- รวมรีวิว ร้านอาหาร ก้องกะกัส ผัดไท หอยทอด ( สายไหม ซ.3) สายไหม

รีวิว ก้องกะกัส ผัดไท หอยทอด ( สายไหม ซ.3) สายไหม
24 ม.ค. 2022
อร่อย ได้เร็วค่ะ เมนูหลากหลาย
ร้านนี้อยู่บนถนนสายไหม หาง่ายใกล้เซเว่น มีให้เลือกมากมาย เมนุมีทั้งผัดไทหอยทอด มีออส่วน รสชาติอร่อย ผัดใหม่ๆเสริฟร้อนๆ ราคาเริ่มต้นที่40 บาท อร่อยถูกปากคนในพื้นที่ มีโต๊ะให้นั่ง อากาศปลอดโปร่งสบายมากๆดูเพิ่มเติม
27 มี.ค. 2019
ผัดไทรสดี หอยทอดอร่อย คนเยอะ ได้เร็ว
ร้านนี้เป็นร้านริมถนน หาไม่ยากครับ โซนนั้นจะมีร้านอาหารหลายร้าน แต่ร้านนี้เด่นเลยเพราะคนจะแน่นหน้าร้าน ที่นี่มีทั้งผัดไท ทั้งเส้นเล็ก วุ้นเส้น ผัดกับกุ้ง ปลาหมึก และหอยทอด มีทั้งหอยแมงภู่ และออส่วนหอยนางรม รสชาดถือว่าใช้ได้เลยครับ ราคาเบาๆ สั่งกลับบ้านแจ้งทางร้านให้ละเอียดนะครับ เดี๋ยวรอนาน สั่งไลน์แมนได้นะครับดูเพิ่มเติม