรตีนก็จัดก้อยกุ้งฝอย(100 บาท)ได้ ทานเพลิน และไม่หนักท้อง 📍 The Market ⏰️ 10:00 -22:00 น. #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม
Zaab Eli ส้มตำนัว
Zaab Eli สาขานี้อยู่ The market สาขานี้มีที่นั่งเยอะร้านมีความสะอาดและพนักงานบริการดีมากๆ เมนูที่เราเลือกทาน คือ - ปูอ่อง :; อันนี้มาในจานที่เป็นหลุมๆคล้ายขนมครกทานง่าย ตัวนี้เราถือว่าทำรสชาติดีเลยนะ นัวๆ มีความมันปูเล็กน้อย - ส้มตำปูปลาร้า :: อันนี้แซ่บเลยรสชาติเค็ม เปรี้ยวเล็กๆ นัวร์ปลาร้า เราว่าปลาร้านของที่ร้านหอมเลยนะตัวนี้แนะนำของไปแล้วลองสั่งมา - สละลอยแก้ว :; อันนี้ต้องสั่งเลยของร้าน...อ่านต่อ
ห้างเงียบมาก แต่ร้านนี้ยังมีคนกินเรื่อยๆ
ตอนที่ The Market เปิดใหม่ๆ ก็ดูจะมีร้านอาหารที่น่าสนใจมาเปิดหลายร้าน แต่พอนานไปร้านก็ทยอยปิดไปเยอะเลยค่ะ เหลือร้านนี้ที่ยังเปิดอยู่ และมีคนกินเรื่อยๆ เมนูหลักๆ เป็นอาหารอีสาน แล้วก็ยำต่างๆ เน้นอาหารแซ่บๆ รสชาติอร่อยใช้ได้ ราคาไม่แรงมาก portion อาหารกำลังดี แล้วก็นั่งสบายๆ ดี ก็สรุปว่าถ้าใครเบื่อคนแน่นๆ ขี้เกียจรอคิวร้านใน CTW ก็ลองข้ามฝั่งมานั่งชิลๆ ร้านนี้ได้ค่ะ กินได้เรื่อยๆ #AmazingTh...อ่านต่อ
ร้านโปรดสมัยวัยรุ่นยังอร่อยแซ่บเหมือนเดิม
• Zaab Eli แซ่บอิลี่ • #themarketbangkok #ราชดำริ #กรุงเทพ ร้านโปรดสมัยก่อน แล้วก็เงียบๆไปช่วงนึง พอเจอร้านก็เลยมาแวะชิมเลยว่ายังอร่อยอยู่หรือเปล่า จำไม่ได้เพราะส้มตำที่อร่อยคือเมนูไหน แต่ปกติชอบกินตำซัวก็เลยสั่ง ปรากฏว่าไม่ใช่เมนูsignature เลยสั่ง ตำปูปลาร้าคลั่กๆ จานนี้สิของจริง ปลาร้าหอมและข้นจริงๆ เมนูอื่น ขอ ยก ว่าเท่ากันหมดเลย ทั้งตำหอยแครง อ่องปู หมูแดดเดียว ผัดมาม่าป้าตือ รวมถึงขอ...อ่านต่อ
เมนูโปรด "ผัดมาม่าป้าตือ"
เมื่อมาเจอ "ผัดมาม่าป้าตือ" 1 แถม 1 บังคับสั่งผ่านแอพฯดังมาแรง มีค่าส่ง 10 บาท (ปกติไม่จ่ายให้ใครนะ เนี่ย 🤣) ใช้บริการครั้งแรก มีลด 50% แต่ลดให้แค่ 50 บาท ... คุณหลอกดาว 555+ กดสั่งผิดสาขาอีกต่างหาก รอนานนิดนึง ผัดมาม่าป้าตือ - ในกล่องกระดาษสีสวย+เป็นมิตรกับ สวล.ปริมาณน้อยๆพิกล เค็มมากไปหน่อย แต่ก็ชอบ เบคอนเยอะดี ไส้กรอกหนังกรุบกรอบ 😋ดูเพิ่มเติม
แซ่บไฮโซไม่เหม็นควันรถ
ใครอยากจะแซ่บของจี๊ดแต่ไม่ไหวกับอากาศร้อนๆ และควันรถมาร้านนี้เลยจร้า เพราะเรื่องการดูแลความสะอาดคือดีมากส่วนรสชาตินั้นก็เด็ดดวงถึงเครื่องไม่มีกั๊ก มากันหลายคนสนุกสนาน ตกแต่งร้านได้สวย บรรยากาศชิลๆ สาขานี้มาไม่ยากใกล้ทั้ง bts สถานีชิดลมและ airport link สถานีราชปรารภดูเพิ่มเติม