3.6

รีวิว Proadpran Cafe'

Pipatpong Promchan
24 พ.ค. 2021
คาเฟ่ริมทะเล ที่มีอาหารให้ทานอร่อยๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: พิซซ่า, ข้าวไข่ข้น, ข้าวคลุกกะปิ, สุกี้ทะเล, ข้าวผัดโป๊ะแตก, ข้าวผัดทะเล, คาปูชิโน่เย็น

เป็นร้านกาแฟริมทะเล ที่มีอาหารรับรองด้วยครับ สำหรับคนหิว อยู่แถบๆ ร้านซีฟู๊ด มองหาดูนะครับ จอดรถริมถนนเลย อาจจะเยื้องร้านไปหน่อย ค่อยเดินกลับมานะค้าฟ โดยรวมดีครับ กาแฟ อร่อย บรรยากาศดี นั่งชิวๆ สั่งของว่าง ข้าวต่างๆมากิน คู่กับกาแฟ รับลมทะเลครับดูเพิ่มเติม

Khun_Aom
4 มี.ค. 2019

ร้านเปิดใหม่ริมทะเล หาดด่านภาษี ช่วงที่ไปตอนบ่ายแดดยังแรงอยู่ ค่อนข้างร้อน แต่ก็มีลูกค้าค่อนข้างเยอะในวันธรรมดา ถ้าวันหยุดน่าจะเยอะกว่านี้ ทางร้านบริการอาหาร และเครื่องดื่ม สั่งมาลอง เกี๊ยวซ่าไก่ สเต็กปลาซาบะ ตำข้าวโพด บราวนี่และน้ำมะพร้าวปั่น อาหารรสชาติไม่ถูกปาก อาจจะพึ่งเปิดใหม่ดูเพิ่มเติม

28 ม.ค. 2020
คาเฟ่ริมทะเลที่บรรยากาศดีมาก

ร้านกาแฟริมทะเล บรรยากาศดี อาหารอร่อย สมูทตี้อร่อยมาก พิซซ่าแป้งบางกรอบ กินไปนอนเล่นไปฟินค่ะดูเพิ่มเติม

เมี่ยงกุ้งอร่อยมากเนื้อกุ้งหวาน น้ำจิ้มแซ่บมากค่ะ
nuinui
30 ม.ค. 2020
บรรยากาศดี ติดริมทะเล นอนเล่นจิบกาแฟชิล ชิล
พิยดา
12 ม.ค. 2020
ราคาถูก รอของนานไปนิดนึง
เมนูเด็ด: ข้าวยำไก่แซ่บ

เออ-โก คอฟฟี่
เออ-โก คอฟฟี่
คาเฟ่สไตล์ไทยฟิวชันที่มีเมนูเอสเย็นชนะเลิศระดับประเทศรอให้ได้ลิ้มลอง!
Thousand Layers -
Thousand Layers-
ร้านเบเกอรีสไตล์ฝรั่งเศสที่นครศรีฯ วัตถุดิบพรีเมียม ราคาเข้าถึงได้