3.4

รีวิว Navy Seal Club House

Slump up
9 เม.ย. 2019
ร้านอาหารทะเลภายใต้การดูแลของทหารเรือ รสชาติมาตรฐาน อร่อยถูกใจ

ระหว่างรอสมาชิกข้ามเกาะไปดำน้ำ ดูความสวยงามของเกาะแสมสาร กลุ่มที่ไม่อยากข้ามไปด้วยก็ได้แต่นั่งรอนี่แหละครับ ดีที่มีร้านอาหารซึ่งเป็นของ Navy seal เป็นระเบียงนั่งรับลมริมทะเล ชมบรรยากาศทิวทัศน์รอบข้าง ก็เป็นเพื่อนเราขณะนั่งรอได้เป็นอย่างดี เพราะกลุ่มพวกที่ไปนั้นเห็นว่าไปทีครึ่งค่อนวันเลยทีเดียว ร้านเปิดบริการตั้งแต่ 08.00 น. ไปจนถึง 22.00 น. ครับ เรียกได้ว่าเช้ายันเย็นเลย สำรองโต๊ะหร...อ่านต่อ

Pea Pry
7 ก.ย. 2019
ลมแรงดีที่บ้านหน่วยซีล

หน่วยบัญชาการสงครามพิเศษทางเรือ คือชื่อจริงของหน่วยทหารมนุษย์กบหรือหน่วยซีลที่คุ้นหูคนไทย ตั้งอยู่ในอำเภอสัตหีบ มีร้านอาหารที่ตั้งอยู่บริเวณหน้าทางเข้า วันที่ไปนั้นลมค่อนข้างแรงทีเดียว มองเห็นวิวเกาะแสมสาร เกาะแรด เกาะขาม (ถ้าจำไม่ผิด) อิ่มแล้วก็เข้าไปเยี่ยมชมภายในหน่วยได้ มีศูนย์กีฬาและศูนย์เรียนรู้เรื่องการเกษตรอินทรีย์ดูเพิ่มเติม

9 ม.ค. 2020
ปลาทรายทอด อร่อยมากค่ะ ราคาไม่แพง
gemu
3 พ.ค. 2019
วิวสวยอาหารอร่อยดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลาอินทรีย์ทอดน้ำปลา, ต้มยำทะเล, หอยเชลล์ทอดกระเทียม, ข้าวผัดปู, ปลาหมึกผัดไข่เค็ม

ร้านอาหารริมน้ำวิวสวยอาหารอร่อยปลาหมึกผัดไข่เค็มนัวดีมากหอยเชลล์ทอดกระเทียมหอมกระเทียมมากข้าวผัดปูจานใหญ่ให้เยอะมากปลาอินทรีย์ทอดน้ำปลาทอดกรอบกำลังดีต้มยำทะเลออกหนักเปรี่ยวไปนิดนึงคะนำรสอื่นมากดูเพิ่มเติม

Priyaruk
คมสัน​ แช่มกระโทก