- รวมรีวิว ร้านอาหาร แซ่บนัว สาขาเพิ่มสิน-วัชรพล อาหารอีสาน ยำแซ่บ

รีวิว แซ่บนัว สาขาเพิ่มสิน-วัชรพล อาหารอีสาน ยำแซ่บ
ร้านส้มตำเปิดใหม่
ร้านส้มตำเปิดใหม่ ย่านวัชรพล-เพิ่มสิน ตัวร้านติดถนน มีโซนนั่งในร้าน กับ แบบโต๊ะญี่ปุ่นริมระเบียง ติดน้ำด้านหลัง จอดรถริมถนนบริเวณด้านหน้าร้านได้เลยครับ คอหมูย่าง - นุ่ม อร่อย ไส้ย่าง - อร่อย ไม่เหนียว กุ้งแช่น้ำปลา - รสจัดจ้าน อาหารราคาไม่แพงครับดูเพิ่มเติม
ยำจานละ 20บาท เลืออกินได้หลายเมนู
ร้านยำจานละ20บาท มีให้เลือกหลากหลายเมนูมาก กุ้งแช่น้ำปลา ยำแซลม่อน ยำหอยแครง ส้มตำ ทุกอย่างจากละ20บาท ถ้าใครไม่สั่งจานเล็กๆ จานละ20บาท ขนาดจานปกติเค้าก็มีขาย แกงอ่อมอร่อยมาก ยำติดหวานนิดหน่อย ปีกไก่ทอดกรอบอร่อยดูเพิ่มเติม
บุฟเฟ่ส้มตำ 199 รสชาติดี ราคาได้
ร้านส้มตำบุฟเฟต์ 199 บาท เปิด 11.00 ปิด 22.00 อาหารรสชาติดี กลมกล่อม สั่งเผ็ดกลาง และได้ลองชิมหลายอย่าง หมูยอดทอด แผ่นบาง ทอดมาดี อร่อย น่องไก่เล็ก 4 ชิ้น น้ำติ้มไก่อร่อยดี ไก่ย่าง อร่อยมากนุ่ม แนะนำ ตำแตงปลาร้า กุ้งสด ดี! แต่ปลอกเปลือกด้วย รักเลย ยำข้าวโพดน้ำปลาร้า ไข่ดอง เล้งแซ่บ บลาๆๆ มา 2 คน จ่าย 473 บาท คุ้มอยู่ดูเพิ่มเติม
มันก็จะนัวนัว #อร่อยเพิ่มสิน
ร้านนี้มีทั้ง A La Carte หรือ บุฟเฟต์ 199 ไม่รวมเครื้องดื่ม ร้านกว้างขวาง ห้องแอร์ อาหารออกค่อนข้างเร็ว มีที่จอดรถสะดวก หากเต็มสามารถจอดริมถนนได้ จานเด็ด คือ หมูยอทอด รสชาดนัว (หากมากัน 2 คน สั่งกันคนละชิ้นเลย)ดูเพิ่มเติม
ขนมจีนเส้นแข็ง หอยแครงมีแต่ฝา
สั่งตำซั่วทะเลปูปลาร้ารสจัด รสชาติโอเคแต่ติดหวานไปหน่อยขนมจีนเส้นแข็งมากเลยค่ะ ไม่ทราบว่าเป็นที่ร้านจัดเก็บสินค้าหรือยังไง ส่วนหอยแครงมีแต่ฝาค่ะ เนื้อไม่มีเลย ยังไงรบกวนดูในส่วนนี้ด้วยนะ มันดูเอาเปรียบผู้บริโภคไปนิด ถ้าปรับปรุงจะดีมากค่ะ ขอบคุณค่ะอ่านต่อ