3.0

รีวิว 88 Rustic Coffee Green สี่แยกสันคะยอม

Borripat Tonrak Saihom
15 ต.ค. 2022
นั่งกินกาแฟระหว่างรอกับข้าว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เอสเพรสโซ่, อเมริกาโน่น้ำส้ม

ร้านตั้งอยู่แยกสันทรายใกล้กับร้านอั่วกบ ลักษณะร้านเป็นไม้ทรงล้านนา นั่งสบายๆมีหลากหลายมุมให้เลือกนั่งที่ร้านมีทั้งเครื่องดื่ม เบเกอรี่ และอาหารไว้ให้บริการ ส่วนครั้งนี้เรามานั่งกินกาแฟ รออั่วกบและปลาอั่ว ส่วนเมนูที่ลองอย่างอเมริกาโน่น้ำส้มกับเอสเพรสโซ่ รสชาติค่อนข้างเข้มไม่หวาน ราคาก็ไม่แพง ที่จอดรถสะดวกสบาย ถือว่าเป็นร้านทีาน่ามา ผมชอบที่นั่งสบายไม่วุ่นวายดูเพิ่มเติม

ขนมหวาย 1
ขนมหวาย1
จุดเช็กอินแห่งใหม่ของสายหวาน บริการขนมไทยและเครื่องดื่ม บรรยากาศดี
The Pagoda Cafe
The Pagoda Cafe
คาเฟ่ริมน้ำปิงเชียงใหม่ บรรยากาศดี เมนูครบครัน ชมวิววัดเจดีย์เหลี่ยม