3.7

รีวิว 511coffee Cafe&bistro

AomAmmTaLonGin
29 เม.ย. 2022
คาเฟ่บรรยากาศสวน กำนันแม้น

511 coffee คาเฟ่บรรยากาศสวน ร้านอยู่ #ซอยกำนันแม้น7 ห่างจากถนน #กัลปพฤกษ์ ประมาณ 800 เมตร ร้านพื้นที่ค่อนข้างใหญ่ มีทั้งห้องแอร์และโซน outdoor มีเครื่องดื่ม กาแฟ และเมนูอาหารจานเดียว ถ้ามาช่วงแดดไม่แรงบรรยากาศก็จะดีเลยไม่ร้อน แอดมาช่วงบ่ายแก่ๆแดดแอบแรงหน่อยนึง สั่งเครื่องดื่ม เอสเพรสโซเย็น แก้วละ 55 บาท รสชาติใช้ได้กลมกล่อมดี หวานกลางๆค่ะ 🕥 8:30-18:30 📞 0944946497 🚘 มีที่จอดรถ 📍 กำ...อ่านต่อ

Toeyy.
18 พ.ย. 2019
หลบแดดดื่มอะไรเย็นๆในคาเฟ่บ้านสวน

ร้านกาแฟสไตล์บ้านสวน หลบซ่อนในย่านกำนันแม้น มีต้นไม้ร่มรื่น มีบ่อน้ำและที่นั่งอยู่ในสวน มีอาหารเล็กน้อย ส่วนเครื่องดื่มมีหลากหลายอยู่ ที่จอดรถก็จอดได้บริเวณหน้าร้านเลย เครื่องดื่มที่สั่งวันนี้หลายแก้วเป็นชามะนาว รสชาติหวานไปหน่อย ถึงจะสั่งหวานน้อยไปแล้ว ไม่ค่อยเปรี้ยว อากาศร้อนๆทานแล้วก็สดชื่นดี ส่วนลาเต้อัลมอนด์ เป็นลาเต้ใส่ซีรัปกลิ่นอัลมอนด์ ดื่มแล้วธรรมดา โดยรวมก็เป็นคาเฟ่ร่มรื่นที่ใช้...อ่านต่อ

Benz Pongsakorn
28 ก.พ. 2019
บรยากาศชิวมาก

ร้านกาแฟบรรยากาศดี ร่มรื่น เงียบสงบ ซ่อนตัวอยู่ในซอยกำนันแม้น7 มีทั้งเครื่องดื่มและอาหาร นั่งชิว สบายๆได้ทั้งวัน ที่ร้านมีทั้งห้องแอร์ นั่งได้ประมาณ 6-10 คน แล้วก็ด้านนอกในสวนอีกหลายโต๊ะเลย พื้นที่ค่อนข้างกว้าง เข้ามาทางซอยกำนันแม้น7 ประมาณ100เมตร จะมีซอกตึกด้านขวามือ เลี้ยวแล้วตรงเข้ามาอีกนิดหน่อย จะเป็นที่จอดรถอันแรก ให้ตรงเข้าไปอีก ทางเข้าร้านจะอยู่ขวามือดูเพิ่มเติม

14 เม.ย. 2022
คาเฟ่สวน บรรยากาศดี นั่งชิวๆได้ทั้งวัน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คาปูชิโน่เย็น

ร้านมีที่จอดสะดวกสำหรับคนที่เอารถไปมากๆ ผมไปถึงช่วงประมาณบ่ายโมง ร้านค่อนข้าง private เพราะเป็นพื้นที่ใหญ่ มีที่นั่งให้เลือกเยอะมาก เลยรู้สึกว่าคนน้อย (ทั้งๆที่จริงๆก็ไม่ได้คนน้อย) ระหว่างทางเดินไปสั่งกาแฟ บรรยากาศค่อนข้างดี มีสวนสีเขียวให้ชมตามทางเรื่อยๆ รวมไปถึงมีคลองเล็กๆอยู่กลางคาเฟ่ด้วย สำหรับตรงเคาท์เตอร์ รู้สึกว่าเป็นร้านบ้านๆ ผมเลยไม่ได้คาดหวังในเรื่องของรสชาติกาแฟขนาดนั้น แต่ผมสั่งไป ส...อ่านต่อ

ตามนี้ครับ!!!
ภาสกร สุขประเสริฐ
11952
14 ก.ค. 2020
เพิ่มเติม เครื่องดื่มที่ร้านคู่กับอาหารรสเด็ด เติมเต็มรสชาตครับผม
ราคา20ยาทราคา20บาทราคา20บาทราคา20บาท
Amarin Sukprasert
7 ก.ค. 2020
เพิ่มเติมเครื่องดื่มคู่กับอาหารให้คุณลูกค้าในช่องทางปัจจุปันครับ
ราคา20บาทราคา20บาท

รักแรกพบ คาเฟ่ -