- รวมรีวิว ร้านอาหาร คั่วไก่ไอ้เครา วุฒากาศ 55

รีวิว คั่วไก่ไอ้เครา วุฒากาศ 55
คั่วไก่ ดีดี สั่ง lineman มาชิม อร่อยครับ
คั่วไก่ ร้านดัง เชฟเครา รสชาติอร่อย วันนี้ สั่ง lineman มาชิม อร่อยครับ มีโอกาส จะไปชิมเมนูอื่นๆ ที่ร้าน - ข้าวผัดรถไฟเบคอน ข้าวผัดมาดีไม่แฉะ หอมเบคอน กินเพลินๆ - คั่วโบราณ ตั้งฉ่าย กับเส้นใหญ่หอมๆ ผัดมาดี กินคู่ผักกรอบๆ อร่อยครับ ใส่ซอสพริกที่ให้มายิ่ง เข้ากัน #StreetfoodSPLดูเพิ่มเติม
สัมผัสใหม่ของ “คั่วไก่” ที่แท้ทรู เส้นกรอบ เคี้ยวเพลิน จนเมื่อยปาก!
จากตำนานข้าวสาร สู่ วุฒากาศ 55! ใครยังไม่เคยลอง พุ่งตัวมาเลย! เพราะนี่คือคั่วไก่ระดับแชมป์ 3 ช้อนทองคำ และเชลล์ชวนชิม! คราวนี้มาลอง คั่วเส้นกรอบไก่ คือเส้นใหญ่ที่ผ่านการ "คั่ว" จนหอมกลิ่นควันกระทะ แล้วเอาไปทอดซ้ำจน "กรอบกร้วม" เคี้ยวแล้วดัง "กรุบ" แต่ข้างในยังนุ่มหนึบ! ราดด้วย ไข่ดาวไข่แดงเยิ้มๆ ด้วยนะ! ✨ ลองจุ่มเส้นกับไข่ก่อน แล้วค่อยราดซอสพริกเบาๆ... อื้อหืออออ เด็ดๆๆ หรือจะกินคู่กับพริกดองน...อ่านต่อ
คั่วไก่หอมๆ
อีกหนึงร้านอร่อย ถนนวุฒากาศ คั่วไก่ไอ้เครา ร้านนี้อยู่ริมถนน ก่อนถึงปากซอยวุฒากาศ55 นิดเดียว จอดรถริมถนนหน้าร้านได้ถ้าว่าง ⏰ 10:00–20:00 วันอาทิตย์ 16:00-20:00 หลัง18:00 ควรโทรไปสอบถามก่อน อาจปิดก่อนเวลาเมื่อของหมด เบอร์ติดต่อร้านอยู่ในรูปสุดท้าย #เสียดายคนอ่านไม่ได้กินดูเพิ่มเติม
เส้นคั่วคือดีย์ 😋
8/11/63 สั่งมาลองหลายอย่าง เริ่มจากออริจินอล (55 บาท) เส้นคั่วดีคือใช่เลย ต่อไปเป็นคั่วพริกเกลือหมูกรอบ (85 บาท) หมูกรอบดี อร่อยแต่พริกเกลือน้อยไปหน่อย รสชาติไปทางก๋วยเตี๋ยวคั่วมากกว่าคั่วพริกเกลือ สุดท้ายคั่วไก่อบเส้นกรอบหม่าล่า (75 บาท) เป็นเส้นทอดกรอบ เจาะไข่ละเลงใส่คือดีค่ะดูเพิ่มเติม
คั่วไก่เส้นชาโคลรึป่าว
คั่วไก่ไอ้เครา (วุฒากาศ 55) เห็นร้านนี้ในคลิปนักชิมเวปหนึ่ง ดูน่าสนใจมาก จึงเข้าไปดูโปรไฟล์ร้านย้ายมาจากข้าวสาร มีรายการโทรทัศน์ไปถ่ายทำหลายรายการ เวปนักชิมอีกหลายเวป น่าสนใจปักหมุดไว้ทันที มาถึงร้านสองทุ่มกว่า มีลูกค้ารอใส่ห่อหน้าร้านหลายคน ด้านในโต๊ะว่างตัวนึงพอดี มีโต๊ะรับลูกค้า 5 ตัว เข้าไปภายในร้านควันโขมงเลย ระบบดูดควันคงไม่ค่อยดี สั่งคั่วไก่รวมมิตรทะเลทานที่ร้านและกลับบ้านอย่างละที่ อืม...อ่านต่อ
คั่วไก่อร่อย หลากหลาย ให้เยอะ
ถือเป็นร้านที่ใจถึงมากๆเลยค่ะ เปิดมาเพื่อขายเมนูชูโรง หลักๆ อย่างก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ และทำออกมาได้ดีทีเดียวค่ะ ทั้งรสชาติอาหาร ความหลากหลาย และปริมาณ โดยปกติไม่ค่อยทานคั่วไก่ เพราะบางร้านทำออกมา แล้วมันเกินไป แต่ริานนี้ผัดออกมากำลังดี หอมกระทะ ใช้ได้เลยค่ะ คั่วไก่ออริจินัล คั่วไก่เกลือ และคั่วไก่หม่าล่า ทั้ง3 จาน รสชาติดี เลยค่ะดูเพิ่มเติม