4.1

รีวิว ร้านอาหารสวัสดิการวนอุทยานปราณบุรี

BAmbi AReerob
29 มี.ค. 2019
ร้านอาหารสวัสดีการที่ดูเหมือนจะไม่น่าสนใจ..แต่ถ้าได้ทานแล้วจะร้องว้าว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไข่ตุ๋นปูๆๆๆๆ

มาด้วยอาการหิวๆๆๆๆๆจัดอีกแล้วค่ะ คนขับรถคุยหนักหนา ร้านนี้เด็ดนะ แต่ๆ อิฉันอยากนั่งร้านริมทะเลชิวๆ เลิศๆนะ แต่ๆ มาถึงนี้ขับรถวนไปมาเชื่ออากูมากเกินไป 55+ คนขับรถก็ไม่ได้มานานแล้วววว เอาเร็วๆๆ หิวมาก ถึงที่แล้วรีบกระโจนลง แวบแรก..ร้านอะไรเนี่ยไหวมั้ยอาา เอ้ากินก็กิน ฉันหิวววว เพราะอยากกินหลายอย่าง เลยสั่ฃมาอย่างที่เห็น รอไม่นานอาหารก็มา (เรามาวันธรรมดาไม่รึว่าวันหยุดจะอารมณ์ไหนนะคะ) อาหารมาเสริ...อ่านต่อ

ดีงามมมปูเน้นๆๆ ราคาหลักร้อย
วนอุทยานป่าชายเลน
Pacharee L. Ont
12 ส.ค. 2020
ชอบบรรยากาศมากที่สุด
เมนูเด็ด: ปลาทรายทอดกระเทียม
SASIKARN SUNTHORN
15 ก.ค. 2020
อาหารอร่อย รสชาติถูกปาก ราคาก็ไม่แพงมากค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปูนิ่มผัดผงกะหรี่, แกงป่าหมู

แกงป่าหมูให้หมูเยอะมากค่ะ ทุกอย่างได้เยอะหมดเลย อร่อยด้วย รอแปปเดียวอาหารก็มาแล้วค่ะดูเพิ่มเติม

แตงกวา

Chom cafe and restaurant Huahin  หัวหิน
Chom cafe and restaurant Huahin หัวหิน
จากเชียงใหม่สู่หัวหิน ร้านอาหารและคาเฟ่ท่ามกลางสวนมอส น้ำตก และไอหมอก
สำรับทองถนิม สาขาหัวหิน หัวหิน
สำรับทองถนิม สาขาหัวหินหัวหิน
แวะชิมขนมไทยและเครื่องดื่มสุดว้าวที่คาเฟ่สุดน่ารัก บรรยากาศดีในหัวหิน
฿