- รวมรีวิว ร้านอาหาร ร้านข้าวต้มอะเมซิ่ง (AMAZING) บางแก้ว

รีวิว ร้านข้าวต้มอะเมซิ่ง (AMAZING) บางแก้ว
ข้าวต้มรวมมิตร ผัดผักบุ้งฝอยเต้าหู้กรอบ
ร้านข้าวต้มปลาเจ้าโปรดบนถนนมหานคร ปกติ Happy Meal ของเราสำหรับที่นี่คือข้าวต้มรวมมิตร ไข่เจียวหมูสับ และผัดผักบุ้งฝอยเต้าหู้กรอบ ข้าวต้มรวมมิตรร้านนี้ มีเนื้อปลาเก๋าสดๆ ชิ้นหนาเด้ง มาพร้อมกับกุ้งลายเสือตัวใหญ่มากกก แบบที่เรียกได้ว่าล้นช้อน แถมลวกมากำลังดี นุ่มเด้ง ไม่แข็งกระด้าง มีปลาหมึกชิ้นโตที่หั่นมาจากปลาหมึกที่ตัวไม่โตจนเนื้อเหนียว กระเพาะหมูก็ล้างได้สะอาด หั่นมาแบบไม่หวงของ เต็มปากเต็มคำ...อ่านต่อ
อะเมซิ่งจริงๆ นะเออ ต้องมาลอง!!
เสร็จธุระ แต่อยากลองร้านที่ไม่เคยกิน หิวโซ หาร้านใกล้ๆ เอาล่ะ เจอร้านนี้ มองดูในร้านก้อมีคนนั่งหลายโต๊ะอยู่ ในจานก้อดูกินเกลี้ยงอยู่นาาา สุดท้ายเข้ามา ลองสั่ง 3 เมนู ที่บอกไป…คือดีย์ 🙂 เริ่มด้วยผัดผักบุ้งฝอยเต้าหู้กรอบ คือมาจานใหญ่อยุ่ ชิ้นเต้าหู้ใหญ่ และเป็นแแบบเต้าหู้นิ่มๆ ด้วย รสชาติกลมกล่อม หอมเต้าเจี้ยว เผ็ดไม่มาก อร่อยให้ 3ผ่านเลย ถัดมา เนื่องจากความหิว สั่งเป็นข้าวต้มเครื่องมาเลย ทั้ง 2...อ่านต่อ
อร่อยมาก
ของสดครับ ตั้งใจทำทุกอย่าง สะอาด อร่อย หาที่เปิดหน้าร้านเร็วๆ นะครับอ่านต่อ