- รวมรีวิว ร้านอาหาร The Pizza Company โลตัส บางปะกอก

รีวิว The Pizza Company โลตัส บางปะกอก
ห่างหายไปนาน กับ สาขานี้
ยังคงมาตรฐานที่ดี เสมอมา บริการที่ดี จัดร้านที่เี สะอาดดี แค่แอร์ไม่เย็น ส่วนเมนูและโปรโมชั่นเป็นเหมือนกันทุกสาขาค่ะ ติดวันนี้ คือ เสต็ก แข็งกระด้างมาก ไม่อร่อยเหนียว และเต็มจัด สลัดมาบนจานเสต็กไม่ผ่าน ... รสชาติพิชช่าดี , สปาเก็ตตี้เค็ม วันนี้ ตามสูตรเพียงพิชซ่า นอกนั้นไม่ผ่านคะ รอบนี้ ให้ 3 ดาว รอบก่อน 5 ดาวดูเพิ่มเติม
หัวหอมทอดก็มีขายนะ
#Wongnai2025 ร้าน Pizza Company นอกจากจะขายพิซซ่าแล้ว ยังมีสปาเก็ตตี้ และของกินเล่นต่างๆ หลายอย่าง เช่น นักเก็ต ขนมปังกระเทียม ปลาชุบเกล็ดขนมปังทอด ผักโขมอบชีส ชีสสติ๊ก กุ้งป๊อป ปีกไก่ทอด รวมถึงหัวหอมทอดด้วย ไปซื้อของที่โลตัสบางปะกอก คนที่บ้านแวะกินพิซซ่ากันที่ร้าน Pizza Company บนชั้น 2 ของโลตัส บางปะกอก ส่วนเราเดินไปซื้อของต่อที่ตลาดบางปะกอกแล้วค่อยกลับมาเจอกัน จอดรถทิ้งไว้ที่โลตัสก็ส...อ่านต่อ
มากินพิซซ่าที่ร้านครั้งแรก ปกติสั่งเดลิเวอรี่มาส่งที่บ้านตลอด
เดอะพิซซ่า 1112 สาขาโลตัสบางปะกอก เพิ่งเปิดมาได้ไม่กี่เดือน ร้านอยู่ชั้น 2 หน้าทางเข้าซุปเปอร์มาเก็ต 🍕 พิซซ่า ชุดคุ้มเดี่ยว (119 บาท) เป็นพิซซ่าแป้งหนานุ่มถาดเล็ก และเป๊ปซี่ 1 แก้ว 🥗 สลัดกุ้ง (159 บาท) 🍝 สปาเก็ตตี้ขี้เมาไส้กรอก (99 บาท) สรุปถือว่าเป็นการเปลี่ยนบรรยากาศบ้าง ไปที่ร้านก็จะได้อีกฟีลนึงที่ไม่เหมือนนั่งกินที่บ้านดูเพิ่มเติม
Pizza ขอบชีสไส้กรอก
โลตัสบางประกอกมีการปรับปรุงใหม่ ร้านพึ่งมาเปิดได้ไม่นาน ร้านอยู่บริเวณชั้น 2 ใกล้ซุปเปอร์ ร้านค่อนข้างกว้าง มีที่นั่งหลายโต๊ะ พอดีได้ voucher จาก wongnai เลยลองเข้าไปใช้บริการ วันนี้ลองเซทโปรโมชั่น 299 จะได้พิซซ่า 6 ชิ้น 1 ถาด ในเซทเป็นแบบแป้งบางกรอบ แต่เราขอเปลี่ยนเป็น ขอบชีสไส้กรอก เพิ่มเงิน 200บาท และในเซทมี สปาเก็ตตี้ 1 จาน ไก่ 4 ชิ้น - พิซซ่า เลือกหน้า แฮมและปูอัด แป้งหนานุ่มขอบชีสไส้กรอก...อ่านต่อ