4.1

รีวิว Hungry Eye Indian, Nepali & Chinese Cuisine

NanNan
เมื่อ เดือนที่แล้ว
จุดธูปในร้าน กลิ่นควันธูปในห้องอาหาร

ร้านอาหารอินเดียเนปาล เป็นบ้านทาวน์เฮ้าส์แล้วปรับมาเป็นร้านอาหาร ทางร้านถามว่าจะเปิดแอร์ไหมเราก็เกรงใจ บอกว่าไม่ต้อง มันก็ไม่ร้อนอะไร สักพักเขาจุดธูปเพิ่มบรรยากาศ อันนี้ไม่ได้เลยเพราะอึดอัด ถ้าอยู่ในที่โล่งโปร่งจะรู้สึกหอมแต่อยู่ในที่อับ แม้จะเปิดประตูแล้วก็ไม่ชิน เรารู้สึกหายใจไม่สะดวก เลยขอย้ายออกมานั่งนอกร้าน อาหารเขาอร่อยดีนะ แต่นอกนั้นไม่มีอะไรน่าดึงดูด ราคาอาหารอยู่ระดับทั่วๆไปคือ 20...อ่านต่อ

Panny Limo
10 เม.ย. 2022
อาหารอร่อยมากๆ เจ้าของร้านเป็นคนเนปาลเลย อาหารแบบต้นตำรับ ราคาน่ารักๆ บรรยากาศเหมือนนั่งในร้านที่เนปาล
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: GARLIC NAAN, MUTTON VINDALOO, PANEER TIKKA MASALA, CHICKEN BIRYANI, Gulab Jamun (2pcs), PANI PURI

ออกตามหาร้านอินเดียทั่วราชอาณาจักร วันนี้มาลองแถวๆ รามคำแหงบ้าง ร้านเล็กๆ ข้างรั้ว มหาลัยAbac หัวหมาก เจ้าของร้านเป็นคนเนปาลเลย น่ารักมากๆ มารับออเดอร์เอง แนะนำเมนูเอง ต้องโชว์สกิลภาษาอังกฤษหน่อยนะคะ แต่ไม่ต้องกังวล ถ้าพูดไม่ได้เมนูมีรูปเพียบเลยค่ะ ตอนแรกคิดว่าจะมาทานอาหารแบบสตรีทฟู้ด แต่เปบ่าเลยจ้าาาา อาหารเสิร์ฟแบบหรูหรา น่ารัก อบอุ่น อร่อยมาก และรสชาติแพงมากกกเลยจ้าาาา ราคาดีสุดๆ รสชาติอ...อ่านต่อ

chatchon2783
5 มี.ค. 2022
อาหารอินเดียรสชาติไทย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Non - Vegetable Thali, CHICKEN TIKKA

อาหารอร่อยราคาไม่แรง เครื่องเทศไม่ค่อยจัดมาก อาหารอินเดียรสชาติไทย แนะนำๆๆๆ ทางร้านแนะนำ 1.Panipuri ต้องลองเลยทีเด็ด 2.Non-Vegetable เซตสุดคุ้มได้ลองหลายอย่างมาก 3.Chicken tikka ไก่ย่างเนื้อแน่นดูเพิ่มเติม

Jissury Buadee
8 พ.ย. 2022
yummy food and nice owner 😍
เมนูเด็ด: BUTTER CHICKEN
Lar
8 เม.ย. 2022
Samosaอร่อยมาก เป็นร้านอาหารอินเดีย ที่อร่อยที่สุดในย่านรามคำแหง เลย เจ้าของ Friendly มากๆคะ
เมนูเด็ด: GARLIC NAAN, SAMOSA, Morton Curry
Pawin Suebsantikul
7 ธ.ค. 2020
เป็นร้านอาหารอินเดีย ราคาย่อมเยา อาหารอร่อยมาก เหมือนได้กับไปอยู่ที่อินเดียอีกครั้ง กลับไปกินอีกแน่นอนครับ
เมนูเด็ด: CHEESE NAAN, CHICKEN TIKKA, Momos Stream, CHOWMEIN CHICKEN
itsmejacklin@yahoo.com
เจ้าของสถานที่
14 ธ.ค. 2020
Thank you so much for visiting our restaurant 🙏🏻🙏🏻🙏🏻