Empty Plates Bangkok

4.3
9 เรตติ้ง (7 รีวิว)
อาหารนานาชาติอาหารฟิวชั่น฿฿฿฿฿
เดลิเวอรี
สั่งได้ ส่งถึง สั่งเลย!

สถานที่และเส้นทาง

767, Soi Lat Phrao 15, Chom Phon, Bangkok, 10900, Thailand กรุงเทพมหานคร
400 ม. จาก MRT ลาดพร้าว
093-324-0078

7 รีวิว

9 เรตติ้ง
ให้คะแนนร้านนี้
เพื่อนฝูง
100% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูง
คู่รัก
71% คู่รัก
ครอบครัวหรือเด็ก
57% ครอบครัวหรือเด็ก
รีวิวคนแรก
photo
Mukk
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
Quality Review
Chef Table มื้อพิเศษที่ผสมผสานความเป็นไทยไทยในอาหารตะวันตก
เมนูเด็ด:Switzerland on a plate, Nature in a bowl, Silence of the Thai red lamb, Larb Dib Namtok - Waterfall, Savory Seafood Cracker, Spicy Chili Pineapple-express, Purple Rain, Violet Never Fades, Sweet Treats Are Made Of These, Breakfast Khao Man Gai

ได้มีโอกาสมาทานอาหารฝีมือ Chef Table อีกครั้งกับอาหารแนวตะวันตกรสชาติแบบไทยไทย จะเป็นอย่างไรนั้น ตามไปดูเมนูอาหาร ทั้ง 9 Course กัเลยว่ามีอะไรบ้าง ในราคา 2,400++ ห้องอาหารอาจจะเล็กและคับแคบไปสักนิดนึง มีกลิ่นอาหารคลุกบ้างในบางเมนู อากาศไม่ค่อยถ่ายเถสักเท่าไหร่ เรามาเริ่มต้นกันที่เครื่องดื่ม Welcome Drink กันก่อนเลย มีให้เลือก 2 แบบ คอกเทล หรือ มอคเทล สามารถบอกเชฟได้ว่าทานแอลกอฮอล์หรือไม่ วันน...

อ่านต่อ »
45 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อีก 1 มื้อเชฟเทเบิ้ลสุดประทับใจ
เมนูเด็ด:Switzerland on a plate, Nature in a bowl, Silence of the Thai red lamb, Larb Dib Namtok - Waterfall, Spicy Chili Pineapple-express, Purple Rain, Violet Never Fades

ปลายปีที่แล้วมีโอกาสได้ไปร่วมกิจกรรม Wongnai Chef Table มา ร้านนี้ไม่รู้จักมาก่อน แต่ก็อยากมาเพราะเวลาที่ไปทาน Chef Table มักจะมีอะไร ๆ ให้เราได้เซอร์ไพรส์ตลอด ครั้งนี้ก็เช่นกัน ครั้งนี้เราไปกันแถว ๆ ลาดพร้าว ร้านอยู่ในส่วนที่เป็นที่พักของ Chef Steven John ต้องจองมาล่วงหน้าเท่านั้น minimum 4 ท่าน Maximum 10 ท่าน อาหารจะเสิร์ฟเป็นคอร์ส เราได้ทานเป็นคอร์ส 9 อย่าง 2,400 บ. รวม Welcome Drink ซึ่ง...

อ่านต่อ »
14 Likes0 Comment
Share
23 ม.ค. 2020
photo
Quality Review
Chef Steven John ลูกครึ่งไทย สวิส กับการผสมผสานสองวัฒนธรรม
เมนูเด็ด:Switzerland on a plate, Nature in a bowl, Silence of the Thai red lamb, Larb Dib Namtok - Waterfall, Savory Seafood Cracker, Spicy Chili Pineapple-express, Purple Rain, Violet Never Fades, Breakfast Khao Man Gai, Mango Pancetta

เป็น Chef Table ของ Chef Steven John ที่ จัดที่ บ้านของ Chef ค่ะ แต่หลายหน Chef ก็ออกงาน Co-Chef กับ Chef ท่านอื่นตาม event ค่ะ จุดเด่น ของ Chef Steven John คือ การเป็นลูกครึ่งไทยสวิส ที่ รู้ลึกถึงอาหารไทย และเป็นฝรั่งที่ทำอาหารเป็น อาหารจึงผสมออกมา ในรูปแบบที่พัฒนาขึ้น ให้อร่อยจาก 2 ความแตกต่างแต่ลงตัว Advance Reservation Only Facebook https://m.facebook.com/emptyplatesbangkok/?tsid=0...

อ่านต่อ »
12 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารฟิวชั่นไทยฝรั่งรสชาติจัดจ้าน โดยฝีมือของเชฟฝรั่ง
เมนูเด็ด:Switzerland on a plate, Nature in a bowl, Silence of the Thai red lamb, Larb Dib Namtok - Waterfall, Savory Seafood Cracker, Spicy Chili Pineapple-express, Purple Rain, Violet Never Fades, Sweet Treats Are Made Of These

เนื่องจากทุกท่านที่ไปทานอาหารด้วยกันอยากให้ผมรีวิวก่อน ถ้าผิดถูกประการใดขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยครับ เป็น Chef Table ที่มีความลึกลับมากอีกร้านนึงและได้มีโอกาสจาก Wongnai มาทานที่สถานที่แห่งนี้ครับ โดยตำแหน่งร้านทางเชฟขอให้เป็นความลับเนื่องจากเป็นพื้นที่ส่วนตัวครับ สำหรับใครที่อยากทานให้เข้าไปที่ Facebook หรือ website: http://emptyplatesbangkok.com/reservation/ เพื่อติดต่อจองทานอาหาร โดยราคาอยู่ที่...

อ่านต่อ »
13 Likes0 Comment
Share
22 ม.ค. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
ให้ห้าดาวกับความครีเอทในการมิกซ์อาหารค่ะ
เมนูเด็ด:Spicy Chili Pineapple-express

วันนี้ก็จะมารีวิวร้านที่ได้ไปร่วม Wongnai Chef Table ครั้งแรกของปี 2019 นะคะ กับร้าน Empty Plates นั่นเองหละค่าา สำหรับพิกัดของร้านนี้ ขออนุญาตไม่บอกนะคะ 555 เนื่องด้วยทางร้านจะรับจองเท่านั้น และเมื่อจองแล้วทางร้านจะแจ้งค่ะว่าร้านอยู่ที่ไหน เดินทางอย่างไร แต่สะดวกทั้งรถส่วนตัวและรถไฟใต้ดินค่ะ คร่าวๆ ว่าร้านอยู่ถนนลาดพร้าวนะคะ ตัวร้านไม่ใหญ่มากนักค่ะ มีประมาณ 10 ที่นั่งนะคะ ทางเชฟ Steven J...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
9 ธ.ค. 2019
photo
Quality Review
เมนูและส่วนผสมอาหารค่อนข้างดี
เมนูเด็ด:Switzerland on a plate, Nature in a bowl, Silence of the Thai red lamb

ช่วงนี้เริ่มว่าง พอเห็น Concept ร้านน่าสนใจ เลยกดลงทะเบียน Chef’s Table มาที่ The Empty Plates Bangkok จ้า อาหารและขนมรวม 9 จาน พร้อมน้ำเปล่าและ Welcome Drink ราคา Net ที่ 2400 บาท (สนใจยังไงก็ไป Search ชื่อร้านใน Google แล้วจิ้มดูข้อมูลที่ website ของร้านได้เลยจ้า ขั้นต่ำ 4 ท่านขึ้นไปนะ) รสชาติอาหารเราให้ 4/5 สถานที่เราให้ 3/5 •Breakfast Khao Man Gai ไม่เหมือนข้าวมันไก่นะ กินเข้าไปคือ ...

อ่านต่อ »
7 Likes0 Comment
Share
  • ที่จอดรถ(มีที่จอดรถ)
  • รับบัตรเครดิต
ช่วงราคา
฿฿฿฿฿ (มากกว่า 1,000 บาท)
ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้