3.5

รีวิว โซบะ โนจิอัน

🍭 Lukekward 🍬
11 ส.ค. 2019
ร้านโซบะลึกลับในซอยธนิยะ

มาทำธุระแถวธนิยะเลยลองเปิดหาร้านน่าสนใจใน eatigo เลยมาเจอร้านนี้กับ Soba Nojian ซึ่งซ่อนตัวอยู่ในซอยด้านหลังร้านไก่ทอด Yamachan ตรงข้ามร้าน Aburi Yatai ค่ะ ไม่เคยรู้จักร้านนี้มาก่อน พอลองเปิดหาข้อมูลถึงได้ทราบว่าเป็นร้านสาขาจากญี่ปุ่น มีชื่อเรื่องโซบะเส้นโฮมเมดซึ่งมีให้เลือกหลายแบบ และนอกจากเมนูโซบะก็มีเมนูสไตล์อิซากายะให้สั่งได้เช่นกันค่ะ ที่น่าสนใจคือถ้าสั่งเมนูโซบะ จะมีให้เลือกตั้งแต่ 1 ก้...อ่านต่อ

ลุงกุ๊กชวนแdg
22 มิ.ย. 2019
ร้านอาหารญี่ปุ่นในบรรยากาศวาร์ปไปญี่ปุ่น ราคาดี รส Authentic
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Chicken Namban, TENDON

เห็นร้านนี้มาหลายปีพึ่งได้มีโอกาศมาลองครับ เมื่อเปิดประตูร้านเข้ามาเหมือนวาร์แไปญี่ปุ่น เมนูราคาถูกเลยครับเมื่อเทียบกับร้านอื่นๆในธนิยะ Mentaiko กริลนิดๆ สดรสดี ให้เยอะเมื่อเทียบกับราคา 180 บาท Tendon สั่งแบบ Full ได้ของทอดปริมาณมหาสาร ปลา 2 กุ้ง 2 มัน 2 เห็ด 1 มะเขือม่วง 2 จัดหนักจัดเต็มในราคา 2ร้อยกว่าบาท Chicken ราดซอสนันบังดีงามตามท้องเรื่อง ถือว่าแวะกินมื้อเที่ยงแบบสบายกายสบายใจดูเพิ่มเติม

Natt V
11 ก.พ. 2020
โซบะโนจิอัน ร้านสไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ กับเมนูที่หาทานร้านอื่นได้ยาก

ร้านโซบะ เจ้าของเป็นคนญี่ปุ่นแท้ๆ ตั้งอยู่ในซอยของถนนธนิยะ ทั้งร้านมีแต่คนญี่ปุ่น รสชาตอาหารค่อนข้างแปลกใหม่ ไม่เคยทานที่ไหน โซบะไก่ สามรถเลือกปริมาณเส้นได้ไม่เพิ่มราคา ตัวเส้นกับไก่รสชาตอ่อนค่อนไปทางจืดมาก ตัดกับ น้ำซุปที่มีค่อนข้างเค็มโดด เทมปุระ รสชาตอร่อยปกติ การบริการของพนักงานดีมาก เจ้าของร้านเฟรนรี่ ถ้ามีโอกาสไปลองกันครับ มีอีกหลายเมนูที่ผมจะไปลองครับดูเพิ่มเติม

Pop.co Chamchuri Square
Pop.coChamchuri Square
฿
SUSHI GINSARA
SUSHI GINSARA
ร้านซูชิพรีเมียมจากประเทศญี่ปุ่น สดใหม่ทุกคำ ห้ามพลาดเมนูเบนโตะ 3 ชั้น