- รวมรีวิว ร้านอาหาร Jacob Burger

รีวิว Jacob Burger
23 เม.ย. 2021
เบอร์เกอร์เนื้อ Customize เอง เนื้อนุ่มอร่อยกว่าร้านดัง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เบอร์เกอร์เนื้อ
เบอร์เกอร์ร้านนี้อร่อยมาก โดนป้ายยามาจาก youtube ตอนแรกคิดว่า น่าจะเฉยๆ แต่ไม่ไกลมาก เลยสั่ง fpd มา ราคาจะแพงกว่าหน้าร้านหน่อย ได้ส่งฟรีด้วย ผมสั่งเบอร์เกอร์เนื้อ แล้ว top up ฟรี คือ ซอส bbq กับ หัวหอมผัด อันนี้ทีเด็ด คนไม่กินหัวหอม น่าจะยังชอบได้ง่ายๆเลย กินง่าย แล้วก็ add on ชีส เบคอน เนื้อวัวเพิ่ม ส่วนตัวคิดว่าเนื้อวัว texture นุ่มอร่อย อย่างที่เขียนในเพจจริงๆ ชีสนี้ต้องมี ไม่มีคือพลาด ส่ว...อ่านต่อ
6 ส.ค. 2020
ร้านเบอร์เกอร์ปรุงกันสดๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชีส (Line)
ร้านนี้ผมตามมาจากคุณเรเร พยูนบูด นะครับ ไม่ผิดหวังครับ โดยตัวร้านเมนูจะมีเบอร์เกอร์ หมู-ไก่-เนื้อ เป็นตัวหลัก ที่เหลือ add-on ตามที่ชอบเลยครับ ซึ่งราคาก็จะต่างกันตรงนี้แหละครับดูเพิ่มเติม