- รวมรีวิว ร้านอาหาร Starbucks สนามบินดอนเมือง Terminal 1

รีวิว Starbucks สนามบินดอนเมือง Terminal 1
Caramel Blended Frappuccino
สตาบัค สนามบินดอนเมือง สาขานี้อยู่ตรง เทอมินัล1 ชั้น 3 สาขานี้คนไม่เยอะเหมือน อาคาร2ภายในประเทศ ขาออก เราสั่งCaramel Blended Frappuccino คาราเมลปั่นผสมกาแฟ เอ็กตร้าวิปปิ้วครีม สั่งหวานน้อย หอมคาราเมลและกาแฟ ทานคู่กับวิปครีมและซอสคาราเมล ยอมอ้วนอะ #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
ชอบมานั่งรอขึ้นเครื่องที่นี่มากค่ะ
ร้านเค้าอยู่ ชั้น1 เทอร์มินอล 1 ค่ะ ชอบมานั่งที่นี่เวลารอเครื่องออก เงียบ สงบดีค่ะ สั่งคาปูชิโนขนาดใหญ่สุด เพิ่ม espresso 1 ช๊อต รวมในแก้วคือ 3 ช๊อตถ้วน ใหญ่มาก สะใจ ครัวซองแฮมชีสกรอบๆ 1 ชิ้นค่าเสียหาย 365 บาท สำหรับสนามบิน ถือว่าไม่แพงค่ะ แถมที่นอนให้อีกต่างหากดูเพิ่มเติม
✨Starbucks 🍵 สตาร์บัคสาขา📌สนามบินดอนเมือง terminal 1 เปิด 24 ชั่วโมง
วันก่อนต้องไปส่งคนไปเที่ยวต่างประเทศที่ 📌สนามบินดอนเมือง terminal 1 ✈️ ส่งเข้าโซนตรวจพาสปอร์ตไทยแล้วคนอดเที่ยวอย่างเราได้แต่เดินหาคาเฟ่ย้อมใจ บางร้านเช้ามาตี 4 คือยังไม่เปิด แน่นอนว่าหันมาเห็น “Starbucks” สาขาสนามบินก็คือเปิด 24 ชั่วโมงทุกวัน (24/7) เลยเข้าค่ะ ช่วงนี้มีเมนูเซ็ต “comfort is calling” ใช้ Vienna Mascapone Sauce มาทำ ดูแปลกใหม่ไม่เคยลองก็เลยถือโอกาสนี้ลองเลยค่ะ 🍵🥛 Iced Creamy ...อ่านต่อ
อิ่มฟรีก่อนขึ้นเครื่อง
สาขานี้อยู่บริเวณอาคาร 1 ด้านนอก หาไม่ยาก ขนาดร้านกว้างขวางมีที่นั่งพอสมควร แต่ช่วงเวลาที่เข้าใช้บริการไม่มีที่ให้นั่ง จึงสั่งแล้วไปทานที่ศูนย์อาหารชั้นบนแทน กดรับสิทธิ์รับเครื่องดื่มร้อน/เย็น 1 แก้วพร้อมครัวซองต์หรือวาเฟิลฟรีจาก Ais เลือกเป็น Iced Americano รสชาติกาแฟทานง่ายได้มาตรฐาน ส่วนครัวซองต์ให้อบร้อนพร้อมทาน กลิ่นหอมรสชาติดี #WongnaiDessertDrinkSpecialist #CoffeeSpecialist #รีวิวที...อ่านต่อ
สตาร์บัคส์ สนามบินดอนเมือง สดชื่น อร่อย
Starbucks สนามบินดอนเมือง Terminal 1 Ep 273 ร้านสตาร์บัคส์ หนึ่งในหลายสาขาภายในสนามบินดอนเมือง เป็นสาขาที่ไม่เล็ก ไม่ใหญ่มากนัก มีที่นั่งเพียงไม่กี่โต๊ะ และบาร์ด้านหน้าเล็กน้อย 🥤 Starbucks สนามบินดอนเมือง Terminal 1 พนักงานบริการดี เกือบจะปิดร้านแล้ว แต่ก็ยังรับออร์เดอร์ และทำเครื่องดื่มให้อย่างดี อร่อยมาก สดชื่นก่อนเดินทางดูเพิ่มเติม
ชอบพายไก่และเห็ด
ร้าน starbucks นอกจากเด่นเรื่องเครื่องดื่มแล้ว เบเกอรี่ก็เป็นอะไรที่อร่อยรสชาติดีไม่ว่าจะเป็นขนมปังหรือเค้ก ซื้อมาทานไม่ค่อยผิดหวังในรสชาติเลยก็ว่าได้ เบเกอรี่เมนูโปรดจะชอบทานพายไก่และเห็ด ชิ้นละ 85 บาท เนื้อพายจะนุ่มไส้หอมมันซอสขาวเนื้อไก่และเห็ดทานคู่กับซอสพริกคือโดนมากๆ ส่วนเครื่องดื่มจะชอบทานเมนูจาวาชิพเพราะชอบความเข้มข้นที่ลงตัวระหว่างกาแฟและช็อกโกแลตชิพกรุบๆ เวลาเคี้ยวจะมีความดาร์คๆ ผสมอย...อ่านต่อ