3.2

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวน้ำแดง เจ๊นุช

Jojo BarOil
10 พ.ย. 2019
ก๋วยเตี๋ยวที่แอบซ่อนอยู่ริมทางหลวง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาเนื้อตุ๋น, เกาเหลาเนื้อตุ๋น + ข้าวเปล่า

ร้านก๋วยเตี๋ยวนี้ตั้งอยู่ริมถนนทางหลวงเลยครับ ขาลงใต้ครับ จากถนนหลักเข้ามาในซอยนิดเดียว ร้านแบบนี้ดีครับ ไม่รบกวน การจราจรบนทางหลวง เข้าร้านมาก็เลือกที่นั่งครับ มีหลายโต๊ะเลยครับ บรรยากาศในสวน มีให้ลือกว่าจะหมูหรือจะเนื้อครับ สั่งอาหารครับลุยๆ ไม่นานก็มาเสิร์ฟครับ "เกาเหลาเนื้อตุ๋น" จัดพิเศษไปเลยครับ น้ำแดงใสๆครับ หอมดีครับ สไตล์น้ำใส ทางร้านมีน้ำจิ้มประมาณซอสพริกผสม จัดว่าดีครับ เอาเนื้อจิ้มท...อ่านต่อ

รัมภา
26 ก.ค. 2020
ก๋วยเตี๋ยวหมู-เนื้อตุ๋นเจ้าดังปราณบุรี(ขาลงใต้ ซอยสุภาพชนเก่า) โทร 0626166545
เมนูเด็ด: เกาเหลาเนื้อตุ๋น, เกาเหลาเนื้อตุ๋น + ข้าวเปล่า, ก๋วยเตี๋ยวน้ำแดงหมูตุ๋น, บะหมี่หมูตุ๋น

ก๋วยเตี๋ยวหมูเนื้อตุ๋นอร่อยเด็ด น้ำซุปเข้มข้น และน้ำจิ้มรสเด็ดสูตรพิเศษของทางร้าน การบริการก็ดี บรรยากาศร้านน่านั่ง กว้าวขวางสะดวกสบาย ที่จอดรถมากมาย ร้านก๋วยเตี๋ยวรสเด็ดบอกต่อค่ะทักคน ไม่ผิดหวังแน่นอน💯❤️🎉 #ร้านก๋วยเตี๋ยวหมู-เนื้อน้ำแดงเจ๊นุชดูเพิ่มเติม

24 ก.ค. 2020
ก๋วยเตี๋ยวหมูเนื้อตุ๋นเจ้าเด็ด ปราณบุรี ขาลงใต้(ติดถนนเพชรเกษม ซอยสุภาพชนเก่า) โทร0626166545
Tanya
18 ต.ค. 2022
อร่อย น้ำซุปหอมกระเทียม ไม่ต้องปรุง เนื้อนุ่ม ไม่เหนียว
เมนูเด็ด: วุ้นเส้นเนื้อตุ๋น
น้ำซุปหอมกระเทียม อร่อยแบบไม่ต้องปรุง เนื้อนุ่มไม่เหนียว อร่อยมากค่ะ 😊👍 แนะนำเ
Satit Kitvimonrat
29 มี.ค. 2020
อร่อยมากๆคับ น้ำซุป กับเนื้อเปื่อย ทีเด็ดมากๆเลย
ɥɔund

Air Space Hua Hin
Air Space Hua Hin
มาหัวหินกินร้านอาหารและคาเฟ่สุดชิค ครบจบคาวหวาน ชิลได้ทั้งครอบครัว
Chom cafe and restaurant Huahin  หัวหิน
Chom cafe and restaurant Huahin หัวหิน
จากเชียงใหม่สู่หัวหิน ร้านอาหารและคาเฟ่ท่ามกลางสวนมอส น้ำตก และไอหมอก