5.0

รีวิว ปั้นเปา ซาลาเปาลาวา (เสรีไทย)

Ivy
23 พ.ค. 2020
ซาลาเปาไส้ไหลลูกใหญ่ ฟินสุดในย่านนี้ละ
mayuree3995@gmail.com
เจ้าของสถานที่
23 พ.ค. 2020
แม่ค้าปลื้มเลยค่าาา ขอบคุณมากๆ ค่ะ
한기재💸👯‍♀️Jangmivia11💰
13 ส.ค. 2021
แป้งนุ่มละมุนลิ้น รอนานไม่มาก ร้านปั้นต่อหน้า นึ่งสดต่อหน้าเช่นกัน 5555
เมนูเด็ด: ขนมจีบกุ้ง, ไข่เค็มลาวา ต้นตำรับ, เปาไก่แกงกะหรี่, เปาช็อคโกแลตลาวา
ตกแต่งเรียบง่ายมีที่รอของจ่ายเงินได้หลายทาง ร้านรับคนละครึ่งด้วย
mayuree3995@gmail.com
เจ้าของสถานที่
16 ต.ค. 2021
ขอบคุณมากๆ ค่าาาา เราจัดเต็มทุกเมนู คัดสรรวัตถุดิบดีๆ เพื่อทุกคำของลูกค้ามีแต่ความฟินค่าาาาา

Onroll nori Eakkamai corner , G floor
Onroll noriEakkamai corner , G floor
ข้าวด้งหน้าล้น & แฮนด์โรล ทำสดต่อคำ เสิร์ฟซุปด้วยเครื่องไซฟอน
4.4
฿฿฿฿