- รวมรีวิว ร้านอาหาร Sea Cloud Sky Bar and Restaurant

รีวิว Sea Cloud Sky Bar and Restaurant
ร้านดาดฟ้าของโรงแรม ย่านนาจอมเทียน บรรยากาศดีมาก
เป็นร้านอาหารของโรงแรม ตั้งอยู่บนชั้นดาดฟ้า วิวหันหน้าประชันทะเล บรรยากาศดีมาก ยิ่งใครมาช่วงพระอาทิตย์ตกจะยิ่งสวยขึ้นหลายเท่า เป็นร้านที่มีบริการทั้งอาหารหลัก ของทานเล่น เครื่องดื่ม และบาร์ไปในตัว ใครไม่ได้พักที่นี่สามารถมาใช้บริการได้ ราคาอาหารถือว่ามาตรฐานโรงแรมทั่วไป รสชาติใช้ได้ไม่ได้แบบรสจืดสำหรับชาวต่างชาติ ยังมีความแซ่บอยู่ในตัว หากใครกำลังมองหาร้านบรรยากศดีๆ ช่วงเย็นแนะนำเลยค่ะดูเพิ่มเติม
บรรยากาศดี ราคาไม่แพง
Sea Cloud Sky Bar & Restaurant เป็น rooftop bar ของโรงแรม Worita Cove ริมหาดบ้านอำเภอ สัตหีบ พอดีผมพักที่นี่อยู่แล้ว หลังจากกินข้าวเย็นเสร็จช่วงหัวค่ำลองขึ้นไปผ่อนคลายนั่งรับลมชมวิวดู (เม.ย.2564) ความจริงผมยังอิ่มอยู่ เลยสั่งแค่ค็อกเทลและกับแกล้มมาอย่างเดียว ยำแซลมอนแซ่บ รสชาติพอใช้ปริมาณพอเหมาะ ส่วนค็อกเทลไม่แพง แก้วละ 180 บาท จำไม่ได้แล้วว่าสั่งอะไรมาจิบ เพราะไม่เคยจดบันทึก อาศัยดำน้ำเดาล้...อ่านต่อ