1. รวมรีวิว ร้านอาหาร แกรนพินนาเคิลจอมเทียนรีสอร์ทแอนด์สปา

รีวิว แกรนพินนาเคิลจอมเทียนรีสอร์ทแอนด์สปา

Visutti ป๋าน้องปริม
10.8k1k8.1k
16 มี.ค. 2015
อาหารเช้าที่นี่ดีกว่าที่คิดเยอะมาก😃😃😃😃
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: พลาสมี่แฮม, แพนเค้ก, ไส้กรอก

มาพักที่นี่ รวมอาหารเช้า เลยมาลองทานเบรคฟาสที่นี่ ต้องบอกว่าดีกว่าที่คิดเยอะ อาหารอาจจะไม่หลกหลายและลุค อาจไม่ดูไฮโซเหมือน5ดาว แต่ขอบอกเรื่องคุณภาพของวัตถุดิบ ไส้กรอก แฮม เบคอน พลาสมี่ ล้วนใช้ของคุณภาพดีรสชาติเยี่ยมมากๆ ผลไม้ชิ้นใหญ่ ไม่ช้ำ ขนมปัง แพนเค้ก รวมถึงกาแฟนี่ใช้ ของ อโรมา ครับ มาพักที่นี่ ราคาคืนละ 1,800 ได้อาหารเช้าแบบนี้ฟินครับขอบอก😊ดูเพิ่มเติม

Khaokua
41.2k71423
20 ม.ค. 2013
อาหารแพงเว่อร์ บริการแย่

อาหารแพงเว่อร์ บริการแย่ ราคานี้เอาไว้ขายแขกชาวต่างชาติในโรงแรมโดยเฉพาะ เห็นว่าร้านติดชายหาดในโรงแรม ไหนๆก็มาพักที่นี่ก็ลองทานซะหน่อย แต่อาหารเสิร์ฟช้ามาก มาแค่ 6 คน มีโต๊ะอื่นอีกแค่โต๊ะเดียว แต่อาหารใช้เวลาเกือบชั่วโมง ยังไม่ออกมาเลย อาหารที่สั่งเป็นชุดสเต็ก และชุดไส้กรอก เสิร์ฟในกะทะ เหมือนจะดูดี แต่ออกมาเสิร์ฟอาหารเย็นชืดไปหมดแล้ว สรุปว่ามื้อนี้ 7 ชุด หมดไป 2 พันกว่าเลยทีเดียว เสียดายเงิน...อ่านต่อ

Klao Korawan Wattanakrikul
6 พ.ค. 2015
Buffet Breakfast America
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวโอ๊ต, ออมเล็ต, พลาสมี่แฮม, แพนเค้ก, ไส้กรอก

ก่อนอื่นบอกก่อนว่าได้มีโอกาสพักที่รีสอร์ท และจองห้องพร้อมอาหารเช้า เนื่องจากมีเพื่อนเคยมาพักแล้วบอกว่าอาหารเช้าโอเคเลย สไตล์เมกา เนื้อ แฮม เบคอน เป็นของดี แถมมีบาร์ขนมปังให้เลือกหลากหลายมากๆ ขอรีวิวเป็นส่วนๆนะคะ - บรรยากาศรีสอร์ท อาจจะอยู่ลึกไป ทางเข้าอาจจะมืดต้องมีรถส่วนตัวอาจจะสะดวกกว่า เงียบ ส่วนมากจะเป็นชาวต่างชาติเข้าพัก มีหาดส่วนตัว พนักงานบริการดี - รสชาติอาหาร บอกตรงๆว่า ทานอาหารเช้าข...อ่านต่อ

Pakaporn Ittisupawan
31 ก.ค. 2019
Pinnacle Grand Jomtien Resort อาหารเช้าหลากหลาย รสชาติเยี่ยมเกินคาด...
เมนูเด็ด: ไส้กรอก, ผัดผักรวม, เบคอน, ขนม

จากที่ได้ไปพักผ่อนเนื่องจากเป็นวันหยุดยาว (27-28-29 ก.ค.62) จริงๆ จากที่ไปโรงแรมชอบตรงที่สระว่ายน้ำเยอะมากกก (ทั้งหมด 4 สระ) แล้วแต่ละสระไม่ได้เล็กๆนาจา...ชอบตรงเน้!..พอได้ลองอาหารเช้าที่นี่บอกเลยว่ารสชาติดีกว่าที่คิด (ปกติไปนอนโรงแรมหลายที่ แต่รสชาติอาหารคือกล๊าง กลาง จนจืดไปเล่อะ) ยังไงถ้าใครได้ไปพักผ่อนที่จอมเทียน อย่าลืมลองไปที่นี่ดูนะคะ..ดูเพิ่มเติม

ข้าวรสชาติไม่จืดเลย อันนี้ดีค่ะอยากทานไข่ดาววว...ที่นี่ขนมปังคือหลากหลาย อยากให้กินให้หมดแต่ไม่ไหวจ้าา อิ่มเกิ้นนนแฮมหมูคุณภาพเน้นๆ ไม่ใช่เน้นที่จำนวนอย่างเดียวค่าเมนูโปรดอยากทานมาก บางที่ก็ไม่มี แต่ที่นี่มีจ้าอันนี้ก็ดี ไม่น่าเชื่อว่าหมดเร็ว เติมเร็วมากก
Notty Gavarin
23 ส.ค. 2018
หาดส่วนตัว อาหารเช้าเยอะจัด
30 มิ.ย. 2024
เหมาะสำหรับครอบครัว

เป็นโรงแรมที่เหมาะสำหรับครอบครัว มีสระว่ายน้ำ 4 สระ มีpool party บริเวณสระที่ติดกับทะเล ตกแต่งได้สวยงามมากค่ะ อาหารเช้าดี โดยรวมห้องพักอาจจะเก่าไปนิด แต่เหมาะสมกับผู้สูงอายุค่ะดูเพิ่มเติม

แม่เจริญ หนองมน
แม่เจริญหนองมน
ยืนหนึ่งตลาดหนองมนมากว่า 50 ปี ไฮไลต์ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ ซีฟู้ด ฮ่อยจ๊อ