- รวมรีวิว ร้านอาหาร ปังเด็ด โชคชัยสี่ ปากซอย46

รีวิว ปังเด็ด โชคชัยสี่ ปากซอย46
ปังเด็ด ขนมปังย่างถ่าน กรอบนอก นุ่มใน ไส้เด็ด
ดูร้านเงียบๆ ไม่น่าจะรอนานแต่ grab มารอเยอะมาก รอตั้งนานกว่าจะได้ อร่อยสุดจะเป็น 1.ฮอกไกโด 27฿ 2.ชาไทย 25฿ 3.ทีรามิสุ 35฿ 4.สังขยาใบเตย 25฿ 5.มัทฉะ 30฿ อยู่ในซอยโชคชัย 4 คนค่อนข้างพลุกพล่านรถเยอะ และรถติดมากดูเพิ่มเติม
ใครไม่ฟิน เราฟิน ให้ไส้แน่นเว่อร์
ปังเด็ด โชคชัย 4 เด็ดจริงไรจริง โดยเฉพาะแฮมชีส เด็ดดวงมาก มีชีสยันคำสุดท้าย ไส้แน่นทุกตัว ละก็ไส้ฮอกไกโดสูตรเฉพาะของทางร้านก็หอมเว่อร์วัง ทูน่าก็เริ่ด ทุกไส้คือดีให้ใส้มาแบบไม่กลัวขาดทุนเลยอ่ะ ร้านนี้ชอบอีกอย่างตรงที่เลือกเป็นขนมปังโฮลวีทได้ด้วยแหละดูเพิ่มเติม
ปังปิ้งเตาถ่าน ไส้เยิ้ม กาแฟหลากหลาย
ร้านปังเด็ด เสิร์ฟ หนมปังปิ้งที่ย่างบนเตาถ่านของแท้ ร้านเปิด 11:00-22:00 (แต่เห็นบาริสต้าบอกว่า เดี๋ยวจะเปลี่ยนเป็น 8:00-22:00 เร็วๆนี้) วันนี้มาตัดผมใกล้ๆ แล้วเจ้าของร้าน (ร้านแดง ดีไซน์ ตัดผมเก่งมั่กๆ) เขาแนะนำ (หลังจากเราแอบส่องมานานมาก เพราะขับรถผ่านบ่อยๆ ป้ายเบอเร่อ!) หากมาระหว่าง 9:00-16:00 | 21:00 ~ สามารถจอดหน้าร้านได้นะ ดูตามป้ายเลย ร้านอยู่ติดถนนโชคชัย 4 เลย [ใครมาหลัง 16:00 จ...อ่านต่อ
ปังเด็ดสาขาโชคชัย4 ปากซอยโชคชัย4 ซ.36
ปังเด็ด ปังปิ้งเตาถ่านสาขาโชคชัย4 กรอบนอกนุ่มในโอเค วันนี้ลองทั้งปังธรรมดา ปังโฮลวีท ปังนึ่ง ปังปิ้ง โดยรวมชอบปังโฮลวีทไส้แซลม่อนชีสวาซาบิสุดแล้ว ส่วนปังนึ่งนูเทล่าก็เข้มข้นดี และสุดท้ายปังปิ้งเฟอเรโร่อันนี้ธรรมดาไปนิด ในส่วนของเครื่องดื่มไม่เด่นมากแต่ก็โอเคอยู่ รวมๆถือว่าโอเค ไว้วันหลังจะไปลองอีก😁ดูเพิ่มเติม
ไส้ล้น หอมอร่อย
ขนมปังมีให้เลือกสามแบบ ไส้ก็มีหลายไส้ให้เลือก มีไส้แปลกๆ เช่น ไส้แซลมอนรมควัน , ทูน่าไข่กุ้ง ราคาไม่แพงมาก ประมาณ 20-35 เราสั่งไส้นมฮอกไกโดมาทานหอมหวานกำลังดี ในร้านมีโต๊ะนั่ง 4-5โต๊ะ ร้านไม่เล็กไม่ใหญ่กำลังดีดูเพิ่มเติม
ปังปิ้งจ้าใส่ใส้ล้นๆ
มันก็อร่อยนะ มีกลิ่นเตาถ่านด้วย แต่หากบอกว่าสู้เจ้าดังแถวเยาว........ ได้ไหม ก็บอกตรงๆว่า ไม่ด้ายยย แต่มันก็มีรสแปลกๆให้ลองดูได้อยู่นะ ปล ซื้อแล้วรีบกินเลยนะ อย่าปล่อยไว้ให้เหนียวดูเพิ่มเติม