4.1

รีวิว Formula B

sinechompoo
7 พ.ย. 2023
ร้านน่ารัก ชมวิวเมืองหลวงพระบาง

หนี่งในคาเฟ่แนะนำในหลวงพระบางค่ะ โซนด้านล่างเป็นร้านขายพวกเสื้อผ้า ของกระจุ๊กกระจิ๊ก ด้านบนเป็นคาเฟ่ มีความโฮมมี่ ด้วยความอัธยาศัยดีของน้องๆพนักงาน เราว่ายิ่งเพิ่มสเน่ห์ความหลวงพระบางให้มีมากยิ่งขึ้น เมืองสโลว์ไลฟ์ ผู้คนเป็นมิตร เราว่าเมืองนี้น่าหลงใหลจริงๆค่ะ คาเฟ่เล็กๆ มีโต๊ะประมาณ 4-5โต๊ะ มุมที่แนะนำ จะเป็นริมหน้าต่าง มองลงไปเห็นบรรยากาศเมืองหลวงพระบางที่ไม่มีความวุ่นวายใดๆ จิบเครื้องดื่มกิ...อ่านต่อ

golf1972
15 ก.ค. 2022
Cafe LuangPrabang
เมนูเด็ด: Long black, Americano coconut, Dirty, Cookie

Formula B ร้านกาแฟในเขตเมืองเก่าของหลวงพระบาง ร้านตั้งอยู่บนชั้น 2 ในตึกเก่าตกแต่งสไตล์ โรงนาเก่าๆในชนบทสไตล์ฝรั่งเศส ชั้นล่างเป็น boutique shop มี collection เสื้อผ้าขาย เดี๋ยวดื่มกาแฟรสชาดเข้มข้น ทั้ง long black, dirty ส่วนamericano coconut กลมกล่อมดี คุ้กกี้ที่ร้านก็เข้มข้นทั้งช็อกโกแลต กรอบนุ่มเนื้อดี บรรยากาศร้านดีนั่งสบายๆ กาแฟดีดูเพิ่มเติม

George Puttasrijaru
10 พ.ย. 2019
ร้านกาแฟสุดดังในหลวงพระบาง

ใครมาหาร้านกาแฟอร่อยๆ นั่งสบายๆ บอกเลยไม่พลาด ร้านนี้เขาดีจริง ที่นั่งอยู่ชั้น 2 นะ หน้าร้านขายของทั่วไป เรียกว่าเป็นร้านลับเลยก็ได้ ตัวกาแฟและน้ำหวานโอเคเลย มีหลอดโลหะเพิ่มความเย็นด้วย อันนี้ประทับใจมาก เพิ่มความอร่อยของเมนูเป็น 2 เท่าเลยก็ว่าได้ดูเพิ่มเติม

Padipat.N
6 ม.ค. 2020
ร้านกาแฟ ชิวๆๆๆๆ ในเมืองหลวงพระบาง

ชื่อร้าน : Formula B เมนูที่ได้มาลอง : Ice Matcha Green 35,000 กีบ ~ 70 บาท ความเห็น : เป็นร้านที่ด้านล่างขายพวกของเก่า ขนาดสองห้องแถว ซึ่งทีแรกก็ไม่นึกว่าจะมีร้านกาแฟอยู่ด้านบนซึ่งพอขึ้นมาด้านบนแล้วก็จะเป็นร้านกาแฟ ในช่วงที่ไปนั้นคนไม่ค่อยเยอะ สงบดีครับ ด้านบนมีที่นั่งขอบหน้าต่างเพื่อให้ได้มองดูทิวทัศน์รอบ ซึ่งก็ทำให้เรานั้น เคลิ้มในบรรยากาศ รสชาติกาแฟพอทานได้ครับ เวลาเปิด - ปิด ร้าน : 8.00...อ่านต่อ

3 มิ.ย. 2019
ร้านตกแต่งสวยงามมีมุมถ่ายรูปเยอะ เมนู Rose cocoa คืออร่อยแบบไม่น่าเชื่อ เป็นคาเฟ่ที่ชิลมากจริงๆ