4.4

รีวิว La Sala

Fongbeer
7 พ.ย. 2021
อาหารอินเดีย ที่นี้ ทำให้เราต้องเปิดใจ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: NAN

เป็นการเปิดประสบการณ์อาหารอินเดียที่ประทับใจมากค่ะ รสชาติอาหารให้เต็ม10 เลยค่ะ ตอนแรกก็กล้าๆกลัวๆ แต่เค้าว่าดีเลยต้องลองกลัวพลาดแล้วจะเสียใจ แต่ที่นี้ไม่ทำให้ผิดเลยจริงๆค่ะ โดยเฉพาะ แป้งnan garlic กับ แกง(จำชื่อไม่ได้ค่ะ) คืออร่อยมากค่ะ แถมที่นี้ เค้ามาจานใหญ่ให้ทานแบบจุกจุก บรรยากาศของห้องอาหารก็ดีค่ะ มีแบบครอบครัวก็ดี แบบคู่รักก็เริ่ดค่ะดูเพิ่มเติม

ตามล่า Fine Dining
30 ส.ค. 2020
😄 ให้มาที่นี่เพื่ออาหารอินเดีย ไม่ผิดหวังเเน่นอน
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

🥰 ฝากเพื่อนๆช่วยกดไลค์และเเชร์เพจของเรา : ตามล่า Fine Dining 👍 เพจเราสร้างขึ้นเพื่อรีวิวห้องอาหาร Fine Dining ระดับมิชลินไกด์ทั่วโลก 🇹🇭 La Sala - ลา ศาลา 🍽 The Plate - มิชลิน เพลท 🍴 Thai - อาหารไทย 🎗 หากพูดถึงร้านอาหารในมิชลินไกด์ฉบับเมืองภูเก็ตส่วนมากจะเป็นร้านอาหารไทยที่จัดเสิร์ฟเมนูพื้นเมืองของภาคใต้ แต่วันนี้แอดมินขอนำเสนอร้านอาหารไทย-อินเดียสำหรับเป็นทางเลือกให้เพื่อนๆที่เเวะไป...อ่านต่อ

Holly Pan
23 พ.ค. 2020
La sala 泰式自助餐
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

自助餐厅位于安纳塔拉大堂的侧边,半室内和半室外的区域相结合,安纳塔拉真的是很大一片度假村了,这边是别墅区域,还有一边是经济类住宅 自助餐厅是开放式厨房类型,今天吃的是以泰餐为主,我选择了一些炸物和越南春卷. 像酒店的自助餐一般我会选择沙拉打底,这边的沙拉蔬菜还是很新鲜的. 主食:一些炸物和小食,他们家的炸物真的不算是好吃的,而且品种也没有很多. 甜点:芒果糯米饭和椰子冰淇淋,这个椰子冰淇淋还是真好吃的,椰子味道十足 饭后:是一些水果ดูเพิ่มเติม

Joop Jib
17 ธ.ค. 2020
อาหารอินเดียต้องยกให้เค้า
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: BUTTER NAAN, FISH MASALA, CHICKEN BRIYANI, GARLIC NAAN, Chicken Butter Masala, Palak paneer

La Sala ตั้งอยู่ในโรงแรมอนันตราไม้ขาวที่เราไปพัก มีอาหารไทยและอาหารอินเดีย สำหรับที่นี่ได้มิชิลินไกด์อาหารอินเดีย แล้วเราก็ชอบอาหารอินเดียมากๆ ย่อมไม่พลาดที่จะชิมแล้วก็ไม่ผิดหวังเลย เชฟซันนี่คือทำรสชาติออกมากลมกล่อม ไม่ฉุนเครื่องเทศจนเกินไป คนที่ไม่เคยทานอาหารอินเดีย ก็น่าจะทานได้ไม่ยากนะคะ ทานแกงต่างๆ คู่กับแป้ง butter naan หรือ garlic naan ก็อร่อย ที่เราชอบมากๆคือ chicken briyani ทำข้าวออกมาไ...อ่านต่อ

chicken briyani, palak paneer, chicken butter masalafish masala & butter naanยำส้มโอของหวานปิดท้าย

Le Méridien Phuket Mai Khao Beach Resort
เพลิดเพลินไปกับอาหารสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน และวิวทะเลแบบพาโนรามา
฿฿฿฿
Otter in the rain
Otter in the rain
ร้านอาหารสุดหรูแห่งใหม่ภูเก็ต เมนูรสเลิศเชฟชื่อดัง เหมาะกับโอกาสพิเศษ
5.0
฿฿฿฿