3.8

รีวิว Indigo Cafe

nui nui
16 พ.ค. 2022
INDIGO CAFE🏖

ร้าน INDIGO CAFE บนเกาะร้าน ร้านอยู่ในโซนที่พัก ร้านนี้จะโดดเด่นในมุมถ่ายรูปและวิวที่ติดริมทะเล ที่สวย ที่ร้านจึงจะต้องให้ลูกค้า สั่งรายการเครื่องดื่ม 1ท่าน/1แก้ว มิกเบอรี่สมุตตี้(160) เป็นน้ำส้มผสมกับสัปปะรดปั่นรวมกัน รสชาติดี เปรี้ยวหวานชื่นใจ ยิ่งอากาศร้อนมากๆแบบนี้ แต่ราคาค่อนข้างสูงดูเพิ่มเติม

Ize.FindEatFun
4 มิ.ย. 2022
ร้านน่ารัก บรรยากาศดี

Indigo คาเฟ่ตราแมงกระพรุนสุดชิค ที่ใครๆมาเที่ยวเกาะล้านก็มาเช๊คอิน บรรยากาศดีตั้งเเต่หน้าร้าน ในร้าน รวมถึงเมนูเครื่องดื่ม ขนม น่ารักไปหมด ราคาไม่ได้แรงมาก พอใช้ได้ ใครเเวะเวียนมาเที่ยวที่นี่ก็แวะมาถ่ายรูป เก็บบรรยากาศกันได้นะครับดูเพิ่มเติม

FangzWTF
1 เม.ย. 2021
คาเฟ่ติดทะเล มุมถ่ายรูปเยอะ

คาเฟ่ริมทะเลบนเกาะล้าน มุมถ่ายรูปเยอะ มีทั้งเครื่องดื่ม เบเกอรี่ มีบันไดสวรรค์ เค้กบลูเบอรี่ ตัวเค้กนิ่ม ไม่หวานมาก นมปั่นละเอียดหวานกำลังดี กาแฟส้ม รสชาติเข้มข้น ได้ความหวานจากน้ำส้มมาตัด ไปช่วงเย็น อากาศดี ลมพัดผ่านดูเพิ่มเติม

Mani
25 เม.ย. 2019
เปิดใหม่ล่าสุดของเกาะล้าน

🌸Indigo Cafe🌸 คาเฟ่แมงกระพรุนสีขาวริมทะเล เอาใจสายคาเฟ่ริมทะเลสุดๆๆ มาเกาะล้าน เลยมาลองร้านคาเฟ่เปิดใหม่ล่าสุดของเกาะล้านให้ทุกคนได้รู้จักกันค่ะ นั่นคือ Indigo Cafe ค่ะ หรือคาเฟ่แมงกระพรุนนั่นเอง คาเฟ่สีขาวน่ารัก ตัดกับน้ำทะเลสีฟ้า วิวเยื้องๆด้านหน้าร้านเป็นวิวเมืองพัทยาแบบ 180 องศา ร้านนี้ตั้งอยู่ด้านหน้ารีสอร์ท ริมทะเลรีสอร์ท รีสอร์ทสีขาวสวยงามริมทะเล ยิ่งห้องใหญ่ของที่นี่แล้วนะ ในห้องจะม...อ่านต่อ

$!®! ~•
17 ก.ค. 2020
ติดทะเล วิวดี ถ่ายรูปสวย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สไปร์, ชานมเย็น

คาเฟ่ทะเลจริงๆ แนวแมงกระพรุน.... โทนสีขาว ถ่ายรูปดูสวยกลายมุม ราคาอาหารและเครื่องดื่ม +100 เกือบทุกเมนู คงต้องแลกกับวิวสวยๆ รสชาติ ชานมเย็น หวานพอดี แต่กลิ่นชาไม่ค่อยมี สไปร์.. 45บ. ตกแต่งหน้าทาน อากาศภายในร้าน ดูร้อนไป อาจเป็นเพราะแอร์สู้อากาศข้างนอกไม่ไหว แต่นั่งไปสักพักจะเย็นดูเพิ่มเติม

อัญชุลี ปั้นยิ้ม
4 มิ.ย. 2022