- รวมรีวิว ร้านอาหาร I AM BOBA SCOOPS N CUPS หาดใหญ่

รีวิว I AM BOBA SCOOPS N CUPS หาดใหญ่
7 ธ.ค. 2019
ชานมไข่มุข ราคาเบาๆ อีกเจ้าในหาดใหญ่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชานมน้ำตาลดำ
ร้านนี้เป็นอีกร้านที่เพิ่งเปิดและมีคนมาซื้อค่อนข้างเยอะ เพราะราคาน่ารัก ไม่แพงเกินไป เมนูมีให้เลือกพอสมควร เราสั่งชานมน้ำตาลดำไข่มุกมาชิม เพราะเค้าว่าเป็นเมนูขายดี รสชาติติดหวานไปหน่อย ไข่มุกกลางๆ ไม่แข็งหรือนิ่มเกินไป ชาไม่ค่อยหอมและไม่ค่อยได้กลิ่นน้ำตาลดำค่ะ โดยรวมรสชาติยังอ่อนๆ อยากให้เข้มข้นกว่านี้จะดีมากค่ะดูเพิ่มเติม
25 มิ.ย. 2019
ชานมไข่มุกราคาน่ารัก
ร้านน่ารัก โลโก้น่ารักมาก พนักงานยื้มแย้มน่ารักเช่นเดียวกัน ได้สั่งชาไข่มุกน้ำตาลแดงไปแก้วละ 30 บาท สั่งหวานน้อย ตัวไข่มุกหวานไปนิด หวานน้ำตาลแดง ตัวชานมหอมชาเบา ๆ เพราะโดนไข่มุกกลบชาไป มีเมนูน้ำอีกเยอะแยะ ไว้ไปลองอีกดูเพิ่มเติม
8 มี.ค. 2019
I Am boba ร้านชาไข่มุก ราคาถูกแถมอร่อย เหมาะกับน้องนักเรียน นักศึกษา ทุกวัยย
ร้านชานมไข่มุกเปิดใหม่ เมนูกำลังออกมาใหม่ๆอยู่เรื่อยๆน่ะ ชานมหอมดี สามารถเลือกความหวานได้ตามใจเลย ที่สำคัญราคาจับต้องได้ เริ่มต้นที่ 20 บาทเท่านั้น ไปลองโล้ดดดดูเพิ่มเติม

หยูอี่ชา จุติอนุสรณ์สาขาจุติหาดใหญ่ชานมไข่มุกแก้วกระดาษจากไต้หวัน หอมเข้มถึงใจ ในราคาเริ่มต้นแค่ 20 บาท!

ต้าเหยินเบตง (Tayern Betong) หาดใหญ่-ไก่เบตงดั้งเดิมพร้อมซีอิ๊วสูตรเด็ด การันตีรสชาติ พาใครมากินไม่ผิดหวัง!