- รวมรีวิว ร้านอาหาร Mr.Shake Big C วงศ์สว่าง

รีวิว Mr.Shake Big C วงศ์สว่าง
2 มิ.ย. 2019
ร้านชา ขายดิบ ขายดี
ร้านชา ขายตามห้าง และแหล่งชุมชนต่างๆ คนต่อแถวเยอะอยู่ ตอนนี้พึ่งขึ้นราคามาในช่วงเศรษฐกิจแบบนี้ ลักษณะเป็นแก้วพลาสติกแบบปิดสนิท ใช้หลอด ใหญ่ทิ่มลงไปทาน ดูมีอนามัย เหมือนร้านแนวนี้ตามแบรด์ชั้นนำอื่นๆ ไข่มุกหนึบดีครับดูเพิ่มเติม
18 พ.ย. 2019
ร้านชาเก่าแก่ในยุคบุกเบิกชานมไข่มุกของเมืองไทย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชานมไข่มุก
ร้านชาที่อยู่คู่เมืองไทย ยังมีให้เห็นอยู่บ้าง แม้ผ่านยุคชานมไข่มุกเฟื่องฟูมาแล้ว จนถึงปัจจุบันที่ชานมไข่มุกกลับมาฮิตไปทั่วถิ่นแดนสยามอีกครั้ง ถึงจะมีแบรนด์ใหม่ๆเข้ามาในเปิดตัวในบ้านเรามากมาย แต่ Mr.Shake ก็ยังคงไม่หายจากไปไหน ชานมไข่มุก ปกติ แก้วละ 50 บาท ก็ยังคงความอร่อยอยู่ แม้จะไม่ได้พรีเมี่ยมเหมือนแบรนด์ดังๆ แต่ก็นับว่าทานแก้ขัดได้ ลดความหวานเหลือ 25% ชาไม่หวานมาก ไม่หอมจัด ไข่มุกก็ไม่หนึบม...อ่านต่อ
18 มี.ค. 2020
สุดยอดชานมไข่มุกกก