รีวิว Le Hot / TAIPING Sukhumvit 24

🤍chubbypenguinvy🐧
27 ก.พ. 2023
✨Le Hot Chinese Hotpot🌶️ชาบูหม่าล่า à la carte 📌สุขุมวิท 24 ข้างโรงแรม Compass Sky View
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: สันคอหมู, 57-细粉丝/วุ้นเส้น

ร้าน Le Hot Chinese Hot pot🍲🌶️ ร้านชาบูสไตล์จีน ที่เปิดร้านมานานกว่า 5 ปี ตอนเปิดประตูเข้ามาภายในร้านให้ความรู้สึกเหมือนมาเที่ยวจีน เพราะต้อนรับด้วยภาษาจีน (พูดไทยไม่ได้ คนที่พูดไทยได้มีไม่กี่คน) และมีลูกค้าคนจีนเยอะ555555 นอกจากลูกค้าคนจีนก็จะเป็นชาวออฟฟิศบ้านใกล้เรือนเคียงระแวกเอมโพเรียมค่ะ ดูจะมีลูกค้าประจำเยอะ จะบริการลูกค้าประจำเยอะหน่อย (ร้านอยู่ตรง 📌 ข้างโรงแรม Compass Sky V...อ่านต่อ

Nantaya Thongnuepad
19 ก.ค. 2020
ซุปใสกระดูกหมูหอมซดเพลินอร่อยเลิฟเลย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซุปใสกระดูกหมู, สันคอหมู, เนื้อไหล่หมู

ร้าน เลอฮอต ชาบูสไตล์จีนเสฉวน ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 24 ทีเด็ดอยู่ที่น้ำซุปมีให้เลือกหชากหลาย สายเผ็ดต้องหม่าล่าเลย ส่วนเราสายไม่เผ็ดเลยเลือกซุปใสกระดูกหมู ราคา 299 (เฉพาะน้ำซุป) กลิ่นหอมน้ำต้มกรดูกหมูน้ำมสกริบเลยมีกระดูกหมูชิ้นโตในน้ำซุป พุทธาจีน เห็ดหอม มะเขือเทศ ต้นหอม แค่ซดน้ำศุปก็สดชื่นรมกลมกล่อมอร่อยมากเลย สั่งสันคอหมู จานละ 110 บาท เนื้อจะหนึบๆ หน่อยเวลาเคี้ยว จะมีมันแทรกเล็กน้อย อีกจ...อ่านต่อ

JoyMymelody
4 ก.ค. 2019
เนื้อวากิว A4 กับชาบูซุปหม่าล่าเข้มข้นอร่อย สไตล์จีนเสฉวน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลาหมึก, ชาฟัก, 62-竹荪/เยื่อไผ่, 16-鳝鱼/ปลาไหล, น้ำจิ้ม, กุ้ง, ซุปหม่าล่า, ผ้าขี้ริ้ว, วุ้นเส้นแบบจีน, ซุปใส

ความน่าสนใจของร้านนี้ คือ ซุปหม่าล่า และเนื้อวากิว A4 ที่เราต้องมาพิสูจน์กันค่ะ ร้านอาหารนี้เป็นชาบูสไตล์จีนเสฉวน ซึ่งหุ้นส่วนมีทั้งคนจีนและคนไทย ดังนั้น รับประกันเลยว่า ต้องมีความเป็นออริจินอลแน่นอนค่ะ เส้นทางร้าน จะอยู่ในซอยสุขุมวิท 24 เดินเข้ามาไม่ไกล จะเจอโรงแรม Compasss Skyview ทางขวามือ พร้อมป้ายบอกชื่อร้าน ก็เลี้ยวขวาเข้ามาประมาณ 10 เมตร ร้านจะอยู่ทางซ้ายมือค่ะ น้ำซุป เราเลือกแบบ 2 ซุ...อ่านต่อ

Cheun Meun
2k1.9k25.6k
3 ก.ค. 2019
หม้อไฟหมาล่าแบบจีนเสฉวนแท้ ๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซุปหมาล่า, วุ้นเส้นจีน, เนื้อวากิว A4, เนื้อ, หมู

ครั้งนี้เป็นการไปร่วมกิจกรรม Wongnai Sneak Peek กับเว็บวงในที่ร้าน Le Hot ซึ่งเป็นร้านหม้อไฟสไตล์เสฉวน จุดเด่นของร้านนี้คือ เค้ามีหุ้นส่วนร้านเป็นคนจีน วัตถุดิบหลัก ๆ ก็นำเข้ามาจากจีนโดยตรง รสชาติก็รับประกันว่าไม่ผิดเพี้ยนเหมือนได้บินไปกินที่นู่นแน่นอน เมนูของทางร้าน หลัก ๆ ก็จะเป็นน้ำซุป , เนื้อสัตว์ , เครื่องใน , อาหารทะเล , ลูกชิ้น , อาหารทานเล่น , ผัก , ขนมหวาน มากับวงในจัดเต็มมาเลยจ้า เ...อ่านต่อ

Docice Apirak
28 มิ.ย. 2019
เนื้อ A4 นุ่มๆ จุ่มซุปหม่าล่าแสบสะใจ!

[Wongnai sneak peak] จัดไปหนักๆกับขาเนื้อคุณภาพดีๆ จุ่มกับน้ำหม่าล่ารสชาติแสบลิ้น ที่เข้ากับน้ำจิ้มดี๊ดี! ร้านอยู่ในซอยสุขุมวิท 24 ครับ มารถไฟฟ้าพร้อมพงษ์เดินไปอีกแค่สองร้อยเมตร ตัวร้านลักษะเป็นบ้านแสตนด์อโลน นิดแอร์เย็นสบาย ตกแต่งง่ายๆไม่หวือหวา เมื่อเข้าไปมีแต่คนจีนมากินอาหารต้นตำหรับ เห็นวิธีกินก็ฮึกเหิมแล้ว! วันนี้เนื่องจากมา sneak peak เจ้าของร้านจึงจัดอาหารสุดอลังการมาให้จนตาลาย อธิบายอ...อ่านต่อ

Ployynp
26 มิ.ย. 2019
ชาบูหมาล่า ต้นตำรับแท้จากเสฉวน
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เนื้อวัวหมาล่า, เนื้อวัวนุ่ม, วุ้นเสฉวน, 16-鳝鱼/ปลาไหล, หมูทอดกรอบเสฉวน, หมูสามชั้น, วุ้นเส้นจีน, เนื้อวัวจากฟาร์ม, เนื้อวากิวญี่ปุ่น A4

มีโอกาสได้มาร่วมรับประทานอาหารกับวงในครั้งที่ 2 ในกิจกรรม Wongnai Sneak Peek ที่ร้าน Le Hot ย่านสุขุมวิทใจกลางเมือง ร้านอยู่ในซอยสุขุมวิท 24 (ข้างเอมโพเรียม) เข้ามาในซอยประมาณ 200 เมตร เลี้ยวขวาเข้ามาในโรงแรม Compass Skyview และสังเกตฝั่งซ้ายมือ จะเห็นเป็นบ้านหลังใหญ่ซ่อนตัวอยู่ มีที่จอดรถกว้างขวาง ร้านนี้เพิ่งจะเปิดมาได้ 2 เดือน ช่วงแรกมีแต่ลูกค้าชาวจีน แต่ช่วงหลังก็จะมีกลุ่มลูกค้าชาวไทยมาก...อ่านต่อ

Kifune Premium Restaurant
Kifune Premium Restaurant
ครบจบในที่เดียว อาหารญี่ปุ่นพรีเมียม มีทั้งซูชิ ซาชิมิ ชาบู ยากินิกุ
4.2
฿฿฿฿
SUSHI GINSARA
SUSHI GINSARA
ร้านซูชิพรีเมียมจากประเทศญี่ปุ่น สดใหม่ทุกคำ ห้ามพลาดเมนูเบนโตะ 3 ชั้น