4.3

รีวิว หนมจีน ณ ภูเก็ต (กรุงเทพ)

Pitsanunat Boonsiri
16 ก.ค. 2023
อาหารอร่อยเลยครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หนมจีนน้ำยาปู, ปอเปี๊ยะกุ้งสด, ข้าวผัดไข่ปูอย่างเดียว, ข้าวผัดปูพิเศษณ ภูเก็ต (พิเศษ)

โอ้ ขนมจีนแบบจัดเต็ม ผักมาเต็ม ปูเป็นปู รสชาดมาเต็ม เครื่องเคียงมาเต็ม ขอเตื่อนค่อยๆสั่งนะครับ อร่อยเยอะกลัวจะเหมือนผมไอ้นี่ก็น่ากินไอ้นั่นก็น่ากิน สั่งมาเต็มโต๊ะกินไม่หมดแต่ละอย่างเยอะมาก ขนมจีนก็น่ากิน ปอเปี้ยก็น่ากิน ทอดมันก็น่ากิน อา กินไม่หมดเยอะเกินไปแล้วดูเพิ่มเติม

Canan Woravan
22 ก.ย. 2021
มาซ้ำขนมจีน ณ ภูเก็ต อีกสาขา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หนมจีนน้ำยาปู, ข้าวผัดปู

ครั้งก่อนมีโอกาสได้ทานขนมจีน ณ ภูเก็ต สาขาหนองจอก โดยซื้อกลับไปทานที่บ้าน เพราะช่วงนั้นยังไม่เปิดให้นั่งทานที่ร้าน วันนี้ตั้งใจมาซ้ำ อยากนั่งทานที่ร้าน แต่มาลงอีกสาขาหทัยราษฎร์ เนื่องจากเดินทางใกล้กว่า สาขาหนองจอก ..สมใจจริงๆค่ะ ผักแน่นและหลากหลายมาก 😋รสชาติ : อร่อย เข้มข้นเหมือนสาขาหนองจอก 🌿บรรยากาศ : ส่วนตัวคิดว่าสาขาหทัยราษฎร์วิวและที่นั่งสวยกว่าสาขาหนองจอก ที่นั่งมีทั้งโซนห้องแอร์และด...อ่านต่อ

Rainny Fonrsu
18 ก.ค. 2021
ขนมจีนน้ำยาปูกลมกล่อมมาก
เมนูเด็ด: หนมจีนน้ำยาปู

แพ็คมาดีมาก สั่งมาค่าส่ง 199 ก็จัดจ้าอยากลองชอบขนมจีนน้ำยาปูกลมกล่อม ปูเฉย ๆ นะ จริง ๆ อยากกินแค่น้ำยาไม่อยากกินปู ให้ผักมาสะใจ แต่ผักสดกินไม่เป็นเยอะเลย อาหารชุดนึงทานได้ 2 คนสบาย ๆ เยอะทีเดียว ถ้าไม่เน้นเครื่องจะปรับราคาคนซื้อได้อีกเยอะ เพราะอยากกินหมี่ฮกเกี้ยนไม่อยากกินกุ้ง ใครชอบขนมจีนแนะนำจ้าส่วนตัวชอบขนมจีนที่สุดอย่างอื่นเฉย ๆ ไม่ว๊าวมาก ปอเปี๊ยะทอดใครชอบกุ้งคงชอบแต่ส่วนตัวไม่ชอบกุ้งเลยเฉ...อ่านต่อ

Canan Woravan
26 ก.ย. 2021
มาซ้ำแทบทุกสัปดาห์ ขนมจีนอร่อยยืน 1 ในใจ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หนมจีนน้ำยาปู, ปอเปี๊ยะกุ้งสด

ทำงานเสร็จพาน้องที่ทำงานมาทานขนมจีนหลังจากที่เคยซื้อไปฝาก น้องบอกว่างๆพาไปทานที่ร้านบ้างนะ 😋รสชาติ : อร่อย เข้มข้นเหมือนสาขาหนองจอก 🌿บรรยากาศ : ส่วนตัวคิดว่าสาขาหทัยราษฎร์วิวและที่นั่งสวยกว่าสาขาหนองจอก ที่นั่งมีทั้งโซนห้องแอร์และด้านนอกให้เลือกนั่ง ⏰เปิดบริการทุกวัน ช่วงสถานการณ์โควิด19 เปิดเวลา 10.00-19.00 น. ☎️02-550-6337 🚗มีลานจอดรถของทางร้านกว้างขวางมาก (จอดฟรี)ดูเพิ่มเติม

Pangeataround
1 ก.พ. 2020
ขนมจีนแกงปู ผักเยอะ มีมะละกอดองของโปรดด้วย

เซฟร้านนี้ไว้นาน ร้านแถวบ้านแล้วชอบขนมจีนน้ำยาปูอยู่แล้ว ร้าน หนมจีน ณ ภูเก็ต (กรุงเทพ) พิกัดร้าน ร้านอยู่ในปั้ม ปตท ริมถนนหทัยราษ แถวๆ ซอย หทัยราษ 34/4 เมนูหลักเป็น พวกขนมจีน น้ำยาต่างๆ ทั้งน้ำยาปู น้ำยาป่า น้ำยากะทิ แกงไตปลา ถ้ามากันเยอะๆ แนะนำขนมจีนเซตใหญ่ มีให้เลือกหลายน้ำยา กินได้หลายคนเลยค่ะ ใครไม่กินขนมจีนก็มีเป็นข้าวผัดค่ะ = ขนมจีนน้ำยาปูพิเศษ 180B = เขาจะราดน้ำยามาเลย ที่จริงชอบ...อ่านต่อ

ใบหม่อน 🐲 🐲
28 ก.พ. 2020
ขนมจีนน้ำยาปู กับผักสุดอลังการ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หนมจีนน้ำยาปู, ผักเคียง, ปอเปี๊ยะกุ้ง, ข้าวผัดพิเศษปู, ขนมจีนน้ำยาปู

#ร้านเด็ดชานเมือง #คลองสามวา #กทม "หนมจีน ณ ภูเก็ต" (ถ.หทัยราษฎร์) 🦀🦀 ร้านขนมจีนอร่อยๆ ย่านชานเมืองค่ะ ตามคุณแป้งมาลองค่ะ ร้านอยู่ในปั๊ม ปตท. บน ถ.หทัยราษฎร์ ในเขตคลองสามวา ใกล้ๆ ไปทางมีนบุรี มีที่จอดรถในปั๊มเยอะเลยค่ะ 🦀🦀 ร้านนี้มีทีเด็ดที่ความปู ทั้งขนมจีนน้ำยาปู และข้าวผัดปู แต่ก็มีเครื่องทะเลอื่นๆ ด้วยนะคะ และน้ำยาขนมจีนแบบเบสิคทั่วไปก็มีค่ะ และอีกหนึ่งไฮไลต์ คือ ผักจานอลังการ ที่จั...อ่านต่อ

Area9 Cafe
Area9 Cafe
ชวนไปชิลร้านเด็ด ดนตรีโดน ย่านปทุมธานี เสิร์ฟซีฟู้ดสด ๆ จากทะเลระนอง